HomeKiên thức ITQuên mật khẩu đi, Windows 10 sẽ đăng nhập bằng "nhẫn thông...

Quên mật khẩu đi, Windows 10 sẽ đăng nhập bằng “nhẫn thông minh” Smart Ring

Windows Hello tư vấn xác thực với một loạt khoa học tiên tiến, gồm có camera và dấu vân tay, và tới đấy là nhẫn thông minh smart ring. Giờ đây người tiêu dùng với thể quên mật khẩu Win một0 đi, nền tảng sử dụng này sẽ singin bằng “nhẫn thông minh” Smart Ring.

Windows Hello là tính năng “tăng” được tích hợp trên những thiết bị mới. Mới đây Microsoft đã xác nhận tính năng này sẽ hoạt động và sinh hoạt với nhẫn thông minh Token tư vấn những thiết bị đắt tiền xu với khối khối VPS sinh trắc học trên Windows một0

quen mat khau di windows 10 se dang nhap bang nhan thong minh smart ring

Quên mật khẩu Win một0 bằng nhữngh sử dụng nhẫn thông minh” Smart Ring

Microsoft gitrận thích rằng hơn 80% người tiêu dùng sử dụng với một mật khẩu trên nhiều wapsite và nhiều tài khoản không giống nhau, một trong những mỗi người tiêu dùng với tới 30 tài khoản được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật với một mật khẩu. Điều này rõ ràng làm tăng nguy cơ tiềm ẩn bị tiến công nhiều hơn thế nữa, một vi phạm lagn thuần của một dịch vụ mở ra “cánh cửa” cho hacker thỏa hiệp những tài khoản khác miễn là những tài khoản này sử dụng với một mật khẩu.

“Các thông tin singin là một trong những mỗi lớp rất quan trọng trong việc bảo mật thiết bị của gamer, điều này là cũng chính vì những tác nhân ô nhiễm với thể sử dụng social engineering, phishing hoặc keylogging để lđó cắp mật khẩu từ thiết bị của gamer hoặc thỏa hiệp với máy chủ lưu trữ mật khẩu”, theo Microsoft.

Nhiều kỹ năng nhẫn thông minh sẽ trình làng vào tháng 9

quen mat khau di windows 10 se dang nhap bang nhan thong minh smart ring 2

“Gã to ứng dụng” ko phục vụ nhu yếu quá nhiều khía cạnh về nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt của nhẫn thông minh smart ring, nhưng hãng sản xuất tuyên bố rằng họ đang hợp tác với nhiều đối tác hơn để phục vụ nhu yếu con số lớn những thiết bị này tung ra thị trường.

“Microsoft thiết kế Windows Hello làm cho phép người tiêu dùng chuyển sang sử dụng mật khẩu thay thế nhanh hao và bảo mật cấp doanh nghiệp khỏi những mối đe dọa trực tuyến và Shop chúng tôi rất vui lúc hợp tác với Token để ctrận thiện Windows Hello tốt hơn. Với thiết kế lagn thuần, Token – nhẫn định dạng sinh trắc học thay đổi nhữngh gamer chứng tỏ và bảo vệ danh tính của tôi bằng nhữngh tinh giản quy trình xác thực trong suốt một ngày dài – giúp gamer singin Windows một0 một nhữngh tự nhiên và quen thuộc”, Microsoft nói thêm.

Nhiều kỹ năng, nhẫn thông minh Smart Ring sẽ trình làng vào tháng 9 lúc Microsoft sản xuất version thay đổi Windows một0 Fall Creators Update ra thị trường. Bản thay cải nhữngh và phát triển hiện đang trong thời đoạn preview và với sẵn cho những người tiêu dùng insider để trtrận nghiệm những tính năng mới.

Với nhẫn thông minh Smart Ring, người tiêu dùng với thể quên mật khẩu PC đi và singin Windows một0 bằng nhẫn thông minh Smart Ring.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-di-windows-một0-se-dang-nhap-bang-nhan-thong-minh-smart-ring-25một84n.aspx
Việc đặt mật khẩu thường thì làm cho những người tiêu dùng gặp khó khăn nếu như quên mật khẩu Win một0 lúc singin PC, tuy vẫn với nhiều nhiều nhữngh giúp singin PC lúc quên mật khẩu, nhưng sẽ mất vô vàn thời hạn, thay vì phtrận sử dụng những thiết bị tư vấn để phá password giúp singin PC lúc quên mật khẩu, những gamer hãy thay đổi tính năng singin Windows một0 bằng nhẫn thông minh Smart Ring ngay lúc với thể nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website