HomeGameRules of Survival tung ra bản đồ mới cùng cơ chế vừa...

Rules of Survival tung ra bản đồ mới cùng cơ chế vừa lái xe vừa bắn nhau như phim hành động

Rules of Survival luôn luôn mang tới cho game thủ những điều bất thần và lần này, Rules Of Survival tung người nghịch dạng đồ mới với tài năng “siêu phàm” thích hợp cho game thủ đó là: vừa đi xe vừa đại chiến.

Bản đồ mới

Được biết trong phiên người nghịch dạng mới tiếp theo của Rules of Survival (người nghịch dạng gốc sẽ thay đổi trước) nhà xuất bản sẽ tiến hành mở một người nghịch dạng đồ mới cho tất tật những người ctương đối. Đây là một trong những mỗi người nghịch dạng đồ mang tên là Đầm Lầy. Thực tế người nghịch dạng đồ này ko hẳn là nơi đầm lầy. Khi quan sát ko gian và thành phầm technology trên đảo chúng ta mang thể thđấy điều đó.

rules of survival tung ra ban do moi cung co che vua lai xe vua ban nhau nhu phim hanh dong

Mô tả người nghịch dạng đồ một nhữngh dễ dàng nghĩ tới nhất rằng người nghịch dạng đồ Đẩm Lầy trong Rules of Survival mang ko gian 8*8km. Địa hình được phân chia làm hai đảo nhỏ được ngăn nhữngh bởi một nhánh đại dương ở giữa. Do đó dường như người nghịch dạng đồ mới này cơ chế đại chiến dưới nước sẽ được tôn vinh.

rules of survival tung ra ban do moi cung co che vua lai xe vua ban nhau nhu phim hanh dong 2

Không những thế những Power tin còn cho hay NetEase sẽ cho phép game thủ mang tài năng lặn và đại chiến dưới lòng đại dương. Điều này vẫn đang nằm trong lộ trình nhữngh tân và phát triển của game và chưa mang thông tin đầu tiên.

Khả năng đại chiến mới

rules of survival tung ra ban do moi cung co che vua lai xe vua ban nhau nhu phim hanh dong 3

Trong Rules of Survival phiên người nghịch dạng mới tiếp đây hãng sản xuất game NetEase sẽ thỏa mãn ý định yêu cầu thêm tài năng cho tất tật những người ctương đối lúc vừa lái xe vừa mang thể đại chiến được. Nếu như thời điểm hiện tại game thủ mang thể điều lúcển xe, chở thêm đồng team nhưng ko thể đột kích thì người nghịch dạng mới tài năng phối hợp sẽ trở thành gameplay mê hoặc hơn.

quý khách tround Rules of Survival cho Android, iPhone tại đây:

Tround Rules of Survival cho Android
Tround Rules of Survival cho iPhone

Thêm vào đó người nghịch dạng mới của Rules of Survival vẫn sẽ cho phép người ctương đối sử dụng những phương tiện khác nữa như xe đạp, xe ba bánh… Rules of Survival quả thực ngày càng trở thành mê hoặc hơn qua từng phiên người nghịch dạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rules-of-survival-tung-ra-ban-do-moi-cung-co-che-vua-lai-xe-vua-ban-nhau-nhu-phim-hanh hao-dong-30035n.aspx
Rất nhiều game thủ đã gặp lỗi văng game lúc ctương đối Rules of Survival trên thiết bị của tớ, nếu người nghịch vẫn hay gặp lỗi này, xem thêm nhữngh sửa lỗi văng game lúc ctương đối Rules of Survival tại đây để tự mình khắc phục nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất