Rockstar tiết lộ launcher mới trên PC, miễn phí GTA San Andreas

Rockstar vừa mới đây tiết lộ một launcher mới trên PC cá thể và miễn phí GTA San Andreas trong một thời hạn nhất định mang tên là Rockstar trò chơis Launcher, game thủ chỉ việc trả một giá trị cả vô với nhỏ, sắp như miễn phí để tván xuống và thiết lập Rockstar Launcher vào thư viện vĩnh viễn.

Thế giới trò ckhá trên PC cá thể lại trở thành sôi động hơn một chút lúc Rockstar xuất bản launcher của riêng nó ngày thời điểm hôm nay mang tên đông đủ là Rockstar trò chơis Launcher. Đây dường như ko phván là trò ckhá của phía thứ ba hỗ trợ launcher của Epic trò chơis mang tên Epic trò chơis Launcher, nó là một trong nơi để trực tiếp mua sắm những tác phẩm trong quá khứ và trình làng tới người hâm mộ.

rockstar tiet lo launcher moi tren pc mien phi gta san andreas

Rockstar tiết lộ launcher mới trên PC, miễn phí GTA San Andreas

– Download Rockstar trò chơis Launcher

Để thu hút mọi người tới và tò mò trò ckhá, Rockstar đã xuất bản GTA San Andreas miễn phí trong một thời hạn nhất định trên launcher. Ngày nay, người tiêu dùng mang thể mang được game GTA hành vi cổ xưa rất là Xu thế này chỉ bằng nhữngh tván xuống và thiết lập Rockstar Launcher trên Windows và mua sắm nó với giá trị vô với thấp, sắp như miễn phí để thêm vào thư viện vĩnh viễn.

=andgt; Tham khảo nhữngh tván GTA SAndroid Andreas miễn phí tại đây,

Đây mới chỉ là thời đoạn đầu của launcher nhưng nó đã được quảng cáo sẽ mang lưu trữ đám mây và update tự động. Các trò ckhá mang thể mua sắm được tại thời điểm đó gồm có nhiều tựa game Grand Theft Auto (trừ GTA 4) như L.A. Noire, Max Payne 3, và Bully. Người tiêu dùng cũng mang thể mua sắm thẻ shark otod của GTA 5 trực tiếp trong shop.

Launcher cũng mang thể quét PC của người ckhá để phát hiện game Rockstar được mua sắm từ launcher khác, như Steam, để thêm vào thư viện và giúp truy nhập giậtn giản hơn.

Rockstar trò chơis Launcher cũng mang thể là nơi phía siêu thị đang lên kế hoạch cho tung ra Red Dead Redemption 2 trên PC cá thể. Mặc dù trò ckhá vẫn chưa được xác minh sẽ sử dụng nền tảng này, những thông tin rò rỉ càng làm cho những người ckhá mang thêm căn cứ để tin vào điều này.

Bên cạnh việc đón ngóng những điều bất thần từ Rockstar trò chơis Launcher, thì người tiêu dùng cũng sẽ được tò mò tính năng tự sướng sinh động hơn với Camera trang điểm mới của Snapphụ vươngt trong thời hạn tiếp đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rockstar-tiet-lo-launcher-moi-tren-pc-mien-phi-gta-san-andreas-53một05n.aspx
Đừng quên truy nhập Taimienphi.vn từng ngày để update tin kỹ thuật tiên tiến nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ