HomeTin công nghệMinecraft Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng

Minecraft Story Mode sắp bị gỡ khỏi các cửa hàng

Đã hơn 6 tháng Tính từ lúc lúc Telltale trò chơis ngừng sinh hoạt nhưng những dư âm, hiệu ứng vẫn còn đó, tin buồn nối tiếp, 2 tựa game phiêu lưu Minecraft Story Mode mà Telltale cải nhữngh và phát triển phối hợp sandbox của gã to lớn Microsoft cũng sắp bị gỡ khỏi những shop.

Theo nội dung thông tin được đăng tván vừa qua trên Minecraft.net xác nhận những tựa game Minecraft Story Mode Season một và 2 sắp bị gỡ khỏi những nền tảng vào trong ngày 25/6 tiếp đây. Cụ thể gồm có những nền tảng:

Microsoft Windows
macOS
Xbox 360
Xbox One
PlayStation 3
PlayStation 4
PlayStation Vita
Nintkết thúco Switch
Wii U
Android
iOS

minecraft story mode sap bi go khoi cac cua hang

Người ctương đối được khuyến cáo tván xuống những tập game càng sớm càng tốt trước lúc bị gỡ bỏ khỏi những shop. Không rõ liệu những thay cải nhữngh và phát triển này sẽ tác động tới những phiên version game trên Steam ra sao, thường thì những game Steam vẫn được gắn vào tài khoản người tiêu dùng trong cả lúc đã trở thành xóa khỏi shop.

Ngoài ra thông tin gỡ bỏ Minecraft: Story Mode cũng ko nói tới Netflix, nền tảng 5 tập lần đầu trong Season một sở hữu thể phát trực tuyến.

Minecraft là tựa game khá nhiều năm nhưng vẫn sở hữu lượng người ctương đối rất rộng lúc này, với những khối ô vuông kỳ diệu, gamer sở hữu thể làm được nhiều việc thú vị để vượt qua, hãy đăng ký, tạo tài khoản Minecraft để thả mình trong trái đất đó nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/minecraft-story-mode-sap-bi-go-khoi-cac-cua-hang-47930n.aspx
Theo thông tin tiên tiến nhất thì Microsoft ngừng tư vấn Office trên những phiên version Android cũ, vì thế gamer hãy thay đổi phiên version Android tiên tiến nhất để tiếp tục sử dụng những tool văn phòng Office nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất