HomeKiên thức ITNgắt USB bằng phím tắt, sử dụng Hotkey ngắt kết nối USB

Ngắt USB bằng phím tắt, sử dụng Hotkey ngắt kết nối USB

Quý người tiêu dùng là người kỹ lưỡng lúc luôn luôn luôn luôn ngắt những connect trước lúc rút USB ra khỏi PC nhưng người đùa mang biết rằng ko cần quá nhiều thao tác phức tạp chúng ta mang thể ngắt USB bằng phím tắt với một ứng dụng phía thương hiệu thứ 3. Bài viết tiếp tại đây sẽ chỉ cho toàn bộ những người đùa nhữngh để ngắt USB trên PC bằng phím tắt tiện lợi thế nào.

Chắc hẳn sử dụng USB lâu chúng ta đều biết nhữngh rút USB khỏi PC tin cậy là thế nào đúng ko. Nhưng nhữngh rút USB khỏi PCđó tốn vài thủ tục và tại sao chúng ta ko thay thế nó bằng nhữngh ngắt USB bằng phím tắt mất chưa tới một giây. Với ứng dụng mang trên USB Disk Ejector trong nội dung bài viết sẽ chỉ cho toàn bộ những người đùa để ngắt USB bằng phím tắt nkhô cứng như chớp là thế nào.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb

Cách ngắt USB bằng phím tắt

Ngắt USB bằng phím tắt, sử dụng hotkey ngắt connect USB

Như phần trên nội dung bài viết mang nói, để ngắt USB bằng phím tắt trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sử dụng một ứng dụng mang tên là USB Disk Ejector, người đùa đọc vui lòng tải về USB Disk Ejector tại đây.

Bước một: Sau lúc tmàn xong USB Disk Ejector chúng ta gimàn nén ứng dụng này bằng WinRAR hoặc một tool ngẫu nhiên mà người đùa mang trên máy.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 2

Bước 2: Sau đó truy nhập vào thư mục, nhấp chuột đúp và tiến hành mở ứng dụng USB Disk Ejector.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 3

Bước 3: Ngay lập tức ở dưới những người đùa sẽ thđó giao diện của USB Disk Ejector, ở đây người đùa chỉ việc nhấp chuột đúp vào để thoát nkhô cứng USB.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 4

Ngay lập tức những người đùa sẽ thđó mang thông tin hiện lên, việc ngắt USB siêu nkhô cứng chóng.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 5

Bước 4: Tuy nhiên đây ko phmàn là vấn đề mà chúng ta nói tới, để ngắt USB bằng phím tắt hãy nhấp chuột vào ứng dụng này và tìm Options.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 6

Bước 5: Trong Options mang vô tận mục, phần thứ một là General với tính năng tùy chỉnh như Start the program minimized – Khởi động ứng dụng ở cơ chế ẩn nếu như mình muốn.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 7

Bước 6: Hay lựa tìm vị trí hiển thị giao diện USB Disk Ejector trong phần Positioning.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 8

Bước 7: Hoặc là lựa tìm những phương án sau thời điểm rút USB khỏi PC với USB Disk Ejector trong phần Ejection.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 9

Bước 8: Cuối với là tính năng chính của bài, ngắt USB bằng phím tắt bằng USB Disk Ejector với Hotkeys.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 10

Bước 9: Trong HotKey chúng ta được lựa tìm vô tận phương án Eject tiềm năng bao hàm trải qua Label (nhãn), letter (tên thư mục), Mountpoint (vị trí), Drive name (tên của ổ).

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 11

Bước một0: Tại đây Cửa Hàng chúng tôi tìm qua Label với drive cắm sẵn mang tên là TAIXiaoMi MIENPHI, phím tắt áp dụng là Ctrl + Fmột2.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 12

Bước mộtmột: Sau lúc nhấn add xong danh sách hành vi ngắt USB bằng phím tắt sẽ được add vào, ở đây người đùa chỉ việc nhấn OK để kết thúc.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 13

Và bắt thêm vốn lúc này người đùa chỉ việc áp dụng phím tắt Ctrl + Fmột2 (theo máy Taimienphi.vn setup) là đã mang thể ngắt USB bằng phím tắt.

ngat usb bang phim tat su dung hotkey ngat ket noi usb 14

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh ngắt USB bằng phím tắt, ngắt USB trên PC bằng ứng dụng USB Disk Ejector siêu giậtn thuần lại tiện lợi. Hỗ trợ tối đa cho toàn bộ những người tiêu dùng, với những ai thích sự nkhô cứng chóng lúc sử dụng USB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ngat-usb-bang-phim-tat-một3653n.aspx
Còn nhiều người đùa thắc mắc tại sao phmàn rút USB tin cậy và việc rút USB tin cậy khác gì so với nhữngh người đùa vẫn hay làm thì hãy xem thêm nội dung bài viết tại đây để vấn đáp thắc mắc tại sao phmàn rút USB tin cậy cúa Cửa Hàng chúng tôi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất