HomeGameRò rỉ sự kiện Free Fire Ngày Booyah 2.0

Rò rỉ sự kiện Free Fire Ngày Booyah 2.0

Có vẻ như Garena sẽ biến Ngày Booyah thành một sự kiện mặt hàng năm, đấy là lần kỷ niệm nền tảng live-streaming game trực tuyến của Garena, ngày tiện nghi Booyah được xuất bản. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ tổng hợp toàn bộ thông tin sự kiện miễn phí Fire Ngày Booyah 2.0 sắp tới.

Garena với thể sẽ cho trình làng sự kiện Ngày Booyah 2.0 (Booyah Day) vào cuối tháng một0/202một, vô vàn phần thưởng và skin miễn phí Fire độc quyền như Skullmaster, UMP Booyah Day mà người ckhá với thể nhận lúc tham gia. Hãy với Taimienphi tìm hiểu thêm về việc kiện miễn phí Fire Ngày Booyah 2.0 qua nội dung bài viết tại đây nhé.

ro ri su kien free fire ngay booyah 2 0

Danh sách phần thưởng sự kiện miễn phí Fire Ngày Booyah 2.0

Sự kiện Ngày Booyah 2.0 trình làng lúc nào?

Nền tảng live-streaming game trực tuyến của miễn phí Fire, Booyah App sẽ sớm kỷ niệm một năm xây dựng. Để chào mừng, Garena sẽ tung ra một loạt sự kiện mới bao hàm skin theo đề tài Booyah trên miễn phí Fire và miễn phí Fire Max. Mặc dù chưa với nhiều thông tin về những sự kiện rõ ràng, tuy vậy với tích điện lễ kỷ niệm trong năm này sẽ được đặt tên là Ngày Booyah 2.0

Một số Power nguồn tin tiết lộ rằng sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ đầu tiên ngay sau thời điểm sự kiện miễn phí Fire x Venom 2 kết thúc. Ngày Booyah của năm trước đó là ngày 25/một0/2020. Do đó, người ckhá với thể mong đợi ngày cao điểm của sự kiện trùng với ngày đó, hoặc ít nhất là sắp với ngày đó.

ro ri su kien free fire ngay booyah 2 0 2

Các gói và skin độc quyền Ngày Booyah 2.0

Sự kiện Booyah Day 2.0 sẽ bao hàm 4 gói độc quyền với loại nhưng khác màu. Hơn nữa, một skin UMP cũng trở thành rò rie. Chúng được gọi là “Skullmaster Set” trong tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên, rất với thể Garena sẽ đổi tên lúc ra phiên gamer dạng Global.

Skullmaster Set
– Cả 4 bộ đều khá ưa trông, với mặt nạ đầu lâu và hiệu ứng tóc rực lửa. Cả phần trên và phía dưới cũng phối hợp họa tiết đầu lâu, tuy nhiên, chúng được nhữngh điệu hơn nhiều so với những bộ trước đó với với đề tài.

ro ri su kien free fire ngay booyah 2 0 3

UMP Booyah Day
– Các UMP Booyah Day sẽ là một trong vũ khí EVO. tóm lại, nó trông tương đương một phiên gamer dạng vàng của rắn hổ mang EVO, với hiệu ứng khá khác một chút.

ro ri su kien free fire ngay booyah 2 0 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-su-kien-không tính tiền trong game-fire-ngay-booyah-2-0-65một49n.aspx
Trên đấy là những rò rỉ về việc kiện miễn phí Fire Ngày Booyah 2.0 sắp tới. Chúng tôi ko thể nói chuẩn chỉnh xác điều này sẽ tới. Nhưng theo những report, tích điện cao là những vật phẩm độc quyền này sẽ xuất hiện trong trò ckhá. Đừng quên nhận miễn phí Skull Rocker trong miễn phí Fire ngay thời điểm đó nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất