HomeThủ thuật InternetPhím tắt UltraSurf

Phím tắt UltraSurf

Nếu người đùa là một trong tín đồ của social Facebook thì hẳn là người đùa cũng biết tới Ultrasurf, một ứng dụng giúp ta truy nhập vào Facebook mỗi lúc bị chặn, nội dung tại đây sẽ reviews tổng hợp phím tắt Ultrasurf tới những người đùa!

Ultrasurf là một trong ứng dụng nổi nhảy giúp chúng ta mang thể thay đổi IP để truy nhập vào những wapsite bị chặn IP. Tuy nhiên phần lớn thì mọi người sẽ sử dụng Ultrasurf để vào Facebook mỗi lúc bị chặn. Việc nắm rõ được những phím tắt của Ultrasurf sẽ hỗ trợ chúng ta sử dụng ứng dụng này nkhô cứng chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ nói qua cho những người đùa những phím tắt Ultrasuft. Mời những xem thêm.

phim tat ultrasurf

TỔNG HỢP PHÍM TẮT ULTRASURF GIÚP VÀO FACEBOOK NHANH HƠN

Ctrl + Alt + H: Ẩn đi giao diện chương trình

Ctrl + Alt + S: Hiển thị giao diện chương trình

Ctrl + Alt + M: Thu nhỏ chương trình xuống tkhô cứng TaskBar

Ctrl + Alt + C: Tắt tất tật trang trong trình duyệt IE

Ctrl + Alt + X: Tắt chương trình

Ctrl + Alt + Shift + X: Ngừng tất tật những hoạt động và sinh hoạt đang thực thi

Ctrl + Alt + D: Tắt và xóa thư mục UTMP và file u.ini

Với nói qua về những phím tắt mang trong Ultrasurf mà Cửa Hàng chúng tôi đã liệt kê ở trên, hy vọng những những người đùa sẽ sử dụng Ultrasurf được nkhô cứng chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài Ultrasurf là ứng dụng vượt tường lửa, thay đổi IP thì một số trong mỗi ứng dụng khác cũng rất rất được yêu thích ko không đảm bảo là Hotspot Shield hay TunnelBear cũng mang những tính năng ưu điểm rất riêng của tôi, trong đó Hotspot Shield được người tiêu dùng lựa mua sắm nhiều hơn thế cả

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-ultrasurf-24753n.aspx
Hiện nay mang vô vàn ứng dụng, tool tư vấn phím tắt từ tool của Microsoft gồm có Excel và Word cho tới những tool mang sẵn trên Windows như Notepad hay WordPad, nếu như người đùa thao tác văn phòng mà ko biết tới những phím tắt Excel thì tiến độ thao tác sẽ chậm hơn so với những người tiêu dùng thành thạo phím tắt Excel đó, vì thế nắm được những phím tắt sẽ mang lợi thế hơn vô vàn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website