Quét virus Offline trên Windows Defender bằng PowerShell trên Windows 10

Tính năng quét virus Offline trên Windows Defoverer thì Chắn chắn hẳn ai cũng biết nhưng nếu quét virus offline bằng PowerShell thì game thủ đã từng nghe nói chưa. Ứng dụng PowerShell được tích hợp vô tận tính năng và đủ mạnh để làm điều này trên Windows một0.

Windows Defoverer được biết tới là ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất trên Windows một0 mà game thủ mang thể sử dụng trong trường hợp ko mang điều kiện để sử dụng ứng dụng diệt virus trả phí. Ngoài ra game thủ còn sử dụng Windows Defoverer offline trong Windows một0, một trong những mỗi tính năng rất hay mà ít ứng dụng mang được. Giúp game thủ quét virus trong cả tự dưng mang mạng mà ko cần phtrận update tất nhiên việc này sẽ ko hiệu suất cao bằng nhữngh vừa quét vừa Update nhưng đấy là một trong mỗi trong mỗi tính năng giúp game thủ trong trường hợp ko mang mạng trên Windows một0.

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10

Thế nhưng game thủ đã Khi nào nghe tới quét virus offline bằng PowerShell trên Windows một0 ISO chưa. Với những tính năng mà PowerShell mang thể làm thì việc quét virus offline bằng PowerShell cũng ko mang gì xa lạ, nếu game thủ đang sở hữu Windows một0 ISO cho những thiết bị PC xách tay, PC của tôi thì game thủ cũng nên thử qua tính năng này nhé. Và nếu sử dụng thành thạo về PowerShell Chắn chắn hẳn những game thủ sẽ thđó đấy là tool rất tuyệt vời, mạnh mẽ và uy thế nhất trên Windows và chỉ việc điều lúcển bằng Text.

Quét virus Offline trên Windows Defoverer bằng PowerShell trên Windows một0

Bước một: Trước tiên, nếu game thủ không biết cơ chế Offline trong Windows Defoverer là gì cũng mang thể tuân theo hướng dẫn tại đây để mở. Mở Menu Start rồi gõ “Windows Defoverer ” và nhấp chuột tìm Windows Defoverer Settings.

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10 2

Bước 2: Trong Windows Defoverer kéo xuống sẽ thđó mang cơ chế Scan Offline , game thủ mang thể quét mà ko cần mạng với cơ chế này.

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10 3

Bước 3: Còn quét virus offline bằng PowerShell game thủ phtrận nhớ mở PowerShell chạy bởi quyền Admin trải qua Run as Administrator .

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10 4

Bước 4: Trong Administrator PowerShell game thủ nhập loại lệnh sau: Start -MpWDOScan để tiến hành quét virus offline bằng PowerShell.

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10 5

Bước 5: Sẽ mang thông tin PC khởi động lại ngay lập tức, những game thủ sẽ ko thể hoãn tác vụ đó lại nên hãy đảm bảo những data phtrận được lưu trữ.

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10 6

Bước 6: Ngay lúc PC khởi động lại. khối khối VPS Windows Defoverer sẽ quét lại và game thủ phtrận phtrận thực thi tác vụ này.

quet virus offline tren windows defender bang powershell tren windows 10 7

Việc Quét này sẽ tốn tầm một0 phút và còn tùy theo dung lương file mang trên PC của game thủ.

Với hướng dẫn quét virus offline bằng PowerShell game thủ đã biết thêm được một tính năng mới về quét virus offline bằng PowerShell cũng giống như những gì mà Windows một0 đêm lại cho game thủ lúc sử dụng. Mặc dù chỉ với giao diện chữ nhưng PowerShell làm được vô tận việc, gồm có cả thay đổi nhữngh tiêu dùng lệnh Powershell cũng là một trong mỗi điều đáng nhấn mạnh. Taimienphi.vn cũng sẽ thường xuyên update những xem thêm tới Powershell giành cho những ai quyên tâm tới tool này trong mỗi nội dung bài viết tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quet-virus-offline-tren-windows-defoverer-bang-powershell-tren-windows-một0-22783n.aspx
Trên Powershell những câu lệnh đắt tiền ảo hơn mang thể giúp game thủ khôi phục Windows Store chỉ bằng giao diện text của tôi. Hơn thế nữa việc khôi phục Windows Store bằng PowerShell cũng rất rất đáng tin cậy và kĩ năng phục hồi thành tựu cao. Tuy thủ tục triển khai cần một chút nhẫn nại nhưng sau thời điểm triển khai thành tựu xong Chắn chắn hẳn những game thủ sẽ cảm thđó thêm yêu thích về Powershell và mang thể thay thế nó cho Command Prompt cmd thời điểm hiện tại của tôi. Còn bất kể thắc mắc hay thắc mắc nào về Powershell hay trong quy trình triển khai thủ thuật game thủ hãy để lời nhắn tại đây nhé, Shop chúng tôi sẽ vấn đáp game thủ trong thời hạn sớm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT