HomeKiên thức ITQuên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá...

Quên mật khẩu Windows 7, Cách Reset, lấy lại mật khẩu, Phá password đăng nhập

Có vô vàn nhữngh giúp game thủ vào được PC lúc quên mật khẩu Windows 7, tuy vậy những nhữngh đó đều ko hề lagn thuần và chỉ một trong những mỗi người mới với thể làm được. Đừng phiền lòng bởi với nhữngh tại đây Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ game thủ ko chỉ lđấy lại mật khẩu lúc quên mật khẩu Windows 7 mà còn áp dụng cho được cả Windows 8 hay Windows một0 tiên tiến nhất hiện thực.

Rất nhiều người tiêu dùng gặp phtrận tình trạng quên mật khẩu để singin vào PC. Khi gặp phtrận vấn đề này họ thường tỏ ra phiền lòng và đem PC của tôi tới những kỹ thuật viên nhờ họ giúp. Giờ đây game thủ trọn vẹn yên tâm, qua nội dung bài viết này những game thủ sẽ biết nhữngh reset mật khẩu singin trên PC và với thể login, sử dụng PC lagn giản.

Chúng tôi reviews một trong những mỗi nhữngh giúp game thủ lđấy lại mật khẩu lúc bị quên,  

vàgt;vàgt;vàgt; Hướng dẫn phá mật khẩu singin vào Windows XP lúc bị quên

quen mat khau Windows 7
Quên mật khẩu Windows 7

Hướng dẫn reset mật khẩu, phá mật khẩu trên Windows 7, một0 (MỚI NHẤT)
Lưu ý:
Cách trên đây áp dụng cho việc phá mật khẩu lúc quên mật khẩu Windows 7, một0. Người tiêu dùng Windows 7 hay 8 hay Windows một0 ko phân biệt lúc tuân theo nhữngh này nên cho dù game thủ đang sử dụng Windows nào đi chăng nữa đều với thể làm được.
Công cụ quan trọng để triển khai:
– Một chiếc USB với dung tích tối thiểu 4 GB.
– Phần mềm DLC Boot phiên game thủ dạng tiên tiến nhất tại đây.
-vàgt; Xem hướng dẫn tạo USB Boot đa năng tại đây ( quan trọng để phá mật khẩu PC).
Bước một: Trước tiên để phá mật khẩu PC lúc quên mật khẩu Windows 7  game thủ cần phtrận biết nhữngh vào BIOS, xem nhữngh vào BIOS tại nội dung bài viết tại đây để được hướng dẫn rõ ràng về loại máy game thủ đang sử dụng.
Bước 2: Trong nội dung bài viết này PC tổ chức chúng tôi sử dụng để test thử với thiết lập nhấn Fmột2 lúc khởi động PC, cảnh báo là cắm USB đã tạo boot đa năng vào trước nhé. Vì như vậy danh sách boot hiện lên và game thủ với thể lựa mua sắm tên drive của USB như hình dưới.

quen mat khau Windows 7
Bước 3: Lúc này giao diện của DLC Boot hiện lên, để phá mật khẩu PC lúc quên mật khẩu Windows 7, một0 game thủ phtrận mua sắm phần Other Tools trước.

quen mat khau Windows 7
Bước 4: Tại đây những game thủ sẽ thđấy với tới 3 tool để phá mật khẩu PC bao hàm Kon- Boot 2.5, Active Password Changer Pro 6.0Offline XP/Vista/7 Password Changer. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh phá mật khẩu PC bằng Active Password Changer Pro 6.0 chính vì nó thông dụng và hiệu suất cao với nhiều loại nền tảng sử dụng nhất.
Lưu ý: Cả 3 tool này đều sử dụng để phá mật khẩu, game thủ với thể nghiên cứu và phân tích những tool còn lại hoặc đợi một bài hướng dẫn sắp nhất của Taimienphi.vn.

quen mat khau Windows 7
Bước 5: Vào phía trong Active Password Changer Pro 6.0  hãy lựa mua sắm số một rồi nhấn Enter để tiến hành lựa mua sắm ổ đĩa.

quen mat khau Windows 7
Bước 6: Thông thường chúng ta sẽ lựa mua sắm ổ thứ 2 (ổ một) lá ổ mà chứa nền tảng sử dụng đang sử dụng, ổ thứ nhất (ổ 0) đó là USB của chúng ta.

quen mat khau Windows 7
Bước 7: Sau lúc mua sắm xong game thủ hãy đợi một lúc để khối khối VPS quét và cho tới lúc hiện lên thông tin như tại đây game thủ với thể nhấn tiếp Enter.

quen mat khau Windows 7
Bước 8: Một game thủ dạngg danh sách hiện lên ở đây, game thủ với thể lựa mua sắm lần lượt từng loại để phá mật khẩu PC, trong ví dụ này tổ chức chúng tôi chỉ việc phá mật khẩu PC 2 mẫu đó là Administrator 9mobi.vn.

quen mat khau Windows 7
Bước 9: Tại đây khối khối VPS đã tích sẵn vào 2 phần là Password never expiresClear this User’s Password, game thủ chỉ việc nhấn Y để phá mật khẩu PC và lưu lại.

quen mat khau Windows 7
Bước một0: Sau lúc nhấn Y để lưu vào xong sẽ với tin tức game thủ đã hoàn tất việc hay đổi, hãy nhấn vào phím ngẫu nhiên để thoát mục này ra.

quen mat khau Windows 7
Bước mộtmột: Trở về giao diện cũ, game thủ với thể làm với những giá trị trị còn lại hoặc ko hãy nhấn Ecs thường xuyên để thoát khỏi phần này bởi thao tác của chúng ta sắp như đã hoàn tất rồi.

quen mat khau Windows 7
Bước một2: Quay trở lại giao diện đầu người tiêu dùng chỉ việc lựa mua sắm 3 rồi Enter để khởi động lại sau thời điểm phá mật khẩu PC xong.

quen mat khau Windows 7
Và tới được quy trình này kiên cố chắn game thủ đã hoàn thành xong việc phá mật khẩu quên mật khẩu Windows 7, một0. Hình ảnh ở dưới là Windows một0 nhưng hãy yên tâm đi vì nó trọn vẹn hoạt động và sinh hoạt được trên Windows 7.

quen mat khau Windows 7

Hướng dẫn Cách Reset lại mật khẩu, Password singin trên Windows 7

Bước một: quý quý khách sản phẩm cho đĩa setup Windows 7 vào PC và mua sắm cơ chế Boot vào giao diện setup, nhấp vào Repair your computer

reset mat khau, pha pass win 7

Bước 2: Nhấp vào Command Prompt trong cửa sổ tiếp theo

 pha password win 7

Bước 3: Trong cửa sổ Command Prompt game thủ nhập lệnh:

copy c:windowssystem32sethc.exe c:              và nhấn Enter

copy c:windowssystem32cmd.exe c:windowssystem32sethc.exe             và nhấn Enter

Bước 4: quý quý khách sản phẩm lđấy đĩa setup Windows ra, khởi động lại PC. Màn hình login của Windows xuất hiện thì nhấn phím Shift 5 lần để xuất hiện cửa sổ lệnh.

pha pass windows 7

Bước 5: Tiến hành Reset mật khẩu singin của thành phầm tính bằng nhữngh nhập vào trong loại lệnh với cấu trúc

net user name MyNewPassword

Trong số đó:

– Name: Tên tài khoản
– MyNewPassword: Mật khẩu mới của game thủ

Vậy là đã phá xong mật khẩu win 7, game thủ tiến hành login và sử dụng PC như thường thì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-reset-lai-mat-khau-dang-nhap-tren-windows-7-267mộtn.aspx
Hiện nay Microsoft đã cho trình làng phiên game thủ dạng tiên tiến nhất và được nhiều người tiêu dùng đón nhận, game thủ với thể ttrận về và trtrận nghiệm phiên game thủ dạng mới Windows một0 nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất