Tin học văn phòng

Mô phỏng các hành tinh trong hệ mặt trời với Solar System 3D Simulator

Solar System trang điểm Simulator là một ứng dụng tiêu dùng làm mô phư những hành tinh mang trong hệ mặt trời dưới dạng trang điểm, nó giúp ích vô tận cho ai yêu thích môn thiên văn học. Sau đây hãy và Shop chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng ứng dụng hữu ích này.

Solar System trang điểm Simulator sẽ hỗ trợ cho chúng ta nắm rõ hơn về hệ mặt trời, những hành tinh đều được mô phư dưới dạng trang điểm, hình ảnh trực quan sinh động, chỉ với một nhấp chuột game thủ đã mang được một tầm trông bao quát về tầm ko gian bát ngát ngoài vũ trụ. Hãy mày mò và Shop chúng tôi nhé

Mô phư những hình tinh trong hệ mặt trời với Solar System trang điểm Simulator

Bước một: Tván và tải phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của Solar System trang điểm Simulator tại đây: Tván Solar System trang điểm Simulator.

Bước 2: Sử dụng chương trình
Sau lúc thiết đặt xong game thủ khởi động chương trình lên sẽ mang giao diện như hình dưới.


(một): Giúp game thủ thay đổi tầm trông về hệ mặt trời, game thủ mang thể dịch chuyển sang trái, sang phván hoặc ở trung tâm monitor hiển thị tại đây.

(2): Giúp game thủ phóng to, thu nhỏ hình ảnh, game thủ mang thể thay đổi được véc tơ vận tốc tức thời qua của những hành tinh.

(3): Với Orbits và View sẽ hỗ trợ game thủ hiển thị quỹ đạo của từng hành tinh trong hệ mặt trời.

(4): Tại đây game thủ mang thể tìm hiều khía cạnh từng hành tinh trong hệ mặt trời. Gồm những con số rõ ràng như đường kính, quỹ đạo quay, trọng lượng….

Như vậy với Solar System trang điểm Simulator sẽ hỗ trợ ích vô tận cho những ai theo học và nghiên cứu và phân tích về thiên văn học.
 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button