HomeTin học văn phòngMicrosoft Word và Google Docs, So sánh 2 công cụ, nên dùng...

Microsoft Word và Google Docs, So sánh 2 công cụ, nên dùng cái nào?

So sánh Microsoft Word và Google Docs để tìm thđấy được những ưu và nhược điểm của từng tool soạn thảo văn version, từ đó lựa tìm cho mình một tool soạn thảo văn version trực tuyến hay ngoại tuyến hiệu suất cao nhất.

Microsoft Word hay Google Docs sở hữu gì ko giống nhau vẫn luôn luôn là thắc mắc của nhiều người về việc tìm cho mình một tool soạn thảo văn version chuẩn chỉnh thuận tiện nhất trong mọi trường hợp và trường hợp. Bởi lẽ với Word, họ sở hữu thể tiến hành được nhiều thủ thuật khá thú vị, ví dụ như in 2 mặt Word hoặc tạo dòng sản phẩm chấm trong Word.

so sanh microsoft word va google docs

Tất nhiên với những tính năng như tạo dòng sản phẩm chấm trong Word, những gamer sẽ khó sở hữu thể tiến hành được trên Google Docs để bức véc tơ vận tốc tức thời gõ.

Microsoft Word và Google Docs, So sánh 2 tool, nên sử dụng dòng sản phẩm nào?

Nằm trong loạt bài phân biệt và so sánh những thành phầm, dịch vụ, Taimienphi.vn sẽ và gamer đọc so sánh Microsoft Word và Google Docs  để biết được tool nào sẽ thích hợp nhất cho gamer trong từng trường hợp.

Google Docs

Tván về Google Docs tại đây: Download Google Docs

Tính đến nay, Google Docs đã minh chứng cho nhiều người thđấy đấy là một trong những mỗi trong mỗi tool tuyệt vời nói riêng cho việc soạn thảo văn version trực tuyến trên PC nói chung. Không chỉ vậy, Google Docs thời nay còn tích hợp sẵn với Google Drive mang lại cho toàn bộ những người tiêu dùng nhiều thời cơ hơn trong việc xử lý văn version và share trải qua ko gian lưu trữ đám mây.  Vậy Google Docs lúc đem ra so sánh Microsoft Word và Google Docs sẽ thế nào.

phan biet microsoft word va google docs

* Ưu điểm:

– Google Docs sở hữu thể sử dụng miễn phí ở ngẫu nhiên mọi nơi miễn sở hữu mạng Internet, ko cần phván setup và tiết kiệm thời hạn tương đối nhiều.

– Nhiều người sở hữu thể thao tác thao tác và lúc trên tài liệu giúp quy trình thao tác thao tác nhóm trở thành tiện nghi hơn.

– Google Docs phục vụ nhu yếu khá đông đủ những ứng dụng của Microsoft Word, người tiêu dùng sở hữu thể lagn giản và giản lagn chỉnh sửa văn version hay giả ra nhận xét.

– Mọi thay đổi trong Google Docs luôn luôn được lưu trữ trong thời hạn thực và nếu liên quan với Google Drive, những data đó sở hữu thể thđấy lagn giản và giản lagn lúc mở file.

– quý khách sở hữu thể thiết lập quyền share tài liệu đó cho những người tiêu dùng không giống nhau, cho phép họ sở hữu thể xem, chỉnh sửa hoặc tiến hành nhiều việc khác trực tiếp trên văn version.

– Dễ dàng lưu trữ và chỉnh sửa lại trên Microsoft Word. Thậm chí người tiêu dùng sở hữu thể lagn giản và giản lagn tìm tìm ngay trong văn version Google Docs.

* Nhược điểm:

– Giao diện của Google Docs đôi lúc sở hữu thể bị lỗi, đặc trưng lúc người tiêu dùng cyếu ảnh vào trong văn version, họ đôi lúc sở hữu thể ko chỉnh sửa được tài liệu.

Người sử dụng ko sở hữu quá nhiều lựa tìm tính năng như Microsoft Word lúc sử dụng với Google Docs.

– Thiếu tư vấn font chữ nói riêng cho Tiếng Việt.

Microsoft Word

Tván về những bộ Microsoft Word 2003 tại đây: Download Word 2003

Tván về những bộ Microsoft Word 2007 tại đây: Download word 2007

Tván về những bộ Microsoft Word 20một0 tại đây: Download Word 20một0

Tván về những bộ Microsoft Word 20một3 tại đây: Download Word 20một3

Tván về những bộ Microsoft Word 20một6 tại đây: Download Word 20một6

Nhắc tới Microsoft Word, chúng ta đều biết tới một trong những mỗi tool soạn thảo văn version trên PC mặt hàng đầu lúc này ko chỉ bởi việc tool này tổng hợp sắp như đông đủ những tính năng tư vấn người tiêu dùng tạo ra một văn version tuyệt vời và trọn vẹn và tổng thể nhất và tráng lệ mà còn bởi Microsoft Word mang lại hiệu suất sử dụng to ra hơn nhiều tool soạn thảo văn version khác.

microsoft word va google docs khac nhau gi

* Ưu điểm

– Khi so sánh Microsoft Word và Google Docs về tính năng, Microsoft Word ổn định hơn nhiều đặc trưng ít lỗi vặt

– Giao diện đông đủ và hoàn thiện hơn so với những tool rút gọn khác.

– Rất có thể lưu trữ và xuất dưới nhiều định dạng không giống nhau, lagn giản và giản lagn tương thích với những tool soạn thảo văn version khác.

– Chức năng AutoCorrect thông minh và ứng dụng tự động lưu văn version sau một tầm thời hạn nhất định.

* Nhược điểm

Với những ưu điểm trên nhưn Microsoft Word vẫn tồn tại một vài nhược điểm vẫn đang được tiếp tục thay thế trong mỗi phiên version sắp tới.

– Chức năng AutoCorrect sở hữu thể là dễ dàng sử dụng so với nhiều người, tuy nhiên những người ko quen với tính năng này sở hữu thể bị không thoải mái với việc Microsoft Word tự động chỉnh sửa những từ ko quan trọng.

– Giao diện với nhiều ứng dụng dễ dàng làm cho toàn bộ những người mới sử dụng cảm thđấy choáng ngợp.

– Khi so sánh Microsoft Word và Google Docs về khoản đồng hóa, người tiêu dùng sẽ gặp một chút khó khăn lúc họ phván đồng hóa data với OneDrive để lưu trữ trực truyến, khá mất thời hạn.

– quý khách sẽ phván trả tiền trong game cho bộ ứng dụng này với giá trị khá đắt, tất nhiên kinh phí để sử dụng version Office 365 sẽ giá trị thấp hơn và lagn giản và giản lagn được upgrade hơn nhưng nếu sử dụng về lâu dài ko mang ý nghĩa tài chính.

Kết luận

Bài viết so sánh Microsoft Word và Google Docs giúp người tiêu dùng sở hữu tầm trông trực quan hơn về những ứng dụng, ưu và nhược điểm của từng tool soạn thảo văn version lúc này.

so sanh Microsoft Word va Google Docs

Nếu như người tiêu dùng muốn sở hữu một tool soạn thảo văn version miễn phí và sở hữu thể lagn giản và giản lagn đồng hóa và thao tác thao tác trực tuyến thì Google Docs là một trong những mỗi sự lựa tìm tuyệt vời. Trong lúc đó, nếu như ai muốn một tool giúp soạn thảo văn version ổn định, hiệu suất, lâu dài và tư vấn nhiều định dạng thì Microsoft Word xứng đáng là một trong những mỗi tool trợ giúp tối ưu.

Trên đây Taimienphi.vn đã so sánh Microsoft Word và Google Docs một nhữngh tổng quan nhất phối hợp những ưu và nhược điểm của từng tool soạn thảo văn version. quý khách đọc là người tiêu dùng mới hoặc đã sở hữu từng trván sử dụng những ứng dụng soạn thảo văn version sở hữu thể xem thêm để biết nên sử dụng Microsoft Word hay Google Docs trong trường hợp nào.

Ngoài ra lúc sử dụng Word hay Google Docs, những gamer cũng dồn vào sử dụng phím tắt để tăng hiệu suất gõ văn version, hay tận dụng những ứng dụng như in 2 mặt Word, đánh số trang trong Word để trình diễn văn version chuẩn chỉnh và đẹp hơn. Trong số đó, nhữngh đánh số trang trong Word sẽ sở hữu sự ko giống nhau trong số những phiên version từ Word 2003 tới 20một6, do đó người tiêu dùng cần hết sức dồn vào.Chúc những gamer thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-word-va-google-docs-so-sanh-2-cong-cu-nen-dung-cai-nao-22728n.aspx
Nếu gamer còn không biết nhữngh tìm in một trang thì sở hữu thể xem thêm thêm nội dung bài viết Hướng dẫn nhữngh tìm in một trang, nhiều trang riêng lẻ, thường xuyên hay toàn bộ mà Taimienphi.vn đã share trước đây nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất