HomeTin công nghệMozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

Hôm qua Mozilla vừa sản xuất Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android, người tiêu dùng đã với thể ttrận Firefox version sản xuất thứ 2 cho loạt trình duyệt Firefox 60 “Quantum”, bao hàm một số trong mỗi ctrận tiến và thay đổi NSS

Khoảng 3 tuần sau khoản thời hạn sản xuất Firefox 60.0.một, Mozilla sản xuất Firefox 60.0.2 bao hàm thay đổi thành phần NSS (Network Security Services) lên phiên version 3.36.4, từ phiên version 3.36.một mà version sản xuất trước tư vấn. NSS là bộ thư viện tư vấn cải nhữngh và phát triển đa nền tảng cho máy chủ và máy khách tư vấn bảo mật ứng dụng.

mozilla phat hanh firefox 60 0 2

Mozilla sản xuất Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

NSS 3.36.4 bao hàm version sửa lỗi liên quan tới mã xác thực như WebAuthn hoặc PKmộtmột trên nền tảng macOS của Apple và sửa lỗi SSL_RX_MALFORMED_SERVER_HELLO với thể xảy ra trên một số trong mỗi khối khối server lúc phấn đấu connect với máy chủ vừa qua được upgrade lên Transport Layer Security (TLS) phiên version một.3.

Thay đổi lớn nhất trên Firefox 60.0.2 phtrận kể tới version vá lỗ hổng bảo mật rất quan trọng mà Ivan Fratric của Google Project Zero đã report trước đó. Theo đó lỗi tràn bộ đệm tác động tới thư viện Skia với thể dẫn tới những cuộc khai quật. Vấn đề xảy ra lúc những liên kết game Rasterize bao hàm file SVG ô nhiễm và độc hại và anti-aliasing bị vô hiệu hóa.

Vá lỗ hổng bảo mật rất quan trọng, ctrận thiện font chữ trên macOS

Ngoài upgrade thành phần NSS (Network Security Services) và vá lổ hổng bảo mật rất quan trọng, version sản xuất Firefox 60.0.2 cũng ctrận thiện font chữ hiển thị trên Mac OS X một0.mộtmột và những khối khối server cũ hơn lúc sử dụng trình quản trị font chữ của phía thứ 3 và thêm những node bị thiếu trên Inspector trong tool nhà cải nhữngh và phát triển.

Mozilla cũng đã vá những lổ hổng bảo mật rất quan trọng được tìm thđó trong version sản xuất Firefox ESR 52.8.một. Người tiêu dùng được khuyến cáo thay đổi Firefox 60.0.2 càng sớm càng tốt. Để ttrận Firefox 60.0.2 về máy và thiết lập, game thủ truy nhập tại đây.

Ttrận Mozilla Firefox 60.0.2 cho Windows tại đây : Download Ttrận Firefox
Ttrận Mozilla Firefox 60.0.2 cho macOS tại đây : Download Firefox cho Mac
Ttrận Mozilla Firefox 60.0.2 cho Linux tại đây : Download Firefox cho Linux
Ttrận Mozilla Firefox 60.0.2 cho Android tại đây : Download Firefox cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-khô cứng-firefox-60-0-2-35626n.aspx
Hiện nay, với vô vàn những ứng dụng tư vấn soạn thảo mã lập trình tuyệt vời, một trong số đó là Visual Studio được cải nhữngh và phát triển bởi Microsoft. Được tung ra thông tin là một trong mỗi trong mỗi editor mặt hàng đầu thời điểm hiện tại. Mặc dù phiên version Visual Studio 20một8 vẫn chưa được tung ra nhưng Microsoft tuyên bố Visual Studio 20một9 ngay trên trang blog của tôi nhưng chưa nhắc tới những ctrận tiến của phiên version này.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất