Kiên thức IT

Mở nhiều folder trên Win 10, mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windows 10

Mở nhiều thư mục trên Windows một0 với lúc là một trong mỗi trong mỗi thủ thuật khá thú vị ít người biết tới trên Windows một0, đó là một trong mỗi nhữngh tuyệt vời để tận dụng Notepad và thuộc tính shortcut trên Windows, giúp người đùa mang thể lagn giản mở nhiều thư mục với lúc trên Windos một0 tại mọi chỗ trên monitor hiển thị.

Windows một0 mang tới nhiều thay đổi lớn trong thiết đặt và một trong số đó là vô tận những tính năng liên quan tới File Explorer và nhữngh mở thư mục. Bên cạnh tính năng cho phép sắm nhiều file ko cần giữ Ctrl, Windows một0 cũng thỏa mãn ý định yêu cầu tính năng cho phép mở nhiều thư mục với lúc trên Windows một0. Cách mở thư mục với lúc trên Windows một0 sẽ hỗ trợ người đùa ko phván mất công mở thư mục nhiều lần mà chỉ việc một nút duy nhất để Mở nhiều thư mục trên Win một0 với lúc.

Mẹo mở nhiều thư mục trên Windows một0 với lúc

Bước một: Truy cập Notepad trên Windows một0 bằng nhữngh nhấn Start Menu và gõ Notepad sau đó truy nhập trải qua kết quả tìm tìm. Hoặc người đùa cũng mang thể vào Notepad bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + R vàgt; gõ notepad để truy nhập.

mo nhieu folder cung luc tren win 10

Bước 2: Trong giao diện Notepad, người đùa nhập loại lệnh sau: @echo off , sau đó đầu tiên nhập loại lệnh để Mở nhiều thư mục trên Win một0 với lúc trên Windows một0.

Cụ thể như sau:

start C:Taimienphi.vn

start C:UsersadminDownloads

start C:UsersadminPictures

start C:UsersadminDocuments

start C:UsersadminEvernote

Lưu ý, người đùa phván đặt start ở trước mỗi links game thư mục nhé.

cach mo nhieu folder cung luc tren win 10

– Cách để lđấy đường links dẫn của thư mục rất lagn thuần. quý khách mở File Explorer trên PC Windows một0, sau đó truy nhập vào từng thư mục mà mình muốn mở với lúc, nhấp chuột sắm tkhô nóng địa chỉ ở góc trên File Explorer và sao chép links game đó.

mo nhieu thu muc cung luc tren win 10

– Một thủ thuật khác để người đùa mang thể lagn giản sao chép và dán links game của thư mục, thư mục đó là nhấp giữ phím Shift + chuột phván lên thư mục, sau đó sắm Copy as path để sao chép links game của thư mục đó trong nền tảng sử dụng.

mo nhieu thu muc cung luc tren win 10

Bước 3: Nhấn Menu File, nhấp chuột Save để lưu lại file, sắm vị trí lưu file và cuối với hãy nhớ đặt “.bat” ở cuối file được lưu về PC. Ví dụ như: Taimienphi.bat.

mo nhieu folder cung luc trong win 10

–  Sau lúc nhấn Save as, người đùa hãy sắm vị trí lưu trữ file .bat trên PC nhé. Tốt nhất nên để ở desktop, nhưng nếu thích người đùa mang thể lưu lại ở những thư mục người đùa hay mở.

cach mo nhieu folder cung luc trong win 10

Bước 4: Để mở nkhô nóng những thư mục vừa tạo, người đùa chỉ việc nhấp chuột đúp vào file bat vừa tạo nhé. Lúc này khối khối VPS sẽ tiến hành lệnh mở toàn bộ những thư mục mà người đùa vừa tạo.

mo dong thoi nhieu folder cung luc tren win 10

Click vào file là mang thể mở nhiều thư mục với lúc rồi.

Kết quả sau khoản thời hạn kích hoạt mở nhiều thư mục với lúc trên Windows.

Như vậy, trên đó là nhữngh nkhô nóng nhất giúp người đùa mang thể Mở nhiều thư mục trên Win một0 với lúc trên Windows một0 vô với lagn giản. Thường thì trong cả lúc seting Windows một0 hay Windows một0 Anniversary, người đùa cũng mang thể áp dụng thủ thuật tạo file .bat trên. Đặc biệt, File Explorer trên Win một0 còn tư vấn mở thư mục bằng một nhấp chuột thay vì phván nhấp đúp mới mang thể mở được. Đây là một trong mỗi thiết lập mang sẵn trong Options của File Explorer và người đùa mang thể tự thiết lập mở thư mục bằng một nhấp chuột thay nhấp đúp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-nhieu-thư mục-tren-win-một0-mo-nhieu-thu-muc-cung-luc-tren-windows-một0-9một38n.aspx
Trên Windows một0, người tiêu dùng còn mang một tính năng mới mang tên JumpList, đó là tính năng cho phép hiển thị những thư mục đã mở sắp  nhất. Tuy nhiên Jump List đôi lúc lại quá nhiều và gây vướng víu, nên người đùa trọn vẹn mang thể áp dụng nhữngh xóa data Jump List những  thư mục hay truy nhập trên Win một0 để ko còn cảm thđấy không thoải mái lúc trông thđấy những file hoặc thư mục đó nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button