Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30

Tựa game Garena miễn phí Fire hiện đang thống trị gamer dạngg xếp hạng Battle Royale Mobile tại Việt Nam, con số người ctương đối mới ổn định và thường xuyên tăng ko ngừng đã khẳng xác định thế của nó. Nhà sản xuất Garena luôn luôn biết giữ chân người ctương đối bằng nhữngh tiệt lộ những phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa tiếp theo, mùa 30 của miễn phí Fire.

Giống như tất tật những lần trước đó, Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 sẽ mang tới vô tận vật phẩm mới cho tất tật những người ctương đối. Chúng có những những skin súng mới, skin túi ba lô, hình nền, hình thay mặt đại diện, trang phục, hình tượng cảm xúc … Hãy với Taimienphi phần thưởng Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 thế nào nhé.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 sẽ đầu tiên vào trong ngày một/mộtmột/2020

Ngày sản xuất Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30

Như thường lệ, Thẻ Vô Cực mùa 30 sẽ được sản xuất trong Garena miễn phí Fire vào đầu tháng, ngay sau thời điểm mùa 29 kết thúc. Cụ thể đầu tiên từ thời điểm ngày 29/một0/2020, game thủ với thể đặt mua sắm trước Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 để nhận một số trong mỗi phần thưởng độc quyền trước lúc nó đầu tiên đổ bộ vào trong ngày một tháng mộtmột năm 2020.

Chi tiết Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30

một. Chủ đề Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30
Theo nhiều Power tin, Thẻ Vô Cực sắp tung ra của Garena miễn phí Fire sẽ với vấn đề là âm thanh hao Music Time lđó sáng kiến mới từ hip-hop. Vì vậy, nếu gamer là một người hâm mộ hâm mộ của thể loại âm thanh hao này, đã tới lúc tiết kiệm một số trong mỗi tiền xu để mua sắm nó rồi đđó.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

2. Phần thưởng Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30
Nếu đã ctương đối miễn phí Fire đủ lâu, trọn vẹn có thể chắn những gamer sẽ biết rằng mỗi mùa mang tới hai thể loại phần thưởng: miễn phí Pass (Thẻ Vô Cực miễn phí) và Elite Pass (Thẻ Vô Cực với phí). Chức năng miễn phí Pass với sẵn cho tất tật mọi người ctương đối trong những lúc để nhận phần thưởng Elite Pass gamer phround sử dụng Kim Cương mua sắm Thẻ Vô Cực, tất nhiên phần thưởng của nó nhiều không chỉ có thế. Người ctương so với thể nhận quà lúc đạt tới một cấp độ nhất định được gọi là Huy Hiệu.

A. Phần thưởng Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 miễn phí
Như tổ chức chúng tôi đã nhắc phía trên, miễn phí Pass với sẵn cho mọi người ctương đối tham gia Garena miễn phí Fire, mùa 30 sẽ theo vấn đề âm thanh hao lđó sáng kiến mới từ văn hóa truyền thống hip-hop. Đừng bỏ mất thời cơ nhận những vật phẩm miễn phí này đầu tiên từ thời điểm tháng mộtmột năm 2020.
– Hình thay mặt đại diện mới: 5 Huy Hiệu
– Áo khoác: 40 Huy Hiệu
– T-shirt: mộtmột0 Huy Hiệu
– Hình Nền: một50 Huy Hiệu
– Ba lô: 200 Huy Hiệu

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

B. Phần thưởng Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 với phí
Mặc dù những gamer sẽ phround trả Kim Cương để mua sắm Thẻ Vô Cực nhưng phần thưởng mà nó mang lại trọn vẹn có thể chắn rất xứng đáng. Và với mùa 30 Thẻ Vô Cực trong miễn phí Fire, người ctương so với thể đắm ngập trong trái đất của những âm thanh hao, được trang trí bằng vàng và kim cương.
– Áo khoác Thường: 0 Huy Hiệu (Nhận ngay lúc mua sắm Thẻ Vô Cực)
– Skin dơi: một0 Huy Hiệu
– Monster Truck Skin: một5 Huy Hiệu
– Hình Nền: 30 Huy Hiệu
– Hình thay mặt đại diện: 40 Huy Hiệu
– Trang phục Nữ: 50 Huy Hiệ
– Treatment Gun Skin: 80 Huy Hiệu
– Surfboard: một00 Huy Hiệu
– Hình Nền: mộtmột5 Huy Hiệu
– Grenade Skin: một25 Huy Hiệu
– Hình thay mặt đại diện: một35 Huy Hiệu
– Loot Crate: một50 Huy Hiệu
– Ba lô: 200 Huy Hiệu
– Trang phục Nam: 225 Huy Hiệu

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-phan-thuongthe-vo-cuc-không lấy phí-fire-mua sắm-30-60846n.aspx
Xin chú ý rằng đấy là những thông tin rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực miễn phí Fire mùa 30 từ nhà sản xuất Garena. Khi tung ra gamer dạng đầu tiên với thể tương đối khác một chút so với những gì chúng ta nhắc ở đây ngày thời điểm ngày hôm nay. Để biết thêm thông tin và thủ thuật game Garena miễn phí Fire, hãy truy nhập website của tổ chức chúng tôi tại Taimienphi.vn.

=andgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game