Game

Rules of Survival là game có người chơi chơi đông nhất trong một trận

Bản update lớn sắp tới tựa game Rules of Survival sẽ nới rộng thêm số người với thể tham chiến lên tới 300 sinh mạng, hãy với tround và ckhá Rules Of Survival ngay trên thiết bị PC hoặc Smartphone thông minh iPhone, Android của tôi nhé.

Ngày 3một/0một sắp tới phiên người nghịch dạng Big Update của Rules of Survival sẽ đầu tiên khai mở. Rất nhiều nội dung update trọng yếu, đáng sử dụng thoáng rộng sẽ được điểu chỉnh, update update, thêm mới. Rất có thể nói với phiên người nghịch dạng này Rules of Survival đã bá nay còn bá hơn.

rule of survival la game co nguoi choi choi dong nhat trong mot tran

Rules of Survival sẽ với thêm người nghịch dạng đồ mới Đầm Lầy 8×8 km. Với hình ảnh cối xay gió là tâm điểm hay đáng sử dụng thoáng rộng với khu như khai mỏ, khu vui ckhá người nghịch dạng đồ Đầm Lđấy trở thành mê hoặc hơn Lúc nào hết trong con mắt người ckhá.

Và một điều tất nhiên chắn ngành game thủ “rạo rực” hơn thế nữa rằng sau phiên người nghịch dạng update này số người ckhá với thể với tham chiến trong một trận Rules of Survival lên tới… 300.

rule of survival la game co nguoi choi choi dong nhat trong mot tran 2

Hiện nay phần lớn những game tồn tại cho dù cả trên PC cũng chỉ ngừng lại giới hạn tầm một00 người. Con số một20 người trước đây ngoài Rules of Survival cũng với một trong những mỗi game mobile khác cho phép như Tiểu Mễ Thương Chiến (XiaoMi MI Entertainment). Tuy nhiên với con số 300 thì chỉ với Rules of Survival mới với lúc này, có một 0 2.

– Download Rules of Survival cho Android
– Download Rules of Survival cho iPhone

rule of survival la game co nguoi choi choi dong nhat trong mot tran 3

rule of survival la game co nguoi choi choi dong nhat trong mot tran 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/rule-of-survival-la-game-co-nguoi-choi-choi-dong-nhat-trong-mot-tran-30376n.aspx
Với con số người lên tới 300 trận đấu sẽ càng trở thành thót tim, quyết liệt hơn. Tất nhiên người nghịch dạng đồ sẽ rộng hơn để sở hữu đủ ko gian kungfu. Rules of Survival đang càng cho thđấy sự bá đạo của tôi ko chỉ với dòng sản phẩm game mobile mà trong cả PC cũng ko ngán nữa rồi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button