Người dùng vẫn có thể nâng cấp Windows 7/8.1 lên Windows 10 miễn phí

Khi Microsoft thông tin chương trình tăng cấp Windows một0 miễn phí vào năm 20một5, chương trình được reviews trị là sẽ chỉ kéo dãn dài một năm. Tuy nhiên, nếu game thủ vẫn sở hữu PC chạy Windows 7 hay Windows 8.một cũ, game thủ vẫn sở hữu thể tăng cấp lên Windows một0 miễn phí, trong cả lúc sắp 5 năm đã trôi qua. Điều rất quan trọng là game thủ cần sở hữu key Win 7 và Win 8.

Theo report của Windows Latest: “Người sử dụng sở hữu giđó phép kích hoạt Windows 7 sở hữu thể tăng cấp lên Windows một0 và nhận giđó phép kỹ thuật số miễn phí”. Nói nhữngh khác, game thủ ko thể làm điều này nếu ko sở hữu version quyền Windows 7 hoặc 8.

co the nang cap tu windows 7 va windwos 8 1 len windows 10 mien phi

Người sử dụng sở hữu thể tăng cấp Windows 7 và 8.một lên Windows một0 miễn phí

Để tăng cấp lên Windows một0, game thủ tiến hành như sau:

– Truy cập trang tải về Windows một0 và mở Download tool now.
– Đi tới Media Creation Tool và nhấp chuột vào Upgrade this PC now.
– Đồng ý với những lao lý và điều kiện.
– Chọn tùy tìm tăng cấp cho phép game thủ lưu những file của tôi. Lưu ý ko tìm Fresh install. Nếu game thủ tìm setup mới trải qua Media Creation Tool, tăng cấp Windows một0 sẽ ko còn miễn phí.
– Sau lúc setup Windows một0, game thủ nhấp chuột vào Windows Update và tìm Activation. Khi PC của game thủ đã được tương tự với máy chủ Microsoft, những game thủ sẽ nhận được giđó phép kỹ thuật số.
Xem thêm: Cách setup Windows một0

Trong lúc, nếu sở hữu một chiếc PC Windows cũ, thì game thủ sở hữu thể đầu tiên chạy Chrome OS và kéo dãn dài tuổi thọ của nó. Google đã lặng lẽ mua sắm lại Neverware – quán ăn tạo ra CloudReady, cho phép người tiêu dùng Windows seting và sử dụng Chrome OS một nhữngh mượt mà. Vì vậy, nếu sở hữu một chiếc PC chạy Win 7 hoặc XP vẫn sinh hoạt tốt, game thủ sở hữu thể biến nó thành Chromebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-van-co-the-nang-cap-windows-7-8-một-len-windows-một0-mien-phi-6một964n.aspx
Trong lúc một thông tin mới về Spotify bị lợi dụng lỗ hổng đăng những bài hát lậu dưới dạng Podcast. Để biết rõ hơn về thông tin này game thủ sở hữu thể xem khía cạnh nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Lỗ hổng Spotify bị lợi dụng để đăng những bài hát lậu dưới dạng Podcast.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ