Reset mạng về trạng thái ban đầu sau khi đổi ip, tạo VPN, tạo Hostpot lỗi

Phiên gamer dạng update tiên tiến nhất Windows một0 Anniversary vừa hỗ trợ một tính năng rất khác lạ giúp gamer reset mạng về trạng thái khởi đầu sau thời điểm đổi ip, tạo VPN, tạo Hostpot lỗi. Với tình năng này mọi thiết lập trên sẽ trở về trạng thái mặc định khởi đầu.

Vì một nguyên nhân nào đó PC của gamer mất mạng, hoặc những thiết lập thay đổi do gamer vô tình thay đổi ip, tạo VPN, tạo Hostpot lỗi thì trên phiên gamer dạng Windows một0 Anniversary đã cho phép chúng ta chỉ với một vài thao tác cơ gamer dạng sẽ rest mạng PC, mang mọi thiết lập trở về trạng thái khởi đầu. Cũng với thể nói tool này là phiên gamer dạng tăng cấp với nhiều tính năng, mạnh mẽ và uy thế hơn Network Troubleshooter với những gamer dạng Windows một0 hồi trước.

Hướng dẫn Reset mạng về trạng thái khởi đầu sau thời điểm đổi ip, tạo VPN, tạo Hostpot lỗi

Bước một: Đầu tiên gamer mở trình giậtn Start bằng nhữngh nhấn vào nút hình cửa sổ ở góc dưới và phía trái. Sau đó tậu Settings nút hình bánh răng.

reset mang ve trang thai ban dau sau

Bước 2: Tại monitor hiển thị chính của Settings nhấn Network andamp; Internet để vào thiết lập mạng.

reset mang ve trang thai ban dau sau

Bước 3: Trong mục Status kéo xuống dưới, nhấn vào tùy tậu Network reset.

reset mang ve trang thai ban dau sau

Bước 4: Tại đây, nhấn vào nút Reset now và nhấn nút Yes ở thông tin hiện ra để tiền ảo hành thiết lập lại mạng. Nếu gamer đang sử dụng VPN hoặc Virtual switches thì gamer phtrận thiết lập lại chúng.

reset mang ve trang thai ban dau sau

Bước 5: Nếu gamer nhấn Yes, sẽ với một gamer dạngg thông tin hiện ra, PC của những gamer sẽ được khởi động lại sau 5 phút. Hãy lưu lại những thao tác thao tác gamer đang triển khai trước lúc hết thời hạn. Sau lúc khởi động lại PC, gamer với thể phtrận thiết lập lại VPN hoặc Virtual switches.

reset mang ve trang thai ban dau sau

https://thuthuat.taimienphi.vn/reset-mang-ve-trang-thai-ban-dau-sau-lúc-doi-ip-tao-vpn-tao-hostpot-lo-8970n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn những gamer nhữngh reset mạng PC trở về mặc định để gitrận quyết những vấn đề về mạng do gamer vô tình thay đổi ip, tạo VPN, tạo Hostpot lỗi. Ngoài ra gamer cũng với thể xem thêm thêm lỗi lúc gamer vào được wifi nhưng mạng dây PC thì ko vào được, xem thêm bìa viết nhữngh sửa lỗi vào được wifi nhưng ko vào được mạng.Và lúc tăng cấp Windows một0 Anniversary nếu gamer với bất kể thắc mắc hay gặp phtrận lỗi gì thì cũng đừng phiền lòng và thường xuyên update những nội dung bài viết tiên tiến nhất đến từ Taimienphi.vn nhé. Hoặc nhữngh để Windows Anniversary chạy nkhô giòn hơn lúc tăng cấp Windows một0 Anniversary nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT