HomeThủ thuật InternetQuên mật khẩu file PDF, đây là cách mở file

Quên mật khẩu file PDF, đây là cách mở file

Đã lúc nào phround gặp phround trường hợp sử dụng mật khẩu để mã hóa, bảo mật file PDF trọng yếu, sau một thời hạn dài ko sử dụng tới gamer vô tình quên mất mật khẩu. Nếu quên mật khẩu file PDF, đấy là nhữngh mở file mà gamer với thể áp dụng.

Thường thì so với những file PDF trọng yếu, người tiêu dùng sử dụng mật khẩu để mã hóa, bảo vệ những thông tin trong file để ngăn ko cho tất tật những người tiêu dùng khác xem được những thông tin, data trong file PDF. Tuy nhiên nếu gamer thiết lập mật khẩu file PDF và vô tình quên mật khẩu file PDF, đấy là nhữngh mở file sẽ hỗ trợ gamer truy nhập lại tài liệu của gamer.

Quên mật khẩu file PDF, đấy là nhữngh mở file

Bước một: Tìm mật khẩu file PDF bị mất

Có 2 nhữngh để giround mã file PDF: xóa trực tiếp mật khẩu file PDF được mã hóa hoặc khôi phục lại mật khẩu PDF bị mất. Trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer nhữngh khôi phục, tìm mật khẩu PDF bị mất, sau đó gamer với thể lựa sắm xóa hoặc lưu mật khẩu file PDF, hoặc sử dụng mật khẩu mà gamer tìm dược để mở khóa tài liệu PDF.

Mẹo: Nếu file PDF được thiết lập hạn chế quyền chỉnh sửa mật khẩu, chỉ một mình gamer biết mật khẩu, lúc đó gamer với thể khôi phục lại mật khẩu file PDF và thiết lập với thể chỉnh sửa được mật khẩu.

Thực hiện theo những bước tại đây để tìm mật khẩu PDF bị mất bằng tiện lợi PDF Password Genius:

Bước một: Tìm và tround PDF Password Genius về máy và setup.

Tround PDF Password Genius về máy và setup tại đây : Download PDF Password Genius

Bước 2: Sau lúc setup xong, tiến hành mở PDF Password Genius.

Bước 3: Nhập file PDF được mã hóa bằng mật khẩu bằng nhữngh nhấp chuột sắm nút Open sau đó nhập file vào khung Encrypted File.

quen mat khau file pdf day la cach mo file

Bước 4: Chọn nhữngh thức phá mật khẩu và thiết lập những setup.

Bước 5: Click sắm nút Start và đầu tiên tìm mật khẩu file PDF.

quen mat khau file pdf day la cach mo file 2

Bước 2: Mở khóa file PDF bằng mật khẩu vừa tìm được

Sau lúc đã tìm được mật khẩu file PDF bằng PDF Password Genius, bước tiếp theo gamer cần làm ngày này là mở khóa file PDF đó.

Trên cửa sổ vỏ hộp thoại PDF Password Recovered, copy và lưu lại mật khẩu file PDF. Sau đó triển khai theo những bước tại đây để giround mã file PDF bằng mật khẩu khôi phục mới.

Bước một: Kích chuột phround vào file PDF được mã hóa bằng mật khẩu, sắm Open With Adobe Acrobat.

Bước 2: Copy và dán mật khẩu PDF mà gamer vừa tìm được vào vỏ hộp thoại Password rồi nhấp chuột sắm OK.

quen mat khau file pdf day la cach mo file 3

Bước 3: Tìm và nhấp chuột sắm nút hình tượng mật khẩu trên tkhô cứng tool như hình tại đây, từ menu dropdown sắm Remove Security.

quen mat khau file pdf day la cach mo file 4

Bước 4: Trên cửa sổ vỏ hộp thoại thông tin tiếp theo nhấp chuột sắm OK để xóa mật khẩu file PDF.

quen mat khau file pdf day la cach mo file 5

Bước 5: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu file PDF.

Ngoài ra gamer cũng với thể sử dụng PDF Password Genius để mở khóa file Office (có những Word / Excel / PowerPoint, …) trong trường hợp quên hoặc mất mật khẩu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-file-pdf-day-la-cach-mo-file-26328n.aspx
Nếu vô tình quên mật khẩu PDF, đấy là nhữngh mở file hiệu suất cao gamer nên thử. Trong trường hợp gamer ko muốn setup bất kể chương trình nào trên PC, thì gamer với thể thử gở mật khẩu PDF bằng smallpdf trực tuyến vô với tiện lợi. Nếu với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần giround đáp gamer đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần comment dưới nhé!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất