HomeKiên thức ITPhục hồi các dữ liệu nhiễm mã độc trên Dropbox

Phục hồi các dữ liệu nhiễm mã độc trên Dropbox

Với những file đã nhiễm mã độc thì thực sự quá khó để sở hữu thể lđó lại được. Nhưng với những ai sử dụng Dropbox thì lại khác, chúng ta trọn vẹn mang thể phục hồi data trên Dropbox kể cả là những loại mã đọc như Ransomware nổi tiếng trước đó.

Để giúp game thủ đọc hiểu hơn về phục hồi data trên Dropbox trước tiên Taimienphi.vn xác minh rằng việc phục hồi data trên Dropbox mang thể được triển khai lúc game thủ đã tải Dropbox trên PC của tớ mà thôi. Có nghĩa là game thủ đang tải và sử dụng Dropbox thường xuyên trên PC của tớ cho tới lúc mã độc Ransomware tới và lđó đi mọi thứ của game thủ.

phuc hoi cac du lieu nhiem ma doc tren dropbox

Với những ai đang sử dụng dịch vụ này thì việc lđó lại data trên Dropbox ko mang gì là khó khăn cả, và cũng như nhiều dịch vụ khác lúc cho phép tự động sync những data của tớ và sử dụng để lđó lại data trên Dropbox trong trường hợp quan trọng.

Hướng dẫn phục hồi data trên Dropbox

Lưu ý trước lúc phục hồi data.

– Việc phục hồi data trên Dropbox chỉ mang thể triển khai với file đã xóa trong vòng 30 ngày lúc sử dụng không tính phí user.

– Trong trường hợp là Paid user game thủ ko cần lo ngại vì file đó sẽ được giữ lại vĩnh viễn

– Trước thời điểm xảy ra Ransomware PC game thủ đã và đang sử dụng Dropbox để sync file như thường thì.

– Việc phục hồi data trên Dropbox này phục vụ cho việc sử dụng những ứng dụng diệt virus thực tại để loại bỏ trọn vẹn chúng, điều này ko mang nghĩa game thủ phục hồi data trên Dropbox là mã độc đó sẽ hết.

Bước một: Đầu tiên game thủ hãy truy nhập vào địa chỉ TẠI ĐÂY và tiến hành singin, vào trong tài khoản của tớ game thủ mới mang thể phục hồi data trên Dropbox.

phuc hoi cac du lieu nhiem ma doc tren dropbox 2

Bước 2: Trong tài khoản của tớ sau thời điểm singin Dropbox thành tựu, hãy nhấn vào Files.

phuc hoi cac du lieu nhiem ma doc tren dropbox 3

Bước 3: Trong mục My Files lúc này game thủ mua sắm Deleted files, nơi những file đã biết thành xóa được chuyển vào đó.

phuc hoi cac du lieu nhiem ma doc tren dropbox 4

Bước 4: Tại đây game thủ chỉ việc nhấn vào một trong mỗi file ngẫu nhiên mà bị xóa trước đó do nhiễm Dropbox rồi nhấn Restore. Sau thao tác này việc phục hồi data trên Dropbox đã thành tựu.

phuc hoi cac du lieu nhiem ma doc tren dropbox 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/phuc-hoi-cac-du-lieu-nhiem-ma-doc-tren-dropbox-2một934n.aspx
Trên đấy là nhữngh phục hồi data trên Dropbox áp dụng cho toàn bộ những file đã nhiễm Ransomware cũng giống như những file thường thì trên dịch vụ này. Ngoài ra ở nội dung bài viết trên game thủ cũng đã thđó được tính tin cậy của việc sử dụng những dịch vụ lưu trữ trực tuyến thực tại, chỉ với vài phút đăng ký Dropbox thôi là game thủ đã sở hữu cho mình một tài khoản miễn phí, tất nhiên đăng ký Dropbox miễn phí và game thủ cũng mang thể lựa mua sắm cơ chế business để trround nghiệm thử dịch vụ này ở một bậc khác và sau đó quyết định chi trả cho nó nếu thđó hài lòng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất