HomeĐồ họaPhotoshop - Lồng ghép hình ảnh khói lửa vào tòa nhà

Photoshop – Lồng ghép hình ảnh khói lửa vào tòa nhà

Một trong mỗi ứng dụng của Photoshop đó là tích điện lồng ghép ảnh để đưa ra được những thành phầm chừng như ko tưởng. Nhưng trước lúc tới với những tấm hình ghép cao siêu yên cầu độ phức tạp và tỉ mỉ cao, chúng ta hãy đầu tiên với những tấm hình ghép giậtn thuần trước đã nhé! Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn gamer lồng ghép ảnh khói lửa vào tòa nhà trong Photoshop sao cho giậtn thuần mà vẫn tạo được xúc cảm thật nhất.

Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa, lồng ghép nổi tiếng thực tại, nhờ ứng dụng gamer với thể tạo được những tấm hình thú vị và khác lạ và thú vị mà rất ít những ứng dụng khác với.

Hướng dẫn Lồng ghép hình ảnh khói lửa vào tòa nhà bằng Photoshop

Chuẩn bị:

– Tmàn và setup Photoshop trên PC
– Bức ảnh toàn nhà cũ, ảnh ngọn lửa trên nền đen và ảnh cột khói

Bước một: Tìm Power ảnh. Muốn lồng ghép ảnh thành tựu, gamer phmàn tìm được những tấm hình tương thích. Việc tìm ảnh tưởng chừng giậtn thuần nhưng lại khá rất quan trọng, bởi ko phmàn tấm ảnh nào thì cũng với thể ghép với nhau. Chỉ lúc gamer tìm được tấm hình tương thích, thao tác ghép ảnh mới trở thành giậtn giản và giậtn giản hơn.

Tại đây chúng ta cần tìm tấm hình một tòa nhà cũ, đổ nát một chút, một tấm hình ngọn lửa trên nền đen và ảnh một cột khói.

Bước 2: Mở tấm hình tòa nhà và ngọn lửa trong Photoshop. Chuyển tấm hình ngọn lửa sang cơ chế Screen trong Blkết thúcing Mode.

Di chuyển nó tới vị trí thích hợp và vào Edit/Transform/Warp… để điều chỉnh ngọn lửa sắm tương thích.

Ta được như sau:

Bước 3: Mở tấm hình cột khói, điều chỉnh kích thước (nhấn Ctrl +T) và đặt nó vào vị trí thích hợp. (Chú ý đặt layer khói nằm giữa layer lửabackground)

Sau đó vào Layer/Layer Mark/Hide All để ẩn nó đi rồi sử dụng Brush (B) cọ mềm tô white color lên mark.

Bước 4: Trong bước này chúng ta sẽ tạo vài đốm sậm cho ngọn lửa. Nhấn Ctrl +J để nhân đôi layer ngọn lửa. Vào Image/Adjustments/Desaturaterồi vào Image/Adjustments/Invert… ta được như sau:

Cuối và, chuyển layer này sang cơ chế Multiplytrong Blkết thúcing Mode, giảm Opathành phố xuống 80% , điều chỉnh kích thước (Ctrl +T) rồi dịch chuyển tới vị trí thích hợp.

Bước 5: Bức ảnh đã sắp như hoàn thiện. Chúng ta chỉ việc điều chỉnh màu sắc ko gian xung quanh để tấm hình trông thực hơn. Để làm được điều này, chúng ta kích sắm layer trên và và vào Layer/ New Adjustments Layer/ Gradient Map và nhấn OK.

Kích đúp vào layer vừa được tạo mới và thiết lập như sau:

Màu một: #000000
Màu 2: #4fmộtb04
Màu 3: #e04704
Màu 4: #e0b904
Màu 5:#ffffff

Kích vào mark được tạo và với Gradient Map và nhấn Ctrl +I để xoay ngược mark. Sau đó sử dụng Brush (B) với Opathành phố 5% để xóa mark ở vài chỗ để tạo sắc cam trên hình. Ta được kết quả như sau:

https://thuthuat.taimienphi.vn/long-ghep-hinh-anh-khoi-lua-vao-toa-nha-bang-photoshop-một896n.aspx
Trong giới hạn nội dung bài viết trên Cửa Hàng chúng tôi đã và những gamer triển khai những thao tác lồng ghép hình ảnh khói lửa vào tòa nhà bằng Photoshop, nhờ đó gamer với thể sở hữu những tấm hình thú vị và khác lạ do chính tay mình tạo ra. Ngoài ra, gamer với thể tìm hiểu thêm những nội dung bài viết: Cách xăm hình nghệ thuật bằng Adobe Photoshop, Tạo hiệu ứng chữ lửa bị nung chảy, ….

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website