HomeGameNhững điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire

Những điều cần biết về hệ thống xử phạt AFK Free Fire

AFK Penalty – Hệ thống xử phạt AFK miễn phí Fire là một trong mỗi trong mỗi điều rất quan trọng nhất game thủ nên biết trước lúc tham gia cơ chế ctương đối Xếp Hạng Tử Chiến, để tránh bị cấm quá lâu hoặc band tài khoản vĩnh viễn.

Được giả trở lại trong trò ctương đối miễn phí Fire Tính từ lúc tháng 5 năm 2020, cơ chế Xếp Hạng Tử Chiến là cơ chế được nhiều người ctương đối yêu thích vì nó cho phép những team đối đầu với nhau trong mỗi trận chiến 4vs4, hai team đấu với nhau trong 7 hiệp và team lần đầu thắng 4 sẽ là team thành tựu.

nhung dieu can biet ve he thong xu phat afk free fire

AKF Penalty – Quy tắc và cơ chế xử phạt người ctương đối miễn phí Fire AFK

AFK miễn phí Fire là gì ?

Khi nói tới cơ chế Xếp Hạng Tử Chiến trong miễn phí Fire, với vô tận tính năng rất dị và những chính sách khác với cơ chế ctương đối này, ko giống mode khác. Hệ thống xử phạt AFK miễn phí Fire (AFK Penalty) là một trong mỗi trong mỗi quy tắc rất quan trọng nhất mà game thủ nên biết, ko chỉ để nhận được BOOYAH cho team của game thủ mà còn để tránh bị cấm ctương đối.

Sau một số trong mỗi phàn nàn về việc nhiều game thủ AFK lúc ctương đối ở cơ chế Xếp Hạng Tử Chiến, vào tháng 6 năm 2020, Garena đã thông tin Hệ Thống Hình Phạt AFK cho cơ chế này so với ngẫu nhiên người ctương đối nào AFK một20 giây sẽ xử Thua và nhận một điểm AFK. Khi điểm AFK của game thủ đạt 8, những game thủ sẽ tác động cấm ko cho ctương đối mode này nữa. Dưới đấy là khía cạnh về khối khối VPS xử phạt AFK miễn phí Fire.

Hệ thống xử phạt AFK miễn phí Fire

– Bất kỳ người ctương đối nào AFK giữa chừng trong những lúc ctương đối Xếp Hạng Tử Chiến lâu hơn một20 giây sẽ sẽ là AFK bất kể nguyên do.
– Nếu game thủ bị ngắt connect và ko thể trở về trận đấu trước một20 giây lần đầu, game thủ cũng sẽ sẽ là AFK trong trò ctương đối.
– Nếu game thủ đã connect nhưng ko tiến hành ngẫu nhiên hành vi nào (thao tác trên monitor hiển thị) trong trò ctương đối, hình phạt tương tự sẽ được áp dụng.
– Người ctương đối AFK out khỏi trận đấu sẽ tự động được tính là thua ngay kể cả lúc team của họ thắng trận đấu. Ngoài ra, họ sẽ nhận được một điểm AFK.
– Khi nhận 3 điểm AFK, những game thủ sẽ nhận được Email nhắc nhở từ Garena miễn phí Fire
– Khi nhận 8 điểm AFK, những game thủ sẽ tác động cấm ko cho ctương đối Xếp Hạng Tử Chiến nữa (vĩnh viễn).

nhung dieu can biet ve he thong xu phat afk free fire 2

Cách giảm điểm AKF trong miễn phí Fire

Tuy nhiên, game thủ cũng với thể giảm điểm AFK của tôi để tránh bị cấm bằng nhữngh ctương đối ở cơ chế Tử Chiến (Xếp hạng và Thông thường), mỗi trận đấu mà game thủ hoàn thành tự dưng với hành vi AFK sẽ hỗ trợ game thủ trừ điểm AFK từ từ. Vì AFK trong những lúc ctương đối cơ chế xếp hạng rất với hại cho đồng team (team) của game thủ, hãy đảm nói rằng game thủ chỉ ctương đối nó lúc connect mạng hoặc đường truyền internet 3G/Wifi ổn định và sẽ ko với bất kể điều gì làm cho game thủ bị phân tâm khỏi trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-he-thong-xu-phat-afk-không tính tiền vàng-fire-6một268n.aspx
Như đã nói ở trên, cơ chế Xếp Hạng Tử Chiến là một trong mỗi mode ctương đối thú vị nhất trong miễn phí Fire, nếu game thủ đã nắm rõ quy tắc về khối khối VPS xử phạt AFK miễn phí Fire nhưng ko biết nhữngh ctương đối ra làm sao, hãy xem thêm mẹo ctương đối ở tương tự dưới, đảm bảo những game thủ sẽ thành tựu.

Tham Khảo: Cách ctương đối cơ chế Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena miễn phí Fire

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất