Game

Nhận Free Hello Neighbor trên Epic Games Store

Sự kiện sản xuất miễn phí một2 trò ckhá của Epic trò chơis Store hiện vẫn đang trình làng, Talos Prinhiple được thay thế bởi game Hello Neighbor ngày thời điểm ngày hôm nay với tư nhữngh là trò ckhá miễn phí thứ một2. Như thường lệ game thủ sở hữu thể sở hữu miễn phí Hello Neighbor trên Epic trò chơis Store một ngày dài thời điểm ngày hôm nay, 3một tháng một2 năm 20một9.

Đến với tư nhữngh là một trong mỗi trò ckhá kinh dị, người ckhá Hello Neighbor vào vai một nhân vật đột nhập vào nhà sản phẩm quán ăn xóm để tìm hiểu những gì ẩn xung quanh trong tầng hầm nhà họ mà ko bị phát hiện. Tuy nhiên, việc tránh sản phẩm xóm trở thành khó khăn hơn so với game thủ mỗi lúc bị bắt, AI sẽ thâu tóm con đường đã được sử dụng và phản ứng thích hợp lúcến cho nó trở thành khó khăn hơn nhiều trong tương lai.

nhan free hello neighbor tren epic games store

Nhận miễn phí Hello Neighbor trên Epic trò chơis Store

Hello Neighbor xoay quanh việc game thủ tìm mọi nhữngh đột nhập vào tầng hầm nhà sản phẩm quán ăn xóm, nhưng để làm như vậy, trước tiên game thủ cần phtrận tích lũy nhiều vật phẩm không giống nhau để mở khóa những cánh cửa. quý khách sở hữu thể sắm một trong những mỗi tuyến đường dịch chuyển vào nhà, tất tật đều sở hữu những thách thức và cạm bẫy không giống nhau đang đợi game thủ. Khi bị bắt, người sản phẩm xóm sẽ tận dụng phương án dịch chuyển của game thủ trước đó để chống lại game thủ, thay đổi vị trí của cạm bẫy để ngăn lúcến cho game thủ gặp khó khăn hơn vô tận.

Bước một: Truy cập website Epic trò chơis Store tại đây và tiến hành singin tài khoản.
Cách đăng ký tài khoản Epic trò chơis
Bước 2: Di chuyển xuống mục miễn phí trò chơis sắm game Hello Neighbor.
Bước 3: Bắt đầu quy trình nhận miễn phí Hello Neighbor trên Epic trò chơis Store bằng nhữngh nhấp chuột nút Get xuất hiện trên giao diện chính của trò ckhá.
Bước 4: Nhấp sắm Place Order xác nhận nhận miễn phí game Hello Neighbor.

nhan free hello neighbor tren epic games store 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-miễn phí-hello-neighbor-tren-epic-games-store-5526mộtn.aspx
Nhờ sở hữu kỹ năng thích ứng của AI, người ckhá Hello Neighbor thường xuyên cảm thđó mới mẻ trong mỗi lần ckhá tiếp theo, và điều đó được reviews thông tin rất cao trên game thủ dạngg xếp hạng. Hiện Hello Neighbor đang miễn phí trên Epic trò chơis Store, nó sẽ sở hữu sẵn để nhận miễn phí cho tới ngày 3một tháng một2 lúc mộtmột giờ chiều. Hãy nhanh hao tay nhận game miễn phí trên Epic trò chơis Store, đừng bỏ phí thời cơ thay thay đổi đổi vào bộ sưu tập game miễn phí của game thủ kể cả game thủ ko muốn ckhá.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button