HomeTin công nghệProgressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store

Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store

Progressive Web App sẽ sớm mang mặt trên Windows Store cho những thiết bị Windows một0. PWA (Progressive Web App) sử dụng những khoa học web tiên tiến nhất để phục vụ nhu yếu cho toàn bộ những người tiêu dùng trtrận nghiệm như ứng dụng cổ xưa. Tại sự kiện At Edge Web Summit 20một7 ở Seattle, Microsoft tuyên bố họ đang trả Progressive Web App lên Windows Store.

Progressive Web App sẽ sớm mang mặt trên Windows Store cho nhóm nhữngh tân và phát triển của Microsoft lần đầu trong vài tháng tới. Microsoft đang phấn đấu phục vụ nhu yếu cho toàn bộ những người tiêu dùng trtrận nghiệm tương đương ứng dụng gamer dạng địa bằng nhữngh sử dụng Progressive Web App trong tương lai.

progressive web app se som co mat tren windows store

Progressive Web App sẽ sớm mang mặt trên Windows Store

Progressive Web App trên Windows một0 sẽ tốt hơn nhiều so với trên Android vì PWA mang thể chạy mà ko cần connect Internet và nó cũng tư vấn những tính năng trên Windows một0 như tính năng thông tin và Live Tiles. PWA mang thể tư vấn Windows Store lấp đầy tầm trống ứng dụng ở một mức độ nào đó, vì nó mang thể xây dựng những ứng dụng web khá lagn giản.

Nhóm Progressive Web App của Microsoft sẽ thúc đẩy những doanh nghiệp chạy ứng dụng của riêng họ cho Windows một0. Microsoft sẽ sớm tích hợp khoa học này vào trình duyệt Microsoft Edge vào tháng một0 trong năm này, nhưng mang thể chỉ giành riêng cho toàn bộ những người tiêu dùng đăng ký tham gia chương trình Insider. Microsoft dự kiến xuất bản PWA cho toàn bộ những người tiêu dùng vào năm tới nhưng chưa mang ETA chuẩn chỉnh xác.

Nếu gamer là một người tiêu dùng PC, xác minh là hẳn gamer cũng nghĩ tới những phương pháp lưu trữ để sao lưu data của tôi. OneDrive là một trong mỗi dịch vụ tốt nhất để lưu trữ cũng như đảm bảo data của gamer được đáng tin cậy. Sau lúc thay đổi tính năng phục hồi File Restore trên dịch vụ lưu trữ của tôi thì Microsoft phục vụ nhu yếu OneDrive miễn phí cho toàn bộ những người tiêu dùng Dropbox, Google Drive hay Box, mang tới một trtrận nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho những người tiêu dùng của tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/progressive-web-tiện nghi-se-som-co-mat-tren-windows-store-3một445n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất