HomeKiên thức ITPhần mềm tắt Touchpad, bàn di chuột laptop

Phần mềm tắt Touchpad, bàn di chuột laptop

va screenpad là chuột va screen trên PC và thường được vô vàn người tiêu dùng thay vì cắm chuột ngoài. Tuy nhiên lại với vô số người cảm thđấy không thoải mái lúc đang gõ keyboard thì vô tình va vào touchpad. Chính vì vậy, sử dụng ứng dụng tắt va screenpad, bàn di chuột PC lúc này sẽ là một trong những mỗi gitrận pháp.

Nếu sử dụng va screenpad trên PC để vừa điều lúcển chuột vừa gõ văn gamer dạng thì Chắn chắn hẳn ko ít người đã từng gặp phtrận trường hợp con trỏ chuột chạy lung tung lúc gamer sử dụng keyboard để gõ. Lý do là lúc sử dụng keyboard, phần lòng bàn tay của gamer va va với phần va screenpad của PC, dẫn tới tình trạng con trỏ chuột sẽ dịch chuyển và thay đổi vị trí ngoài ý muốn, tính năng hot trên những PC với touchpad quá nhạy hoặc PC mới trong quy trình ttrận và thiết đặt driver bị thiếu.

phan mem tat touchpad ban di chuot laptop

Điều này lúcến cho quy trình gõ nội dung gặp nhiều giá trịn đoạn, đôi lúc còn tự động kích hoạt những ứng dụng ngoài ý muốn… lúcến cho tổng thể những người tiêu dùng khá bực mình và không thoải mái. Thế nhưng, nếu tắt hẳn nó đi thì mỗi lúc chúng ta muốn sử dụng để dịch chuyển chuột thì phtrận nhấn nút mở lại khá là phiền toái. Chính vì thế, để lagn thuần mọi thao tác và vẫn giữ tốt năng suất thao tác thao tác thì gamer nên sử dụng một tool giúp việc sử dụng và vô hiệu hóa va screenpad tung ra trọn vẹn tự động, linh hoạt hơn. Trong nội dung bài viết tại đây, Taimienphi sẽ liệt kê những ứng dụng tắt va screenpad, bàn di chuột PC hữu ích và thông dụng thực tại, hãy và xem thêm nhé.

Phần mềm tắt va screenpad, bàn di chuột PC

một. va screenpad Blocker

va screenpad Blocker là tool mạnh mẽ và tự tín, hữu ích và trọn vẹn miễn phí lúc mang trong mình cơ chế linh động, tự động cho phép và vô hiệu hóa Toudpad trên PC xách tay của gamer. Phần mềm va screenpad Blocker sẽ tự động bỏ kích hoạt bàn di chuột lúc gamer đang gõ văn gamer dạng. Vì thế mà những gamer sẽ ko vô tình di nhầm chuột hoặc dịch chuyển một đoạn văn gamer dạng nào đó. Tính năng này giúp người tiêu dùng tập trung vào thao tác thao tác đánh máy.

phan mem tat touchpad ban di chuot laptop 2

Quá trình phát hiện hoạt động và sinh hoạt nhập liệu trên PC và tự động tắt keyboard chỉ mất tầm vài giây. Tuy nhiên, người tiêu dùng với thể bỏ kích hoạt ứng dụng này ngay sau đó nếu còn muốn. Trong Khi, gamer với thể tìm âm tkhô giòn thông tin lúc va screenpad Blocker khóa bàn di chuột, tìm tổ hợp phím để khóa và lựa tìm xem với chạy ứng dụng và lúc khởi động PC hay ko. Không chỉ thế, chương trình này còn tắt cả trackpad để gamer ko thể sử dụng tkhô giòn cuộn. Nếu gamer với một bàn di chuột quá nhạy thì với thể xem xét sử dụng ứng dụng này.

2. va screenmiễn phíze

va screenmiễn phíze là ứng dụng sử dụng lagn thuần, không gồ gề nhưng rất tiện lợi, cho phép người tiêu dùng vô hiệu hóa touchpad trên PC trong Khi gamer đang sử dụng keyboard để gõ văn gamer dạng, điều này sẽ hỗ trợ người tiêu dùng ko va nhầm vào va screenpad lúcến cho con trỏ chuột thay đổi vị trí lúc đang gõ văn gamer dạng trên keyboard PC

phan mem tat touchpad ban di chuot laptop 3

Sau lúc thiết đặt và kích hoạt, hình tượng của ứng dụng cũng xuất hiện trên khay khối khối server. Mặc định, va screenmiễn phíze sẽ tự động khởi động và Windows, nếu còn muốn bỏ tính năng tự khởi động này, gamer kích vào hình tượng dưới khay khối khối server và tích bỏ dấu kiểm ở tùy tìm “Load at System startup”.

3. va screenpad Pal

Tochpad Pal là ứng dụng không gồ gề và miễn phí, cho phép gamer khóa tính năng touchpad lúc gõ văn gamer dạng. Điểm khác lạ của va screenpad Pal so với va screenmiễn phíze đó là trong quy trình gõ văn gamer dạng trên keyboard, nếu lòng bàn tay vô tình va nhầm vào va screenpad, ứng dụng sẽ tự động khóa những thao tác đó và hiện một vỏ hộp thoại để thông tin.

phan mem tat touchpad ban di chuot laptop 4

Cũng như va screenmiễn phíze, sau thời điểm thiết đặt, hình tượng của ứng dụng sẽ nằm trên khay khối khối server của Windows và ứng dụng sẽ tự động tiến hành tính năng của tôi mà người tiêu dùng ko cần phtrận thiết lập gì thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tat-touchpad-ban-di-chuot-PC-24733n.aspx
Ngoài 3 tool kể trên đây, một trong những mỗi loại PC thực tại với trang bị sẵn tính năng cho phép vô hiệu hóa va screenpad và sử dụng chuột phía phía ngoài. quý người tiêu dùng đọc với thể xem thêm sách hướng dẫn của PC mình đang sử dụng để sở hữu nhữngh thức thiết lập thích hợp nhé. Cùng với đó, trong quy trình sử dụng PC, những lỗi phát sinh trên bàn di chuột va screen đôi lúc làm người tiêu dùng không thoải mái tính năng hot là lỗi lúc scroll kéo lên xuống bị ngược. Trường hợp nếu PC của gamer bị dính lỗi này, hãy bình tĩnh và tuân theo những bước hướng dẫn trong nội dung bài viết sửa lỗi touchpad PC scroll kéo lên xuống bị ngược mà Cửa Hàng chúng tôi đã tung ra trước đó để tiếp tục thao tác thao tác, học tập hay gitrận trí nhé. Chúc những gamer thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất