Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10

Hôm nay Microsoft đã tuyên bố một loạt những thay tăng cấp với chính sách tư vấn cho Windows một0 và Office 365 ProPlus. Ngoài ra liên doanh cũng hỗ trợ một số trong mỗi thông tin về Office 20một9, phiên version Office được cấp giđó phép version quyền vĩnh viễn. Theo đó Office 20một9 sẽ được sản xuất cuối trong năm này và chỉ sinh hoạt trên Windows một0.

Office 20một9 được tuyên bố lần lần đầu tại hội nghị Ignite vào trong thời điểm tháng 9 năm ngoái. Có rất ít thông tin, và Tính từ lúc đó Microsoft cũng ko tiết lộ ngẫu nhiên thông tin nào về Office 20một9, toàn bộ những gì mà liên doanh tiết lộ đó là Office 20một9 sẽ bao hàm những tính năng mới mà người tiêu dùng Office 365 đã với.

office 2019 se duoc phat hanh cuoi nam nay va chi hoat dong tren windows 10

Office 20một9 sẽ được sản xuất cuối trong năm này và chỉ sinh hoạt trên Windows một0

Ngoài ra Microsoft cũng tiết lộ thêm Office 20một9 sẽ được sản xuất vào nửa cuối năm 20một8. Các version thử nghiệm sẽ với sẵn trong quý II trong năm này.

Điều thú vị nữa đó là Office 20một9 sẽ chỉ sinh hoạt trên Windows một0. Người tiêu dùng cũng chú ý sinh hoạt tư vấn nâng cấp và phát triển thêm vào cho Windows 7 và Windows 8.một sẽ kết thúc vào năm 2020 và 2023 tương ứng. Vì vậy trong tầm thời hạn này người tiêu dùng vẫn với thể sử dụng Office trên những nền tảng sử dụng cũ.

Để làm rõ hơn, Office 20một9 sẽ chỉ được tư vấn trên kênh Semi-Annual Channel Windows một0, Windows một0 Enterprise LTSC 20một8 và phiên version LTSC tiếp theo của Windows Server. Tức là tương đương trong chính sách mới của Office 365 ProPlus, Office 20một9 sẽ ko được tư vấn trên những phiên version Windows cũ nữa.

Ngay lúc này, những người đùa với thể tround những version Office 20một6 trở xuống:

– Tround Office 20một6
– Tround Office 20một3
– Tround Office 20một0
– Tround Office 2007

Các ứng dụng Client sẽ được update update khoa học thiết lập Click-to-Run, tức là người tiêu dùng ko thể tround gói thiết lập bao hàm toàn bộ bộ ứng dụng văn phòng. Nó sẽ được tround về lúc họ chạy trình thiết lập. Ngoài ra những ứng dụng Office Server vẫn sẽ sử dụng khoa học MSI.

Các dụng Client được liệt kê bao hàm Word, Excel, PowerPoint, và Outlook, and Skype for Business. Đáng dồn vào là thiếu OneNote, Access, và Publisher. Cũng ko với gì phround ngạc nhiên lúc OneNote 20một9 ko được nhấn mạnh trong ứng dụng UWP. Access và Publisher với thể nằm trong mỗi SKU đắt tiền xu hoặc người tiêu dùng phround tround Office 365 để sử dụng.

Cuối với Microsoft sẽ ko tư vấn Office 20một9 trong thời hạn một0 năm tương đương vẫn làm với những phiên version Office trước. Office 20một9 bao hàm 5 năm tư vấn chính, tiếp theo là 2 năm tư vấn nâng cấp và phát triển thêm, và sẽ kết thúc vào trong ngày một4 tháng một0 năm 2025.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-20một9-se-duoc-phat-khô hanh-cuoi-nam-nay-va-chi-hoat-dong-tren-windows-một0-3mộtmột58n.aspx
Office 20một9 sẽ được sản xuất cuối trong năm này và chỉ sinh hoạt trên Windows một0 với thể gây ra chút tiếc nuối cho từ trên đầu đến chân tiêu dùng Mac lẫn Windows, nhưng so với người tiêu dùng Linux, họ cũng đã với bộ tool soạn thảo thích hợp cho nền tảng sử dụng này. Ngoài ra, Microsoft cũng đã đầu tiên quyên tâm tới nền tảng sử dụng mở này hơn lúc update Skype với sẵn cho những người tiêu dùng Linux trải qua gói ứng dụng Snap.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ