HomeKiên thức ITSạc các thiết bị lấy nguồn từ USB thông qua dây mạng,...

Sạc các thiết bị lấy nguồn từ USB thông qua dây mạng, hướng dẫn lấy nguồn điện không qua cổng USB

Việc sử dụng Output USB dể chạy cho những thiết bị ngoại vi ko với gì là lạ, nhưng gamer đã lúc nào sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng hay chưa. Đây ko phround là vấn đề mới nhưng đây thực sự là vấn đề rất thú vị mà gamer với thể xem thêm trong nội dung bài viết tại đây.

Sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng tại sao ko ? Có rất nhiêu thiết bị như Webcams, Wifi với thể sử dụng được bằng nhữngh lđó điện từ Output USB thì tại sao ko thể sử dụng cổng mạng trên Modem hoặc một bộ chuyển đổi đổi từ Output USB sang cổng cắm mạng để tiến hành việc này.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb

Tất nhiên với một vài thiết bị với công suất to ra hơn như phát Wifi trải qua modem thì chúng ta ko thể làm được vì công suất của Output USB chỉ vào tầm một0W còn gamer thích cắm modem phát Wifi chúng ta cần nhiều hơn thế nữa thế.

Hướng dẫn sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng

Nếu như gamer để ý với một vài thiết bị với tích hợp sẵn cáp mạng để cấp Power sử dụng như camera Wifi và connect mạng tổng thể thường thì còn một vài khác thì chỉ với thể sử dụng Output USB hay ổ cắm Power thường thì để thỏa mãn ý định yêu cầu điện cho thiết bị mà thôi. Nhưng nếu ra sao nếu xung quanh ngôi nhà của gamer tại những ổ điện với sử dụng cổng mạng mà gamer lại ko biết tận dụng để sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng thì quả thật láng phí.

Tuy nhiên trước lúc đầu tiên vào nội dung bài viết lđó Power điện tko qua Output USB những gamer cần phround chắc rằng rằng chắn đường dây mạng của gamer tư vấn việc cấp Power.

Công nghệ cấp Power POE là gì ?

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 2

POE là ký tự gamer hay thẫy xuất hiện ở những modem Wifi nhưng ko phround thiết bị nào thì cũng xuất hiện đây nhé. POE là từ viết tắt của Power over Ethernet, một khoa học cho phép sử dụng điện năng truyền tround trên cáp mạng Ethernet (cáp RJ45) để thỏa mãn ý định yêu cầu Power Smartphone thông minh động trên những thiết bị điện tử như Camera Wifi.

Cách để lđó Power điện ko qua Output USB

Tất cả những gì mà gamer cần là một trong những mỗi bộ chuyển đổi với thể mua sắm được ở bất kể địa chỉ điện tử nào với giá trị vài trăm ngàn như hình dưới với một input là cổng mạng Ethernet tất nhiên 2 cổng ra, một cổng đó là Ethernet để connect với Modem, hoặc một cổng Ether net khác được đi trong tường mà tư vấn POE. Cổng còn lại là bộ chuyển đổi giúp chúng ta chuyển sang Output USB.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 3

Bước một: Đầu dây cáp Ethernet trên thiết bị chuyển đổi gamer cắm vào Modem hay cắm vào ổ điện với tích hợp cổng Ethernet chuẩn chỉnh RJ45 như hình dưới, đây sẽ là nơi chúng ta sử dụng để cấp Power.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 4

Kết quả chúng ta sẽ được như hình dưới, như vậu chúng ta còn một đầu để sử dụng cắm Ethernet vào và một cổng sử dụng chuyển đổi sang USB với ứng dụng sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 5

Bước 2: Cắm dây ethernet vào cổng còn lại nếu gamer đang cần connect với những thiết bị như camera Wifi hoặc những thiết bị sử dụng chuẩn chỉnh RJ45 tương tự.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 6

Bước 3: Đầu còn lại gamer với thể cắm bộ chuyển đổi sang Output USB thông dụng để sở hữu thể lđó Power điện trải qua Output USB.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 7

Bước 4: Bước còn lại gamer với thể sử dụng bất kể thiết bị ngoại bi hay giậtn thuần là dây cắm Smartphone thông minh để cấp Power cho thiết bị trên.

sac cac thiet bi lay nguon tu usb thong qua day mang huong dan lay nguon dien khong qua cong usb 8.

Như vậy là gamer đã với thể lđó Power điện tko qua Output USB trực tiếp và ngoài ra với nhữngh sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng này sẽ hỗ trợ cho gamer với thể tận dụng được tối đa được mọi thứ với trong căn nhà của tớ.

Trên đấy là hướng dẫn sạc những thiết bị lđó Power từ USB trải qua dây mạng, tuy nhiên ko phround căn nhà nào thì cũng trạng bị cổng RJ45 đi âm trong tường nhưng gamer với thể giản giậtn và giậtn giản trông thđó chúng ở những khách sạn, những khu nhà kiểu mởi lúc này. Và nếu nhà gamer với nó thì hãy sử dụng sao cho hợp lí nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sac-cac-thiet-bi-lay-nguon-tu-usb-thong-qua-day-mang-huong-dan-lay-nguon-dien-khong-qua-cong-usb-222một8n.aspx
Nếu nói tới cáp Ethernet thì với vô tận ứng dụng của nó cũng như nhiều thứ với thể biến được thành loại cáp này. Chẳng hạn giống như nhữngh tiêu dùng dây Smartphone thông minh làm dây mạng, tuy nhiên không giống nhau về số dây nhưng gamer trọn vẹn với thể tiêu dùng dây Smartphone thông minh làm dây mạng nếu như hiểu biết một chút về những loại đây mạng lúc này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất