Mozilla phát hành dịch vụ Firefox Private Network Beta với tên gọi Mozilla VPN

Mozilla Firefox đã tuyên bố sự trình làng sắp tới của dịch vụ VPN trả tiền xu (mạng riêng ảo) của tớ trong vài tuần tới lúc nó thoát khỏi thời đoạn thử nghiệm beta. Sản phẩm sẽ đầu tiên sản xuất với tên thường gọi Mozilla VPN, từ bỏ thương hiệu Firefox Private Network khởi đầu.

Dịch vụ Firefox Private Network lần thứ một được trình làng vào tháng 9 năm ngoái dưới dạng một tiện lợi tăng dung tích, là một phần của chương trình Test Pilot của Mozilla cho tất tật những người tiêu dùng tại Mỹ. Đầu trong năm này, dịch vụ được tăng dung tích thành ứng dụng cho nền tảng Android, Windows và Chrome OS.

11

Mozilla sản xuất dịch vụ Mozilla VPN

Tván và thiết lập phiên version tiên tiến nhất của Mozila Firefox tại đây:

=vàgt; Link tván FireFox cho Windows

=vàgt; Link tván FireFox cho Mac

=vàgt; Link tván FireFox cho Linux

=vàgt; Link tván FireFox cho Android

=vàgt; Link tván FireFox cho iPhone

Mozilla đã ló mặt một số trong mỗi điều mà người ta tích lũy được trong thời đoạn thử nghiệm. Công ty cho biết thêm: “Chúng tôi đã đầu tiên thao tác với một nhóm nhỏ những gamer và tìm hiểu được nhiều thứ. Với VPN trong tay, Cửa Hàng chúng tôi đã xác nhận một số trong mỗi giả thuyết khởi đầu và xác định những ưu tiên trọng yếu cho tương lai. Ví dụ, hơn 70% những người thử nghiệm thời đoạn Early Beta nói rằng VPN giúp họ cảm thđấy an toàn và tin cậy và độc lập lúc sinh hoạt trực tuyến. Ngoài ra, 83% những người tiêu dùng khác trông thđấy VPN dễ dàng sử dụng”.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-khô hanh-dich-vu-firefox-private-network-beta-voi-ten-goi-mozilla-vpn-59một4mộtn.aspx
Mozilla VPN sẽ sở hữu mặt trên Windows, Android và iOS với giá trị USD4,99/tháng trong thời hạn giới hạn lúc nó trở thành thành phầm đầu tiên. Nó sẽ hỗ trợ sự bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị chạy những nền tảng sử dụng đó. Tuy nhiên, Mozilla chỉ khả dụng tại Mỹ trước tiên, với kế hoạch triển khai rộng hơn ra những khu vực khác vào cuối trong năm này. Dịch vụ cũng sẽ sở hữu phiên version giành cho macOS trong tương lai theo như yêu cầu của những người tham gia thử nghiệm beta.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ