Những điều cần biết về Windows 10 Redstone 3

Vẫn còn rất mất thời hạn để tung ra Windows một0 Redstone 3 nhưng những thông tin về này lại tràn ngập những báo mạng. Nếu gamer cũng là một trong mỗi người đang mong ngóng Windows một0 Redstone 3 thì những điều rất cần được biết về Windows một0 Redstone 3 là thông tin ko thể bỏ qua.

Trong lúc người tiêu dùng vẫn đang trmàn nghiệm Windows một0 Creators Update thì vừa mới qua những người tiêu dùng Insider vẫn phmàn ở lại với phiên gamer dạng thử nghiệm Windows một0 Redstone 2 và ngóng thông tin về phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 3. Có vô tận thông tin đồn đoán chưa được xác nhận nhưng kế phía đó là một vài tin trưởng thành và cứng cáp chắn về những tính năng mới trong Windows một0 Redstone 3 và rất với thể cuối trong năm này sẽ tới tay người tiêu dùng với danh nghĩa là phiên gamer dạng đầu tiên như phiên gamer dạng thay đổi Windows một0 Creators Update lớn vừa qua.

nhung dieu can biet ve windows 10 redstone 3

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ mật bí cho những gamer những tính năng với kĩ năng cao sẽ xuất hiện trong phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 3 với những thay đổi tích cực cũng như một vài điều mới mẻ xuất hiện. Nếu gamer quyên tâm tới những phiên gamer dạng Windows một0 Redstone giành cho những người đăng ký Insider thì đừng bỏ phí bất kể nội dung bài viết nào trên Taimienphi.vn nhé.

Những điều rất cần được biết về Windows một0 Redstone 3

Kết nối và đồng với My People.

My people bắt Power nguồn từ phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 2 và ở phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 3 sắp tới sẽ cho phép gamer ghim những liên lạc, tin nhắn hay những cuộc trò truyện và còn nhiều thứ nữa yêu thích trên tkhô nóng taskbar để đễ dàng connect. Ngoài ra gamer cũng lagn giản và giản lagn tung ra danh bạ, mail, phụ vươngt và những tệp tin trực tiếp từ chính taskbar của tớ. Thậm chí lúc gamer ngắt connect những tung ra vẫn được giữ.

Project Neon

Project Neon đã được đồn đoán từ lâu lúc đây được nghĩ là cuộc “nhữngh mạng” trên Windows một0 Redstone 3 với giao diện trọn vẹn khác lạ. Tuy vậy theo một vài trang khoa học nổi tiếng cho rằng Project Neon lagn thuần chỉ là cmàn tiến giao diện vì thời điểm hiện tại giao diện của Windows một0 được mô tả thông tin khá đẹp rồi. Cũng chính vì vậy Microsoft sẽ ko mạo hiểm trở thành tân tiến một giao diện mới trọn vẹn cho những người tiêu dùng mà chỉ tăng cấp, cmàn tiến nó lên mà thôi.

Nhưng để đợi Project Neon xuất hiện với lẽ gamer phmàn đợi tới đầu xuân năm mới 20một8 mới tận mắt được chứng kiến ruốt cuộc Project Neon là gì?

Windows một0 với vi xử lý ARM

nhung dieu can biet ve windows 10 redstone 3 2

Microsoft đã từng tuyên bố rằng trưởng thành và cứng cáp chắn sẽ với Windows một0 chạy trên chip ARM tư vấn trọn vẹn 32bit và ko như Windows RT trước đó, Windows một0 ARM trên PCs và những thiết bị PC gamer dạngg sẽ chạy thường thì những Win32 cũng như ko bị khóa kho ứng dụng. Ngoài ra Microsoft cũng với riêng phiên gamer dạng Windows một0 với tên thường gọi Windows một0 Cloud.

Dịch vụ OneDrive Placeholders

Người sử dụng đã từng rất thất vọng vì học chỉ với OneDrive và ko thđấy OneDrive Placeholders đâu, đó là một kênh dịch vụ tối ưu file trên khối khối VPS của OneDrive rất được ưa thích. Theo như Power nguồn thông tin cho thấy thêm rất với kĩ năng OneDrive Placeholders sẽ được đem trở lại Windows một0 Redstone 3 với tên thường gọi khác là OneDrive On-Demand Sync .

Hỗ trợ Cortana Speaker Devices.

Tại phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 3 bắt thêm tiền trong game để trở thành tân tiến vấn những thiết bị loa thông minh tích hợp Cortana và thành phầm thứ nhất với thể nhận thấy đó là Harmen Kardon Cortna Speaker và sắp tới là một loạt những thiết bị loa tích hợp Cortana sẽ được tư vấn.

CShell cho Windows một0 Redstone 3

CShell vốn chỉ giành cho những thiết bị mobile nhưng rất với thể ở phiên gamer dạng sắp tới Windows một0 Redstone 3 sẽ xuất hiện, tuy nhiên chưa với nhiều thông tin về CShell nhưng rất với thể Mỉcrosoft sẽ tích hợp nó trong Windows một0 vào năm 20một8 (ko và đợt với Windows một0 Redstone 3)

Tabbed shell trên Windows một0 Redstone 3.

Đây vẫn chỉ là tính năng đồn đoán với thể xuất hiện ở phiên gamer dạng sắp tới. Hiện tại thì Microsoft vẫn tiếp tục thử nghiệm Tabbed Shell và chưa với thời hạn xuất hiện ví dụ. Với chính sách Tabbed Shell sẽ biến việc quản trị, mở những file và thư mục trên Explorer y hệt như trên trình duyệt web edge hiện thực. Điều này khá tiện lợi và thú vị thay vì phân chia làm nhiều cửa sổ như lúc trước. Đây là một trong mỗi tính năng được mong đợi nhất hy vọng được xuất hiện trong phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 3.

Trên đó là những tính năng với kĩ năng cao sẽ xuất hiện và là những điều gamer rất cần được biết về Windows một0 Redstone 3, hãy theo dõi thường xuyên những nội dung bài viết của doanh nghiệp chúng tôi về Windows một0 cũng như phiên gamer dạng Windows một0 Redstone 3 sắp tới nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-windows-một0-redstone-3-23058n.aspx
Nếu gamer không biết tới Windows một0 Creators Update cũng tựa giống như những tính năng thú vị của nó, xem thêm ngay nội dung bài viết tung ra về những tính năng thú vị trên Windows một0 Creators Update nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT