HomeTin công nghệMozilla vô hiệu hóa add-on Firefox chứa Obfuscated Code

Mozilla vô hiệu hóa add-on Firefox chứa Obfuscated Code

Mozilla sẽ đầu tiên chặn những add-on Firefox chứa Obfusmèoed Code như một phần của chính sách Add-on được update nhằm mục tiêu loại bỏ cổng thông tin mã độc của những phía thứ ba.

Đến ngày một0/6 sắp tới Mozilla sẽ từ chối đệ trình những add-on Firefox ko tuân thủ những quy tắc mới và những nhà nhà nhữngh tân và phát triển với những thành phầm chứa mã obfusmèoed code sẽ phround gửi lại biến thể tuân thủ chính sách update.

mozilla vo hieu hoa add on firefox chua obfuscated code

– Download Firefox cho Android
– Download Firefox cho iPhone

Add-on vi phạm chính sách có năng lực sẽ bị chặn

Trong một thông tin ngày hôm nay, Caitlin Neiman, Quản lý với đồng Add on tại Mozilla cho thấy “mã được rút gọn, nối hoặc mã được tạo sử dụng máy” vẫn sẽ được phép hoạt động và sinh hoạt nếu gồm có cả mã Power nguồn.

Obfusmèoion là kỹ thuật thường được sử dụng cho mục đích ô nhiễm và độc hại nhằm mục tiêu che giấu, ẩn những hiệu suất cao thực sự của nó.

Theo Neiman giround thích, việc chặn danh sách những add-in chứa mã obfusmèoed code giúp vô hiệu hóa những mã này trong trình duyệt web sau thời điểm người tiêu dùng vô tình thiết đặt những mã.

“Chúng tôi sẽ chủ động hơn trong việc chặn những tiện nghi nhữngh tân và phát triển thêm nếu phát hiện những tiện nghi này vi phạm chính sách của doanh nghiệp”, theo Neiman.

Các chính sách add-on mới sẽ với hiệu lực vào trong ngày một0/6 sắp tới.

Các mức độ chặn không giống nhau

Tùy thuộc vào thực tiễn, mức độ vi phạm chính sách, những chế tài xử lý với thể không giống nhau. Nhẹ thì add-on với thể bị vô hiệu hóa theo mặc định, tuy nhiên người tiêu dùng vẫn với tích điện ghi đè và tiếp tục sử dụng add-on này.

Mức độ xử lý này áp dụng cho những add-on tác động tới tính ổn định hoặc hiệu suất trình duyệt, hoặc vi phạm chính sách ko nghiêm trọng.

Mức độ nặng hơn thì tùy tìm ghi đè ko còn khả dụng nữa. Cơ chế xử lý áp dụng cho những tiện nghi nhữngh tân và phát triển thêm:

– Cố ý vi phạm chính sách.
– Chứa những lỗ hổng bảo mật trọng yếu.
– Thỏa hiệp quyền riêng tư của người tiêu dùng.
– Phá vỡ nghiêm trọng sự đồng ý hoặc kiểm soát của người tiêu dùng.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục chặn những tiện nghi nhữngh tân và phát triển thêm cố ý vi phạm chính sách của doanh nghiệp, những lỗ hổng bảo mật trọng yếu cũng giống như những tiện nghi nhữngh tân và phát triển thêm xâm phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng hoặc phá vỡ sự đồng ý hoặc kiểm soát người tiêu dùng”, Neiman tóm tắt thêm.

Trên Firefox với vô tận Add-on hay và hữu dụng, gamer với thể tiêu dùng những tiện nghi này để ghi chú, học tập, thao tác thao tác …. và không dừng lại ở đó là với thể tround video Youtube bằng add ons trên Firefox nữa đó, tuy vậy với nhiều nhữngh tround video Youtube không giống nhau nhưng sử dụng tiện nghi sẽ lagn thuần hơn vô tận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-vo-hieu-hoa-add-on-firefox-chua-obfusmèoed-code-4659mộtn.aspx
Để sử dụng Add on trên Firefox, trước hết gamer phround biết nhữngh seting addon trên trình duyệt web firefox trước, nếu chưa rõ, gamer tìm hiểu thêm nhữngh seting addon trên firefox tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website