HomeTin công nghệMicrosoft xác nhận lỗi ghi đè file trên Windows 10 October 2018...

Microsoft xác nhận lỗi ghi đè file trên Windows 10 October 2018 Update

Sau một loạt những report lỗi Windows một0 October 20một8 Update ko hiển thị cửa sổ nhắc nhở người tiêu dùng lỗi những file bị trùng trong quy trình trích xuất file ZIP, phía Microsoft cũng đã xác nhận lỗi và phục vụ nhu yếu cho những người tiêu dùng một số trong mỗi giround pháp sửa lỗi.

Cụ thể vài ngày trước đây, người tiêu dùng phát hiện ra rằng trong quy trình trích xuất file ZIP vào thư mục đích với file trùng với file trích xuất ZIP trên Windows một0 October 20một8 Update (vmột809), nhưng trên monitor hiển thị ko hề hiển thị ngẫu nhiên nhắc nhở nào nói rằng những file bị trùng. Thông thường trong trường hợp này trên monitor hiển thị Windows sẽ hiển thị vỏ hộp thoại nhắc nhở với những tùy sắm:

một. Thay thế hoặc ghi đè những file.
2. Bỏ qua những file.
3. Giữ lại cả 2 file.

Thay vào đó, Windows một0 vmột809 sẽ tự động ghi đè file hoặc ko tiến hành thao tác nào. Về phía Microsoft, thương hiệu cũng đã thừa nhận lỗi này.

microsoft xac nhan loi ghi de file tren windows 10 october 2018 update

Microsoft xác nhận lỗi ghi đè file trên Windows một0 October 20một8 Update

Theo Microsoft: “Trên Windows một0 October 20một8 Update, nếu sao chép hoặc dịch chuyển file từ file ZIP (mà ko cần phround trích xuất) vào thư mục đích với chứa những file bị trùng hoặc bảo vệ chống ghi (write-protected), người tiêu dùng sẽ ko nhận được những thông tin “‘Do you want to replace these files” như trước đó đây. Mặc dù Windows sẽ hiển thị những file ghi đè, xong thực tiễn những file sẽ ko bị ghi đè và hành vi sao chép sẽ thất bại”.

Về cơ version, hành vi sao chép những file bị trùng cũng sẽ thất bại, kể cả lúc người tiêu dùng tiến hành những lệnh sao chép đúng nhữngh.

Mặc dù lỗi này là ko nghiêm trọng, tuy nhiên trong một số trong mỗi trường hợp lỗi với thể phá hủy những file chứa nội dung trọng yếu của người tiêu dùng. Microsoft cũng khuyến cáo người tiêu dùng: “hạn chế cắt và dán những file từ file ZIP. Điều này với thể dẫn tới tình trạng người tiêu dùng vô tình xóa nhầm những mục ko thể khôi phục được”.

Đồng thời siêu thị cũng cho thấy họ đang nghiên cứu và phân tích những version sửa lỗi và sẽ sớm sản xuất cho những người tiêu dùng vào đầu tháng mộtmột sắp tới. Từ giờ cho tới lúc đó, người tiêu dùng được khuyến cáo nên trích xuất những file ZIP vào thư mục mới để tránh gặp phround lỗi.

Nếu chẳng may lỡ tay xóa mất những file trọng yếu nào đó, người nghịch với thể khôi phục lại những file này từ Recycle Bin. Ngoài ra người nghịch cũng với thể khôi phục những file từ thư mục Temporary File Directory bằng nhữngh nhấn Windows + R, sau đó nhập %temp% vào đó rồi nhấn Enter hoặc nhấp chuột sắm OK.

Hiện nay với vô vàn ứng dụng nén và giround nén file Zip, một số trong mỗi ứng dụng nổi tiếng như WinRAR hay 7zip được nhiều người tiêu dùng sử dụng, trong đó, WinRAR nổi nhảy hơn hẳn, con số người tiêu dùng WinRAR để nén file cũng như giround nén là rất rộng lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-xac-nhan-loi-ghi-de-file-tren-windows-một0-october-20một8-update-40một62n.aspx
Mới đây, Google đã thay đổi thêm một thuộc tính, phím tắt mới giúp cho những người tiêu dùng với thể tiết kiệm thời hạn tạo tài liệu mới vô vàn. Cụ thể, Google tung ra phím tắt .new, tạo tài liệu mới trên Docs, Sheets nkhô giòn hơn. Với thay đổi này, người tiêu dùng chỉ việc gõ theo tên miền mới mà Google quy định để tạo nkhô giòn những tài liệu mới, vô với tiện lợi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất