HomeTin công nghệMozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa...

Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email

Hôm nay Mozilla đầu tiên tung ra dịch vụ Firefox Monitor, dịch vụ miễn phí cho phép người tiêu dùng sở hữu thể kiểm tra liệu tài khoản của họ hiện sở hữu đáng tin cậy, những data cá thể sở hữu bị xâm phạm hay ko, Firefox Monitor là kết quả của sự hợp tác giữa Mozilla và Chuyên Viên bảo mật Troy Hunt.

Người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng dịch vụ Firefox Monitor để kiểm tra mật khẩu hoặc địa chỉ gmail của họ sở hữu đang bị xâm phạm data hay ko, đồng thời người tiêu dùng sở hữu thể thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật để nhận những thông tin lúc những thông tin của họ bị xâm phạm.

mozilla chinh thuc ra mat dich vu firefox monitor

Mozilla đầu tiên tung ra dịch vụ Firefox Monitor

Theo Nick Nguyen, trưởng nhóm chiến lược thành phầm của Mozilla cho thấy thêm rất khó để một người tiêu dùng sở hữu thể phát hiện ra những thông tin của họ đang bị đánh cắp. Để giúp người tiêu dùng sở hữu thể phát hiện ra vấn đề này, siêu thị vừa cho tung ra Firefox Monitor, dịch vụ miễn phí cho phép người tiêu dùng sở hữu thể kiểm tra và nhận thông tin lúc những thông tin, data của họ bị xâm phạm, Firefox Monitor được mang vào thử nghiệm trong suốt ngày hè này, kết quả của cuộc thử nghiệm cũng tương đối khả quan, và đây cũng đó là tính năng mà siêu thị muốn mang tới cho tất từ trên đầu đến chân tiêu dùng của tôi.

Mozilla cho thấy thêm thêm, về cơ version dịch vụ Firefox Monitor sẽ quét cơ sở data của Have I Been Pwned và thông tin cho tổng thể những người tiêu dùng nếu phát hiện sở hữu ngẫu nhiên kết quả nào thích hợp.

Để sử dụng dịch vụ, người tiêu dùng chỉ việc truy nhập TẠI ĐÂY sau đó nhập địa chỉ gmail của họ vào đó. Dịch vụ sẽ đầu tiên kiểm tra địa chỉ gmail để xem địa chỉ sở hữu bị xâm phạm và liệt kê danh sách những xâm phạm mà nó phát hiện. Nếu muốn người tiêu dùng cũng sở hữu thể đăng ký để nhận những thông tin nếu địa chỉ gmail của họ bị phát hiện xâm phạm trong tương lai.

mozilla chinh thuc ra mat dich vu firefox monitor 2

Trang chủ Firefox Monitor cũng kể một vài nguyên tắc bảo mật và quyền riêng tư mà người tiêu dùng được khuyến cáo tuân theo.

Làm gì nếu địa chỉ gmail người tiêu dùng đã trở thành cướp quyền sở hữu?

Nếu địa chỉ gmail bị cướp quyền sở hữu, người tiêu dùng nên kiểm tra lại để xem tài khoản nào của họ đang ở trạng thái báo động, bị xâm phạm, thay đổi mật khẩu singin những tài khoản mà người ta sử dụng với một thông tin, địa chỉ gmail singin, nếu sở hữu thể, kích hoạt xác thực 2 yếu tố và sử dụng một mật khẩu duy nhất và đủ mạnh cho từng tài khoản một.

Nếu game thủ đang tiêu dùng gmail, game thủ nên thường xuyên đổi mật khẩu gmail để tránh trường hợp bị lộ, người tiêu dùng khác vẫn sở hữu thể truy nhập đọc thư của game thủ, những bước đổi mật khẩu gmail cũng rất giậtn thuần, đổi mật khẩu là giải pháp tốt nhất nếu như game thủ chưa kích hoạt bảo mật 2 lớp cho gmail của tôi.

Nếu mình thích kiểm tra xem Email sở hữu còn tồn tại hay ko thì Firefox Monitor ko tư vấn việc này, game thủ cần tới thủ thuật Kiểm tra Email tồn tại ở đây, để lọc ra những gmail rác, lâu ko được sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-chinh-thuc-ra-mat-dich-vu-firefox-monitor-38422n.aspx
Trong hội nghị Ignite, Microsoft đã trình làng những tính năng mới sắp sở hữu trên .NET CPU Core 2.một, 2.2 và 3.0 hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường xung quanh thao tác tuyệt vời hơn, tốt hơn cho những lập trình viên.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website