My pleasure nghĩa là gì? khác You’re welcome như thế nào?

Trong trường hợp lúc người đùa trợ giúp một người quốc tế nào đó, chẳng hạn như lần thứ một tới Việt Nam, họ chưa quen đường phố nên bị lạc đường và người đùa chỉ đường giúp họ, thường họ với thể sử dụng những câu lagn thuần để nói cảm ơn như Thank you so much, … . Để đáp lại người đùa với thể sử dụng những câu đại loại như No problem hay You’re welcome, My pleasure, … .Vậy My pleasure nghĩa là gì? quý người tiêu dùng đọc xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

Khi trợ giúp người khác làm gì đó, để tỏ sự biết ơn, tôn trọng, người được giúp sẽ gửi lời cảm ơn (thank you) tới người đùa. Vậy làm thế nào để đáp lại lời cảm ơn? Những mẫu câu cảm ơn tinh xảo, lúcêm tốn mà người đùa với thể xem thêm để đáp lại lời cảm ơn của đối phương với thể kể tới như sau.

my pleasure nghia la gi

My pleasure nghĩa là gì?

 

My pleasure nghĩa là gì?

Thường thì những lời giải như No Problem hay You’re welcome đều mang nghĩa là ko với gì, ko với chi. Các câu này thường được sử dụng trong trường hợp để đáp lại câu cảm ơn của một người nào này mà người đùa vừa trợ giúp họ.

Tuy nhiên ngoài ra nhữngh diễn đạt sử dụng You’re welcome hay No problem, nếu điễn tả ý mạnh hơn, mang nghĩa tích cực hơn, nửa mang nghĩa thân thiết, nửa mang nghĩa trân trọng, chúng ta với thể sử dụng My Pleasure hay Pleasure is mine / Pleasure was all mine / It’s my pleasure mang nghĩa “đó là niềm vinh dự của tôi”.

Ví dụ:

A: Thank for Taimienphi.vn help me fix driver error. (Cảm ơn Taimienphi.vn đã giúp mình sửa lỗi driver).

B: It’s my pleasure. (Đó là niềm vinh dự của doanh nghiệp chúng tôi).

Một số nhữngh nói khác thay thế You’re welcome

Ngoài You’re welcome hay My Pleasure mà Taimienphi.vn vừa trình làng ở trên, người đùa với thể sử dụng một vài nhữngh nói khác cũng mang nghĩa tương tự.

một. No stress/ No problem/ No worries: Không vấn đề gì, đừng bận tâm

Cách vấn đáp này được sử dụng trong trường hợp lúc nói với bè người đùa, những người bằng tuổi hoặc với sử dụng cho tương đương nhau.

Ví dụ:

A: Thank for your help.

B: No problem.

my pleasure nghia la gi 2

Nghĩa của My pleasure trong tiếng anh

2. Don’t mention it: Đừng nhắc tới nữa

Về cơ version nghĩa đen của Don’t mention it là đừng nhắc tới nó nữa. Cách vấn đáp này được sử dụng trong mỗi trường hợp thân thiết, nhắc người kia ko cần phround nói cảm ơn.

Ví dụ:

A: Thank for saving me a seat. (Cảm ơn vì đã nhường ghế cho mình).

B: Don’t mention it. (Không với gì đâu, đừng nhắc tới nữa).

3. I’m htiện lợiy to help / Htiện lợiy to help: Rất vui vì được trợ giúp người đùa / Sẵn lòng trợ giúp người đùa

Cách nói này được sử dụng trong cả trường hợp mang nghĩa cần trân trọng và thể thiện sự thân thiết. Người kia sẽ ko cảm thđấy áy náy vì được người đùa trợ giúp.

Ví dụ:

A: Thank for help me doing my home pagework. (Cảm ơn đã giúp mình giround bài tập về nhà).

B: I’m htiện lợiy to help. (Mình rất vui vì được trợ giúp cậu).

4. Sure thing/ Sure

Người ta với thể sử dụng Sure thing/ Sure để thay thế cho You’re welcome. Trong một vài trường hợp khác với thể sử dụng Sure thay thế cho Yes.

5. Not at all: Không với gì

Not at all ít được sử dụng trong tiếp xúc từng ngày vì nhữngh vấn đáp này mang ý nghĩa trọng thể, trang nhã nhiều hơn thế nữa. Thường nếu nói với bè người đùa ngang tuổi, người đùa thân, người ta ko hay sử dụng Not at all.

Ví dụ:

A: Are you tired? (Nhìn cậu với vẻ mệt mỏi à?).

B: Not at all. (Không với gì).

https://thuthuat.taimienphi.vn/my-pleasure-nghia-la-gi-37340n.aspx
Đáp lại lời cảm ơn với vô vàn nhữngh, ngoài You’re welcome thì người đùa cũng với thể xem thêm sử dụng my pleasure. Tiếng Anh với rộng thoải mái những cụm từ được sử dụng chung ngữ cảnh, vì vậy người đùa nên hiểu sâu về từng loại để sở hữu thể sử dụng đúng nhữngh. Ngoài lời cảm ơn, những người đùa cũng với thể tìm hiểu thêm cụm từ Even If là gì tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki