Những đội hình Hero Chess mạnh nhất

Trong nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay Taimienphi sẽ gitrận thích mọi combo game thủ sở hữu thể nhận được trong Hero Chess, và cho game thủ biết một vài nhóm hình Hero Chess mạnh nhất sở hữu thể sử dụng để giành được thành tựu trong mỗi trận chiến.

Vì game ko lạ thường phục vụ nhu yếu cho những người ckhá danh sách tổng thể những bonus lúc phối kết hợp và những game thủ sẽ phtrận tự mình mày mò qua quy trình trtrận nghiệm, nên Taimienphi sẽ tổng hợp một danh sách tổng thể những nhóm hình Hero Chess, combo và hiệu ứng của chúng lúc được phối kết hợp.

nhung doi hinh hero chess manh nhat

Combo mạnh giúp người ckhá dành thành tựu

– Download Hero Chess cho Android
– Download Hero Chess cho iPhone

Combo là gì?

Mỗi nhân vật trong Hero Chess sở hữu ít nhất 2 thuộc tính và thuộc vào mỗi một hạng mục (ví dụ: Sát thủ, Người, v.v.). Khi game thủ tích lũy đủ những nhân vật sở hữu với thuộc tính, những game thủ sẽ sở hữu được một số trong mỗi tích điện cháp vá thay đổi sở hữu thể áp dụng cho riêng họ hoặc cho tổng thể nhóm. Các thuộc tính này là những combo mà trong trò ckhá sẽ xác định game thủ sở hữu nhóm hình mạnh nhất hay ko, và giúp game thủ hạ gục những người ckhá khác nhanh hao hơn nhiều, và tốn ít sức lực hơn.

quý quý khách mặt hàng sở hữu thể nhận được những combo bằng nhữngh ghép ít nhất 2 nhân vật với loại (sở hữu thể hơn 2) và để nhận phần thưởng, những mốc rộng hơn thì sẽ nhận được những phần thưởng mạnh hơn. Các combo được tự động kích hoạt lúc những nhân vật sở hữu Race hoặc Class được triển khai trên bàn cờ.

nhung doi hinh hero chess manh nhat 2

Danh sách tổng hợp nhóm hình Hero Chess mạnh nhất

một. Assassin + Beasts
– 3 Assassin được triển khai: Tất cả những Assassin đều nhận được một5% thời cơ đánh chí mạng với lượng sát thương 300%.
– 6 Assassin được triển khai: Tất cả những Assassin đều nhận được một5% thời cơ đánh chí mạng với lượng sát thương 400%.

Với nhóm hình Assassin này game thủ sở hữu thể sử dụng kết thích hợp với tộc Beasts để tăng thêm lượng sát thương cơ version lên một0% hoặc một5%, tùy thuộc vào việc người ckhá muốn nhóm hình của tôi ra làm sao.

2. Warrior+ Beast 

– 3 Warrior (Chiến binh) được triển khai: Tất cả những binh sĩ trên sân đều sở hữu Giáp +7.
– 6 Chiến binh được triển khai: Tất cả những binh sĩ trên sân đều sở hữu Giáp +một5.
– 9 Chiến binh được triển khai: Tất cả những binh sĩ trên sân đều sở hữu Giáp +24.

Khi nhóm hình Warrior được kết thích hợp với Beast sẽ tạo ra một quyền lực kinh dị, 2 trong số những tướng Beast cũng đều thuộc Warrior nên việc xây dựng Combo này rất thuận tiện. Lượng dame được + thêm một5% lúc sở hữu 4 Beast và 9 Warrior thì tích điện phá họa của cúng sẽ rất xịn lúcếp (chỉ sợ phép).

3. Knight + Dragon

– 2 Knight (Hiệp sĩ) được triển khai: Tất cả những Hiệp sĩ sở hữu tích điện hiện lúcên và giảm sát thương 30%.
– 4 Hiệp sĩ được triển khai: Hiệp sĩ sở hữu tích điện hiện lúcên và giảm sát thương 60%.
– 6 Hiệp sĩ được triển khai: Hiệp sĩ sở hữu tích điện hiện lúcên và giảm sát thương 90%.

Với nhóm hình Knight lúc được kết thích hợp với tộc Dragon (Rồng) người ckhá sẽ sở hữu một Combo vô với mạnh. Khởi điểm đầu tiên trận, những unit thuộc Rồng sẽ sở hữu một00 Mana khởi điểm, giúp nhân vật chủ lực của cả Knight + Dragon sở hữu thể biên hình. Đây được nghĩ là nhóm hình sở hữu lượng sát thương và phòng thủ tốt nhất (điểm bất lợi là toàn những tướng sở hữu giá trị tiền xu cao, khó hình thành).

4. Các combo khác

Ngoài 3 nhóm hình ở trên, người ckhá cũng sở hữu thể sử dụng những nhóm hình khác như 9 Elves (tăng tỉ lệ tránh mặt đòn sát thương vật lý cơ lúc bị đánh lên tới 75%) hoặc Titan + Mage (lượng sát thương phép đến từ Mage và tích điện quân địch bị hóa đá lúc tiến công đến từ Titan) … còn vô vàn Combo khác mà game thủ sở hữu thể tùy cơ sử dụng, phối kết hợp để tạo thành nhóm hình mạnh. Tùy từng trận đấu mà game thủ sử dụng combo thích hợp, Counter lại đối thủ cạnh tranh cạnh tranh để dành thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-doi-hinh-hero-chess-manh-nhat-5một020n.aspx
Trên đấy là nội dung bài viết về nhóm hình Hero Chess mạnh nhất mà Taimienphi muốn thân tặng tới game thủ đọc, giúp game thủ trtrận nghiệm và sở hữu lối giải pháp hoàn mỹ, giành thành tựu trước những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh khác trong ván đấu. Một số mẹo ckhá Hero Chess được tổ chức chúng tôi liệt kê ở những nội dung bài viết trước, game thủ nên tìm hiểu thêm để tích lũy từng trtrận cho trận chiến bàn cờ thời hạn sau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game