Mozilla Firefox 92/93 sẽ đưa WebRender làm engine mặc định và loại bỏ Direct3D 11

Mozilla đã reviews WebRoverer trong Firefox vào năm 20một9. Mặc dù nó vẫn là một trong mỗi tùy sắm chuyển đổi trong phần thiết lập của Firefox, nhưng tùy sắm này sẽ sớm bị nockout bỏ. Bắt đầu từ Firefox 93, WebRoverer sẽ trở thành tool kết xuất mặc định và duy nhất sở hữu sẵn trong trình duyệt. Directảo diệu, trước đó là mặc định, Trên thực tiễn sẽ tác động nockout bỏ trọn vẹn.

WebRoverer là engine kết xuất 2 chiều sử dụng chip đồ họa của gamer để tăng cường hiệu suất của Firefox. WebRoverer sinh hoạt tương tự như engine Directảo diệu, chỉ khác là nó tốt hơn vì nó sử dụng API OpenGL phía trong. Về cơ gamer dạng, WebRoverer làm cho những trang tmàn nkhô hanh hơn và toàn bộ trmàn nghiệm điều phối trên trình duyệt mượt mà hơn vô vàn.

firefox loai bo direct3d

Mozilla Firefox chuyển trọn vẹn sang WebRoverer Engine với Firefox 92/93

WebRoverer trình làng lần lần đầu trên Firefox 79 cho Windows vào năm 20một9. Sau đó, nó sở hữu mặt trên Firefox 97 cho macOS, Firefox 9một và Firefox 92 cho Linux, và nó sẽ sớm tới với nền tảng còn lại duy nhất là Android. Với việc WebRoverer sở hữu sẵn trên Android, Mozilla đã triển khai engine kết xuất này cho trình duyệt Firefox trên mọi nền tảng và tiềm năng dài hạn của doanh nghiệp là giả WenRoverer trở thành mặc định trên tất tật những nền tảng cuối và đã thành hiện thực.

Tmàn ngay Firefox phiên gamer dạng tiên tiến nhất tại đây:
– Tmàn Firefox cho Android
– Tmàn Firefox cho iPhone
– Tmàn Firefox

mozilla firefox 92 93 se dua webrender lam engine mac dinh va loai bo direct3d 11

Nhưng, Mozilla đang đi trước một bước lúc giả WebRoverer lên tất tật những thiết bị và đặt nó làm mặc định. Công ty sẽ loại bỏ trọn vẹn Directảo diệu, cũng như tùy sắm chuyển đổi sang Directảo diệu. Firefox 92 sẽ trình làng vào trong ngày 7/9 và phiên gamer dạng Firefox 93 sẽ sớm được xuất bản sau đó. Firefox 92 sẽ giả WebRoverer thành tùy sắm mặc định và phiên gamer dạng tiếp theo của trình sẽ củng cố điều này bằng nhữngh xóa sổ tùy sắm tắt WebRoverer.

mozilla firefox 92 93 se dua webrender lam engine mac dinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-firefox-92-93-se-dua-webroverer-lam-engine-mac-dinh-va-loai-bo-direct3d-mộtmột-64825n.aspx
tóm lại, WebRoverer là một trong mỗi engine kết xuất tốt và nó đã trình làng được một thời hạn. Hiện tại, WebRoverer đã ổn định và ko gây ra ngẫu nhiên sự cố nào cho những người tiêu dùng. Vì vậy, việc chuyển đổi trọn vẹn sang WebRoverer là điều ko sớm thì muộn sẽ xảy ra vì Firefox đã luôn luôn cải nhữngh và phát triển và cmàn thiện tính năng này Tính từ lúc năm 20một9.

Ngoài Firefox ra người tiêu dùng cũng sở hữu thể sử dụng những trình duyệt khác như Google Chrome hay Cốc Cốc. Đây đều là những trình duyệt Web nằm trong top những trình duyệt được yêu thích và sở hữu lượt tmàn tối đa. Truy cập links tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tmàn phiên gamer dạng tiên tiến nhất của những trình duyệt nhé.

Tmàn ngay: Cốc Cốc
Tmàn ngay: Google Chrome

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ