Rò rỉ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire

Sự hợp tác giữa Garena miễn phí Fire với One Punch Man mang thể được sản xuất như một phần thưởng của version thay đổi tháng một năm 202một, mang tới cho tất tật những người ctương đối một bộ trang phục One Punch Man độc quyền vô và mới mẻ.

Garena miễn phí Fire vừa mới qua đã hợp tác với vô tận nhượng quyền thương mại mới, từ những người nổi tiếng trái đất như Christiano Ronaldo cho tới những anime như Kimetsu no Yaiba … Dựa trên những thông tin bị rò rỉ trên mạng, mang vẻ như Garena sẽ hợp tác với One Punch Man (OPM), phim phim hoạt hình nổi tiếng của tác giả One được nhiều tình nhân thích.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire

Sự kiện hợp tác giữa Garena miễn phí Fire x One Punch Man

Ai là One Punch Man ?

One-Punch Man là một trong loạt phim manga / anime nổi tiếng, với một nhân vật chính đầu ko cọng tóc (hói) tên là Saitama … người mang sức khỏe tới mức kết thúc mọi trận đấu chỉ bằng một cú đấm. Đã mang phiên version anime mùa 2 và sắp 200 chương chuyện tranh được sản xuất tính tới thời điểm lúc này.

Trang phục và vũ khí One Punch Man trong Garena miễn phí Fire

một. Trang phục Saitama trong miễn phí Fire
Đây là bộ là trang phục Saitama mặc lúc anh đó pk với bè lũ quái vật, một phần nó được lđó sáng kiến mới từ siêu nhân … chỉ khác là phối white color và vàng. Phần tốt nổi nhảy nhất của bộ trang phục One Punch Man trong Garena miễn phí Fire mang lẽ là chiếc áo choàng.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 2

2. Trang phục Genos trong miễn phí Fire
Trang phục này được lđó sáng kiến mới từ “Demon Cyborg” Genos, đệ tử chân truyền của Saitama. Anh cmặt hàng là một trong cyborg pk tiên tiến với một loạt vũ khí trang bị phía trong khung người. Phần hay nhất của bộ trang phục Genos trong miễn phí Fire mang lẽ là phần thân, với hai tay người máy.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 3

3. Trang phục Pajama Saitama trong miễn phí Fire
Bộ trang phục Pajama Saitama trong miễn phí Fire – Đồ ngủ của Saitama, do sức khỏe tối thượng của tôi, Saitama thậm chí đã hạ gục quân thù lúc mặc nó mà ko cần phván thay bộ khác. tóm lại, đấy là một trong trang phục khá lạ mắt nếu như nó xuất hiện trong miễn phí Fire.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 4

4. Skin M4Amột Genos trong miễn phí Fire
Khẩu M4Amột này được lđó sáng kiến mới từ những khẩu súng laser của Genos mà anh ta mang thể sử dụng sau khoản thời hạn biến hình (bằng nhữngh sử dụng tay của tôi). Vũ khí trông siêu hịn hò mang kỹ năng người ctương đối sẽ phván mất một khoản tiền trong game kha khá để sở hữu.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 5

Biểu tượng cảm xúc One Punch Man trong Garena miễn phí Fire

– I’m Saitama: Biểu tượng cảm xúc này sẽ biến đầu người ctương đối thành một quả trứng với khuôn mặt của Saitama, chắc rằng chắn ai cũng thích.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 6

– Obliteration: Biểu tượng cảm xúc này sẽ làm nhân vật của gamer triển khai một cú đấm mạnh tới mức tạo ra một cơn lốc. Đây là câu cửa miệng của Genos trong One Punch Man.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ii-trang-phuc-one-punch-man-trong-garena-không tính phí-fire-6một800n.aspx
Trên đấy là toàn bộ những thông tin về bộ trang phục One Punch Man trong Garena miễn phí Fire được NPH tiết lộ nhữngh đây ít phút, lúc này trò ctương đối đang mang sự kiện Điệp Vụ Chrono một9/một2 nhận thưởng miễn phí, yếu tố chuỗi sự kiện gamer mang thể xem thêm ngay tương tự dưới.

Tham Khảo: Sự kiện Điệp Vụ Chrono miễn phí Fire một9/một2, danh sách và nhữngh nhận thưởng

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link tván miễn phí Fire cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game