HomeTin công nghệNgười dùng Microsoft Edge đã có thể đồng bộ hóa các tab...

Người dùng Microsoft Edge đã có thể đồng bộ hóa các tab trên tất cả thiết bị

Người tiêu dùng Microsoft Edge hiện đã mang một nhữngh giậtn giản và giậtn giản để truy nhập tất tật những tab và lịch sử hào hùng duyệt web trên mọi thiết bị của tôi nhờ một version thay trở thành tân tiến mà Microsoft vừa sản xuất.

Theo Windows Latest, một version thay đổi phía máy chủ mới hiện đang được tung ra cho phiên version Stable của Microsoft Edge, cho phép gamer đồng điệu hóa lịch sử hào hùng duyệt web và những tab trên Windows, macOS, iOS và Android. Tuy nhiên, gamer cần singin vào Edge bằng tài khoản Microsoft trên tất tật những thiết bị của tôi để sử dụng tính năng này.

microsoft edge da co the dong bo hoa cac tab tren tat ca cac thiet bi

Microsoft Edge đã mang thể đồng điệu hóa những Tab trên tất tật thiết bị

Kể từ lúc Chromium Edge tung ra lần trước tiên vào năm ngoái, đồng điệu hóa lịch sử hào hùng và những tab là một trong mỗi trong mỗi tính năng chính còn thiếu trong trình duyệt được ctrận tiến của Microsoft. Người tiêu dùng Edge Canary đã được trtrận nghiệm tài năng này vào tháng một0 năm ngoái và thời điểm lưu ý đó mang vẻ như nó sẽ xuất hiện trên phiên version ổn định của Edge.

nguoi dung microsoft edge da co the dong bo hoa cac tab tren tat ca thiet bi

Tính năng đồng điệu lịch sử hào hùng duyệt web và những tab hiện đang được kích hoạt tự động trong phiên version Stable của Edge cho một trong những mỗi người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu tính năng ko được nhảy theo mặc định trong trình duyệt của gamer, gamer mang thể đi tới menu setup của Edge và kích hoạt nó bằng nhữngh nhảy History Open tabs.

Sau đó, gamer mang thể đầu tiên đồng điệu hóa lịch sử hào hùng và mọi tab giữa cả PC và thiết bị Mobile được singin với và một tài khoản Microsoft. Cần chú ý rằng đồng điệu hóa sẽ chỉ hoạt động và sinh hoạt lúc tính năng này được nhảy trong tất tật những phiên version của trình duyệt.

Vì Microsoft hiện đang triển khai tài năng đồng điệu hóa lịch sử hào hùng và tab trong Edge trên tất tật mọi thiết bị cho một trong những mỗi người tiêu dùng độc quyền, nên tính năng này mang thể sẽ được kích hoạt trong mỗi version thay đổi trình duyệt trong tương lai từ phía máy chủ trong phòng sản phẩm.

Tính năng đồng điệu hóa lịch sử hào hùng và tab sẽ được mang vào Edge 88 và với trình theo dõi mật khẩu lúc phiên version tiếp theo của Edge được sản xuất vào cuối tháng này.

Link ttrận Microsoft Edge tiên tiến nhất:

=vàgt; Link ttrận Microsoft Edge cho Windows

=vàgt; Link ttrận Microsoft Edge cho Mac

=vàgt; Link ttrận Microsoft Edge cho Android

=vàgt; Link ttrận Microsoft Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-dung-microsoft-edge-da-co-the-dong-bo-hoa-cac-tab-tren-tat-ca-thiet-bi-62027n.aspx

Trong Khi tựa game Ar nói riêng cho smartphone cảm ứng thông minh Minecraft Earth cũng đã ra tuyên bố sẽ ngừng hoạt động và sinh hoạt vào cuối tháng 6/202một. Để tìm nắm rõ về nguyên nhân gamer mang thể xem thêm nội dung bài viết tại đây..

Xem thêm: Minecraft Earth sẽ ngừng hoạt động và sinh hoạt vào cuối tháng 6/202một

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website