HomeGamePhát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook

Phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook

Phát trực tiếp game là điều ko còn quá xa lạ với nhiều người. Nếu người đùa ckhá tốt tựa game như Xuất Kích, đừng ngại phát trực tiếp trò chơi Xuất Kích trên Facebook để liên minh học hỏi, họp mặt. Khi tên tuổi đã được xác định, việc phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook còn với thể giúp người đùa tìm tiền trong game nữa.

Nếu người đùa đã là cao thủ Xuất Kích thì việc tạo tài khoản game Xuất Kích để ckhá game với thể ko cần bàn tới. Còn nếu người đùa mới tập ckhá tựa game này, chưa với tài khoản thì Taimienphi.vn xin reviews với 3 nhữngh để đăng ký Xuất Kích là đăng ký nhanh khô, liên quan với Facebook, liên quan với Google. Sau lúc với tài khoản Xuất Kích rồi, người đùa mới với thể singin game Xuất Kích và Facebook để phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook.

Phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook

Phần mềm phát trực tiếp OBS: Download OBS Studio

Bước một: Truy cập VÀO ĐÂY nhấn Tạo Facebook Live Stream.

phat truc tiep xuat kich

Bước 2: Chọn vị trí người đùa reviews video phát trực tiếp Xuất Kích. Sau đó ấn Tiếp.

phat truc tiep xuat kich

Bước 3: Nhấn vào Xem thử.

phat truc tiep xuat kich

Bước 4: Chú ý URL máy chủ và Khóa luồng. Đây là những địa chỉ để người đùa connect Facebook và ứng dụng phát trực tiếp OBS.

phat truc tiep xuat kich

Bước 5: Mở OBS ấn mua sắm Settings.

phat truc tiep xuat kich

Bước 6: Chọn Stream. Chuyển Stream Type sang Custom Streaming Sever. Nhập URLStreamkey đó là URL và khóa luồng ở địa chỉ trên. Cuối với nhấn OK.

phat truc tiep xuat kich

Bước 7: Trên giao diện OBS, nhấp chuột chuột phtrận mua sắm Add andgt; Display Capture.

phat truc tiep xuat kich

Bước 8: Tạo tên và ấn OK.

phat truc tiep xuat kich

Bước 9: Chọn tiếp độ phân gitrận lúc phát trực tiếp Xuất Kích. Sau đó ấn OK.

phat truc tiep xuat kich

Bước một0: Cuối với ấn Start Streaming để phát video trực tiếp game Xuất Kích.

phat truc tiep xuat kich

Bước mộtmột: Quay trở lại tab URL của người đùa, đặt tên nội dung bài viết và tiêu đề video. Sau đó những người đùa ấn vào Phát trực tiếp.

phat truc tiep xuat kich

Bước một2: Ngay lập tức screen PC sẽ xuất hiện trên video phát trực tiếp Facebook. Quý Khách chỉ việc singin game Xuất Kích để phát trực tiếp Xuất Kích mà thôi.

phat truc tiep xuat kich

Trên đó là nhữngh phát trực tiếp game Xuất Kích trên PC. Ngoài ra người đùa cũng với thể phát trực tiếp trên Facebook với nhiều nhữngh không giống nhau. Có những nhữngh phát trực tiếp Facebook trên smartphone thông minh Android, iOS, phát trực tiếp từ webcam PC … cho những người đùa lựa mua sắm. Và với những tựa game khác, người đùa với thể áp dụng nhữngh phát trực tiếp game Xuất Kích mà doanh nghiệp chúng tôi đã reviews.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phat-truc-tiep-xuat-kich-tren-facebook-một2849n.aspx
Để phát trực tiếp Xuất Kích trên Facebook trơn tru, ko gặp tình trạng giật lag người đùa cần xem trước thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy ckhá Xuất Kích ko giật lag. Rất có thể nói, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy ckhá Xuất Kích cũng ko quá cao. Quý Khách với thể ckhá game Xuất Kích mượt mà trên hầu giống như những dòng sản phẩm PC hiện thực. Với những PC ko đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật ckhá Xuất Kích, người đùa nên upgrade PC trước lúc thiết lập game để tránh ức chế do giật lag lúc đấu súng.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất