Microsoft xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Edge

Microsoft vừa thông tin những thay đổi lớn cho trình duyệt web Edge mặc định trên Windows một0, theo đó gã to lớn xứ Redmond đầu tiên xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge.

Sau một loạt những tin đồn hồi vào đầu tuần này cho rằng Microsoft sắp khai tử Microsoft Edge trên Windows một0 và khởi động phát minh trên nền tảng Chromium, ngày hôm nay nhà mặt hàng quán ăn đã đầu tiên xác nhận trình duyệt Edge vẫn ko thay đổi, và chỉ loại bỏ EdgeHTML khỏi trình duyệt này và thay thế bằng nhân Chromium.

Chromium là trình duyệt web mã Power nguồn mở, tư vấn Google Chrome cũng như một vài trình duyệt web nhỏ khác. Nền tảng này được nâng cấp và phát triển bởi những kỹ sư của Google và và đồng người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

microsoft xac nhan su dung nhan chromium cho trinh duyet edge

Microsoft xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Edge

Microsoft đang sở hữu kế hoạch trong một0 năm tới sẽ chuyển đổi Edge sang nền tảng tương thích Chromium trên Windows một0. Công ty cho thấy thêm những kỹ sư của họ đang nỗ lực để cround thiện tư vấn ARM tốt hơn, cũng tương tự là đang lên kế hoạch để cround thiện Chromium, nhằm mục đích mục đích để cround thiện trình duyệt web phối hợp nền tảng này, trong đó gồm có cả trình duyệt web Edge của hãng sản xuất sinh hoạt tốt hơn trên Hartware Windows một0. Cụ thể hãng sản xuất sẽ cround tiến tư vấn đụng screen và tích điện truy nhập web.

Việc chuyển đổi sang sử dụng nhân Chromium cho phép Microsoft thỏa mãn ý định nhu yếu những người đùa dạng update thường xuyên cho trình duyệt Edge trên Windows một0 cũng giống như những phiên người đùa dạng Windows khác, và thậm chí là mang Edge lên những phiên người đùa dạng Windows cũ hơn như Windows 78.một, và những nền tảng khác như macOS trong tương lai sắp.

Việc Microsoft xác nhận sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Edge cho thđấy gã to lớn xứ Redmond hy vọng việc sử dụng nhân Chromium sẽ mang lại trround nghiệm duyệt web nhất quán hơn cho những người tiêu dùng và những nhà nâng cấp và phát triển web. Theo đó những nhà nâng cấp và phát triển ko còn phround thử nghiệm những wapsite và ứng dụng web riêng cho EdgeHTML, web sẽ ít bị phân mảnh hơn, việc thử nghiệm cũng giậtn giản và giậtn giản hơn và mang lại trround nghiệm duyệt web nhất quán hơn cho những người tiêu dùng. Ngoài ra nhà mặt hàng quán ăn cũng cho thấy thêm thêm sẽ sản xuất người đùa dạng preview trình duyệt Edge mới và đầu năm mới 20một9 cho những người tiêu dùng.

– Download Edge cho Android
– Download Edge cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-xac-nhan-su-dung-nhan-chromium-cho-trinh-duyet-edge-42một54n.aspx
Với việc sử dụng nhân Chromium tất nhiên chắn sẽ là bước tiến lớn so với trình duyệt Edge. Tuy nhiên liệu trình duyệt này sở hữu lấy được lòng người tiêu dùng trong tương lai hay ko còn tùy thuộc vào nhữngh mà Microsoft triển khai Chromium và mọi thứ tung ra thế nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ