N/A là gì ? NA viết tắt của từ nào? ý nghĩa?

Nhất là dân kế toán hoặc nếu thường xuyên sử dụng Excel, đương nhiên chắn ko còn xa lại gì với lỗi #N/A, hoặc nếu hay nghe nhạc trên Zing.mp3 hay Nhaccuatui.com, một vài bài hát ko mang lời sẽ hiển thị là N/A, vậy N/A nghĩa là gì? Quý quý khách mặt hàng đọc với xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Trong bài kiểm tra thực hành tin học sử dụng excel, tuy vậy người nghịch thành thạo những công thức tính tổng, tính giá trị trị trung bình, giá trị trị lớn nhất, nhỏ nhất nhưng chỉ với một ký hiệu N/A cũng làm người nghịch hồi vỏ hộp và ko biết xử trí ra sao. Vậy N/A là gì? N/A được sử dụng trong mỗi yếu tố hoàn cảnh nào?

n a nghia la gi

 

N/A nghĩa là gì ? Viết tắt của những từ nào?

Về cơ version N/A là viết tắt của quá nhiều từ trong tiếng Anh, tùy vào yếu tố hoàn cảnh không giống nhau mà ý nghĩa của chúng cũng rấtc nhau.

n a nghia la gi 2

NA mang nghĩa là gì?

N/A là viết tắt của một vài từ tiếng Anh bao hàm:

Not Applicable: Không thích hợp, ko tương thích.

– Not Available: Không mang sẵn.

Not Acceptable: Không thể gật đầu đồng ý

No Answer: Không mang đáp án.

No Assignment: Không mang bài làm.

– Never Again: Không Lúc nào mang lần thứ 2.

– Non Action: Không hành vi.

– No Account: Không mang tài khoản.

– Not Authorized: Không mang quyền truy nhập, bị giới hạn quyền truy nhập tài khoản nào đó.

– No Active: Không hoạt động và sinh hoạt.

– New Account: Tài khoản mới.

– North America: Bắc Mỹ.

Not Assigned: chưa định nghĩa

 Not Affiliated: Không mang tương tự

Ngoài ra, #N/A là gì cũng rất được nhiều người nghịch học viên, sinh viên quyên tâm. Trong Excel, N/A là viết tắt của No Available, dịch ra nghĩa tiếng Việt mang nghĩa là data ko xác định. Ký hiệu này xuất hiện nhiều trong quy trình sử dụng những hàm Excel như Vlookup. Đây là lỗi tung ra thông dụng nhằm mục tiêu thể hiện hàm ko tìm thđó giá trị trị kết quả để trả về. thường thì điều này tung ra do người tiêu dùng nhập sai data hoặc cũng mang thể là số liệu đề bài cho ko thể đưa ra con số đẹp.

Vì vậy, nếu người nghịch triển khai thao tác tính bằng hàm trên Excel thì gặp #N/A cũng ko nên quá phiền lòng. Bởi người nghịch chỉ việc quyên tâm tới việc mình thao tác công thức tính đúng thì mang thể kết quả #N/A đôi lúc cũng ko sai vì đề bài cho số liệu vốn ra kết quả như vậy. Trong Lúc, nó cũng thông tin người tiêu dùng xem lại và kiểm tra những thuật toán bị lỗi để sở hữu kết quả chuẩn chỉnh xác. Nếu gặp lỗi #N/A trong Excel, những người nghịch xem thêm nhữngh sửa lỗi #N/A trong Excel tại đây.

Tương tự như NA, từ viết tắt AKA cũng làm nhiều người hoang mang bởi ko biết ý nghĩa nó kể là gì? Đặc biệt trên những website, forum kỹ thuật, AKA được sử dụng thông dụng trong nhiều ngữ cảnh không giống nhau. Không chỉ được sử dụng để giván thích cho chương trình, bí danh, tên ứng dụng, AKA còn sử dụng với nhiều trường hợp khác. Để biết được AKA là gì? Cách sử dụng AKA ví dụ ra sao, người nghịch đọc đừng bỏ phí nội dung bài viết mà Taimienphi.vn đã diễn biến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/n-a-nghia-la-gi-373một4n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki