Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

Windows mộtmột cũng đã ló mặt một vài hình ảnh giao diện mới tuyệt hảo. Dưới đó là một trong những vài hình ảnh giao diện của Windows mộtmột tiên tiến nhất đầy tuyệt hảo với phát minh được lđó từ Windows một0X.

Hiện tại, ISO Windows mộtmột Pro Build 2một996.một cũng đã biết thành tung ra và người tiêu dùng đã sở hữu được tầm trông thứ một về nền tảng sử dụng Windows sắp tới. Quá trình thiết lập xác nhận mẫu tên Windows mộtmột và gợi ý rằng Microsoft sẽ kinh nghiệm với Home và Pro SKUs. Bản build dường như được thay đổi lần cuối vào trong ngày 30/5, vì vậy sở hữu thể nền tảng sử dụng sẽ sở hữu nhiều thay đổi Tính từ lúc đó.

windows 11 he lo giao dien hoan toan moi

Lộ thông tin về giao diện của Windows mộtmột Pro

Bản build được kích hoạt bằng giđó phép version quyền Windows 8.một Volume License MAK. Windows mộtmột sở hữu những đề tài tích hợp sẵn không giống nhau, trông khá hoành tráng và cơ chế tối sinh hoạt tuyệt vời như trên những phiên version vừa qua nhất của Windows một0. Driver Windows một0 và những ứng dụng đều sinh hoạt bằng nhữngh nhận version build dưới dạng Windows một0. Cũng sở hữu một trang lạ trong setup được gọi là Device Usage dường như là để đăng ký quảng cáo được nhắm tiềm năng.

ro ri windows 11 he lo ve mot giao dien hoan toan moi

Xem thêm: Hình nền Windows mộtmột

Start Menu trong Windows mộtmột hiện được đặt ở vị trí chính giữa, với những hình tượng tĩnh và ko tư vấn những ô Live Tiles đặc trưng của Windows một0. Ngay cả thanh khô Taskbar cũng rất được thay đổi, lúc những hình tượng ko còn nằm dạt về phía trái của monitor hiển thị như trong mỗi phiên version Windows thời điểm hiện tại. quý khách cũng sở hữu thể trông thđó hình tượng Start Menu màu xanh lam mới, gợi nhớ tới logo mới của Microsoft. Hình như, danh sách những thay đổi đáng sử dụng rộng thoải mái còn sở hữu vỏ hộp tìm tìm mới, nút Power nguồn ở phía dưới phía phtrận của khu vực Start và những hình tượng Task View đã được thay đổi.

hinh anh giao dien moi tren windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-windows-mộtmột-he-lo-ve-mot-giao-dien-hoan-toan-moi-64360n.aspx
Đây mới chỉ là tầm trông thứ một về Windows mộtmột từ những hình ảnh bị rò rỉ. Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện ảo vào trong ngày 24/6 sắp tới để đầu tiên tuyên bố Windows mộtmột. Windows Insiders sẽ là những người thứ một thử nghiệm nền tảng sử dụng này trước lúc nó trình làng tất toàn bộ khung hình tiêu dùng vào cuối ngày thu này. Mặc dù version build bị rò rỉ thỏa mãn ý định yêu cầu một vài thông tin về những thay đổi sắp tới, nhưng vẫn tồn tại vô tận điều chưa được biết, chẳng hạn như liệu sẽ sở hữu Windows một0 phiên version 2mộtH2 hay ko và những vòng đời của version thay đổi cũng như việc tư vấn sẽ thế nào.

Tuy mới rò rỉ một vài hình ảnh về giao diện của Windows mộtmột nhưng thực tiễn thì nền tảng sử dụng (Hợp ĐồngH) này vẫn chưa được trình làng, Cửa Hàng chúng tôi sẽ thay đổi links ttrận Windows mộtmột ngay lúc được xuất bản, do đó Windows một0 vẫn là Hợp ĐồngH tiên tiến nhất, tìm hiểu thêm thêm nhữngh sở hữu Win một0 tại đây:

Xem thêm: Link ttrận Windows mộtmột Pro
Tham khảo: Cách sở hữu Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ