HomeTin công nghệOpera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo

Opera Touch cho iOS được tích hợp ví tiền ảo

Hồi đầu xuân năm mới nay Opera thông tin thương hiệu sẽ sớm tung game thủ dạng update Opera đụng screen cho iOS cháp vá update ví tiền trong game ảo Ethereum, cuối với tính năng mới cũng mang sẵn trong game thủ dạng update trình duyệt cho iOS tiên tiến nhất được xuất bản ngày hôm nay.

Theo Opera, nền tảng mới cho phép người tiêu dùng truy nhập những dịch vụ và ứng dụng phi tập trung trên Ethereum blockphụ thânin. Từ giờ người tiêu dùng ko cần phround nhờ tới sự trợ giúp của những add-ons trình duyệt để chạy Ethereum dApps nữa. Đồng thời game thủ dạng update Opera đụng screen mới cho iOS cũng tư vấn toàn bộ những mã token ERC-20, stablecoin và unique token.

opera touch cho ios duoc tich hop vi tien ao

Chưa hết game thủ dạng update ứng dụng mới cho iOS còn cháp vá update thêm VPN để bảo vệ danh tính người tiêu dùng cũng như bảo mật khối khối VPS mạng. Ngoài ra từ giờ người tiêu dùng mang thể duyệt dApps bằng nhữngh nhập trực tiếp địa chỉ vào tkhô hanh URL.

Opera đụng screen cho iOS hiện mang sẵn trên cửa Apple App Store. Để tround ứng dụng về máy và thiết đặt, game thủ truy nhập tại đây: Download Opera đụng screen

– Download Opera đụng screen cho Android
– Download Opera đụng screen cho iPhone

Kể từ lúc khối lượng giao tế Bitcoin đạt tới tối đa mọi thời đại vào năm 20một8, tiền trong game điện tử (hay tiền trong game ảo) và Blockphụ thânin ngày càng trở thành thông dụng. Đến những ông lớn kỹ thuật chẳng hạn như Facebook ban sơ khá “thờ ơ” với tiền trong game điện tử nhưng vừa mới đây đã thông tin kế hoạch trình làng đồng xu điện tử riêng của tớ mang tên là Libra.

Để tìm hiểu về ví tiền trong game ảo hay ví điện tử là gì, những game thủ xem thêm nội dung bài viết ví điện tử là gì tại đây.

Một thông tin đáng quyên tâm khác theo the Verge cho thấy, WhatsApp đang thử nghiệm tính năng share Status lên Facebook và những dịch vụ khác gồm có Instagram, Gmail và Google Photos. Cụ thể game thủ đọc xem yếu tố tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-touch-cho-ios-duoc-tich-hop-vi-tien-ao-49một33n.aspx
Đừng quên truy nhập Taimienphi.vn mỗi ngày để update những tin kỹ thuật tiên tiến nhất nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất