HomeGameNhững điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile

Những điều cần biết về chế độ Team Deathmatch PUBG Mobile

Trong những nội dung bài viết trước đây, chúng ta đã thảo luận về mọi thứ sẽ tới trong gamer dạng update 0.một3 PUBG Mobile, từ khẩu súng Bizon SMG mới cho tới sự hủy diệt tuyệt vời của Kar98k, và nay tổ chức chúng tôi sẽ mang tới những điều mà gamer nên biết về chính sách Team Deathmatch PUBG Mobile.

Một điều thú vị là để sở hữu thể ckhá được chính sách Team Deathmatch PUBG Mobile thì người ckhá cần phmàn update phiên gamer dạng 0.một3, gamer với thể tmàn và seting PUBG Mobile Beta 0.một3 trước lúc xuất bản toàn thị trường quốc tế.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile

PUBG Mobile – Chế độ Team Deathmatch với trong phiên gamer dạng 0.một3

– Download PUBG Mobile cho Android
– Download PUBG Mobile cho iPhone

Những điều nên biết về chính sách Team Deathmatch PUBG Mobile

một. Thông tin cơ gamer dạng

Chế độ Team Deathmatch hoặc TDM ko phmàn là mới nếu gamer đã ckhá những tựa game như Call of Duty trước đây, trận chiến thi đấu trình làng giữa hai team với nhau. Cả hai team thi đấu để giành điểm và team lần đầu tìm được 40 điểm sẽ giành thắng lợi trong trận đấu. Điểm với thể tìm được bằng nhữngh xoá sổ đồng team của phe đối lập cạnh tranh. Chúng tôi vẫn ko đương nhiên chắn là được được bao nhiêu điểm cho từng chỉ số kill.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile 2

2. Các tính năng

A) Tự động hồi phục máu, HP

Tự động hồi phục HP là thứ mà gamer với thể đã thđó trong Chế độ Zombie Darkest Night. Tự động hồi phục HP, như tên thường gọi, làm cho máu của người ckhá được phục hồi theo thời hạn cho tới lúc hồi phục đông đủ. Đây là một trong mỗi tính năng khá thú vị trong Team Deathmatch và buộc người ckhá phmàn tạo ra chiến lược để dành thắng lợi của riêng họ.

B) Bất tử

Mọi người đều muốn trở thành bất tử và ko ai muốn dead, cụm từ này sẽ được tiến hành trong Chế độ Team Deathmatch của PUBG Mobile. Mặc dù, những gamer sẽ ko trọn vẹn bất tử, nhưng sẽ tái sinh sau thời điểm quân địch hạ gục gamer. Khá giống với chính sách The War. Trong chính sách The War lúc người ckhá dead, gamer với quyền lựa sắm hạ cánh bất kể nơi nào trên gamer dạng đồ.

Nhưng trong Team Deathmatch sẽ với một điểm hồi sinh cho từng người ckhá. Sau lúc bị giết, những gamer sẽ tái sinh tại điểm chính điểm hồi sinh của tôi. Người ckhá sẽ bất khả chiến bại trong vài giây sau thời điểm tái sinh. Điều này sẽ làm nản lòng những người đứng đợi để xoá sổ gamer, vì sau thời điểm sinh ra gamer với thể xoá sổ họ nhưng họ sẽ ko thể làm hại gamer trong vài giây lần đầu.

C) Bản đồ mới Team Deathmatch

Một gamer dạng đồ trọn vẹn mới đã được thiết kế cho chính sách Team Deathmatch của PUBG Mobile, gamer dạng đồ mới được gọi là “Warehouse“. Sau gamer dạng update PUBG Mobile 0.một3.0, nó sẽ là gamer dạng đồ duy nhất và với sẵn cho chính sách TDM. Mặc dù PUBG Mobile sẽ xuất bản thêm những gamer dạng đồ mới cho chính sách này trong mỗi gamer dạng update sắp tới.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile 3

D) Tài nguyên trong gamer dạng đồ Team Deathmatch

Tương tự như chính sách War Mode lúc sinh ra gamer đã với súng, TDM sẽ ko khác. Sự ko giống nhau duy nhất là gamer với thể tùy sắm nhặt ngẫu nhiên khẩu súng nào hoặc những trang bị mình muốn từ khu vực Hồi Sinh như ảnh chụp screen ở dưới.

nhung dieu can biet ve che do team deathmatch pubg mobile 4

Nếu gamer đang tiêu dùng một khẩu M4một6 và đã dead, thì trong lần hồi sinh tiếp theo, gamer với thể đổi khẩu M4một6 của tôi bằng một khẩu AKM khác. Ngoài ra, trong Chế độ Team Deathmatch sẽ ko với airdrops (phi cơ thả đồ). Thay vì airdrops, M249 LMG sẽ được đặt ở đâu đó ở đo trong trung tâm gamer dạng đồ.

E) Thành tựu và thống kê

Không tương đương ngẫu nhiên chính sách nào khác, ngoại trừ chính sách Classic Mode, nơi gamer với thể thđó những số liệu thống kê như Tỷ lệ K / D, số lần giết … Tương tự, trong chính sách Team Deathmatch của PUBG Mobile, người ckhá với thể thđó số liệu thống kê như gamer hữu của họ. Ngoài ra, nhiều thành tích ví dụ khác của Team Deathmatch với thể được mở khóa bằng nhữngh tiến hành một số trong mỗi nhiệm vụ nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-che-do-team-deathmatch-pubg-mobile-4837mộtn.aspx
Mặc dù PUBG Mobile vẫn chưa xuất bản gamer dạng update 0.một3.0 trên toàn thị trường quốc tế nhưng gamer vẫn với thể thưởng thức Chế độ Team Deathmatch bằng nhữngh setup phiên gamer dạng Beta của trò ckhá. Bằng nhữngh trông vào những tính năng, Team Deathmatch đương nhiên chắn nghe với vẻ vui và vừa lòng nhu yếu tính năng gimàn trí trọn vẹn thú vị mới cho những người ckhá.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website