Opera 53 chính thức phát hành với cải tiến giao diện các Tab và thanh địa chỉ

Hôm nay Opera 53 đầu tiên xuất bản với ctrận tiến giao diện những Tab và tkhô giòn địa chỉ. Như vậy là người tiêu dùng đã với thể ttrận phiên người đùa dạng Opera 53 cuối và về máy và setup ngay từ ngay thời điểm thời điểm hiện tại.

Dựa trên trình duyệt web mã Power mở tiên tiến nhất Chromium 66.0.3359.một39. Opera 53 hiện đang được triển khai cho tất toàn bộ khung hình sử dụng Linux, Mac và Windows, tối ưu hóa những tab được hiển thị trên tkhô giòn Tab bar lúc người tiêu dùng mở nhiều tab và lúc, đặc trưng người tiêu dùng Mac với thể lagn giản và lagn giản tìm tìm một tab rõ ràng trong vô số những tab mà người ta đã mở.

opera 53 chinh thuc phat hanh

Opera 53 đầu tiên xuất bản với ctrận tiến giao diện những Tab và tkhô giòn địa chỉ

Krystian Kolondra, nhà nhữngh tân và phát triển EVP Desktop của Opera cho thấy thêm: “Hôm nay doanh nghiệp chúng tôi giả Opera 53 đầu tiên lên kênh ổn định. Theo đó Opera 53 có những ctrận tiến giao diện những tab và tkhô giòn địa chỉ”. “Người sử dụng Mac gặp khó khăn trong việc tìm tìm và quản trị một tab rõ ràng trong vô số những tab mà người ta đã mở. Chúng tôi đã tìm ra gitrận pháp để tối ưu hóa, tư vấn cho việc tìm tìm những tab rõ ràng và lagn thuần hơn”.

Màu sắc cho tkhô giòn địa chỉ, hiển thị nhiều tab

Trên tất tật những nền tảng, Opera 53 cũng ctrận thiện nhữngh nhiều tab được hiển thị trên trình duyệt web theo nhữngh mà người tiêu dùng nhấp chuột tìm một tab rõ ràng. Theo những nhà nhữngh tân và phát triển Opera, điều này để làm cho những tab dễ dàng trông hơn và người tiêu dùng với thể quản trị những tab tốt hơn lúc họ xử lý nhiều tab trên một phiên duyệt web.

opera 53 chinh thuc phat hanh 2

Đặc biệt, trên trình duyệt Opera 53 giao diện tkhô giòn địa chỉ cũng rất được ctrận tiến bằng nhữngh update update màu sắc mới tinh xảo hơn. Ngoài ra còn với một số trong mỗi người đùa dạng sửa lỗi được tích hợp trong người đùa dạng xuất bản này, ctrận thiện hình tượng yêu thích (favicon) cho bookmark (dấu trang) ko được hiển thị cho tới lúc người tiêu dùng truy nhập liên kết, nhấp chuột tìm nút VPN trên tkhô giòn địa chỉ trình duyệt sau thời điểm người tiêu dùng Mac ở Ukraine tìm tìm, và nhiều tính năng khác.

opera 53 chinh thuc phat hanh 3

Người sử dụng thời điểm hiện tại với thể update lên Opera 53.0.2907.37 trải qua khối khối VPS update OTA (Over-the-Air) được tích hợp sẵn. Hoặc nếu chưa setup trình duyệt, người tiêu dùng với thể truy nhập tại đây để ttrận Opera 53 về máy và setup, tìm hiểu thêm nhữngh tải về Opera tại đây

Ttrận về và setup Opera 53 cho Mac tại đây : Download Opera cho Mac
Ttrận về và setup Opera 53 cho Linux tại đây : Download Opera cho Linux
Ttrận về và setup Opera 53 cho Windows tại đây : Download Opera

https://thuthuat.taimienphi.vn/opera-53-chinh-thuc-phat-khô giòn-34994n.aspx
Để giống hệt về thiết kế trong số những thành phầm của tôi, sau thời điểm update giao diện mới cho hòm thư Gmail thì tới lượt Google Drive trên web update giao diện mới tương tự Gmail được Google trau chuốt gọn gàn hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ