Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới

Microsoft Teams ko chỉ là một tool với tác tại nơi thao tác thao tác như Slack mà còn là một nền tảng trò cthị xã như Discord hay WhatsApp, và Microsoft đang phấn đấu tăng trtrận nghiệm trò cthị xã và gọi video của người tiêu dùng Teams trên Windows một0 và macOS với hai tính năng mới là bong bóng phụ vươngt và tư vấn xem video lên tới 98 người tham gia với một lúc.

Trong một thông tin vừa rồi, Microsoft cho thấy họ sẽ sớm trả bong bóng phụ vươngt vào Microsoft Teams, một tính năng sở hữu lẽ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Messenger hay WhatsApp. Trên thiết bị thiết bị mobile, lúc gamer nhận được tin nhắn mới, bong bóng phụ vươngt (thông hỗ trợ thông tin nhắn) sẽ xuất hiện trên screen trong một vài giây. Microsoft đang phấn đấu tạo ra trtrận nghiệm đó trên Windows một0 và macOS bằng nhữngh tư vấn tính năng bong bóng phụ vươngt mới trong Teams.

teams tren windows 10 va Mac se co bong bong chat

Microsoft Teams thêm bong bóng phụ vươngt cho Windows một0 và MacOS

Microsoft Teams cho Windows một0 và MacOS sẽ sở hữu bong bóng phụ vươngt và cơ chế xem Video mới

Như gamer sở hữu thể thđấy ở hình ảnh dưới, bong bóng phụ vươngt Microsoft Teams mới sẽ xuất hiện trên screen chính của cuộc họp và nó sẽ hỗ trợ những người tham gia lagn giản theo dõi cuộc trò cthị xã. Hiện tại, người tiêu dùng cần Open sổ trò cthị xã ở phía phía phtrận của ứng dụng và cuộn qua lịch sử hào hùng phụ vươngt để xem tin nhắn tiên tiến nhất.

microsoft teams tren win 10 va macos se them bong bong chat va che do xem video moi

Với bong bóng phụ vươngt, cuộc trò cthị xã sẽ hiển thị trên screen của tất tật những người tham gia cuộc họp và nó sẽ cho phép người tiêu dùng tham gia vào cuộc thảo luận mà ko cần phtrận chuyển sang screen trò cthị xã lúc này. Tất nhiên, gamer luôn luôn sở hữu thể tắt thông tin Bubble nếu ko thích. Tính năng bong bóng phụ vươngt sẽ đầu tiên tung ra vào giữa tháng 7 và dự kiến tới tay tất toàn bộ khung hình tiêu dùng Teams trên Windows một0, macOS vào cuối tháng.

quý khách sở hữu thể ttrận Microsoft Teams tiên tiến nhất tại đây để sử dụng những tính năng mới này nhé:
Ttrận Microsoft Teams cho Mac
Ttrận Microsoft Teams cho PC

microsoft teams tren win 10 them bong bong chat

Ngoài ra, Microsoft Teams còn được update update thêm tính năng Paging mới trong cơ chế xem Large Gallery. Chế độ xem Large Gallery của Teams lúc này hiển thị tối đa 49 video trên screen. Để giúp người tiêu dùng xem tới 98 video của những người tham gia cuộc họp với một lúc, Microsoft sẽ thêm tư vấn tính năng Paging vào Teams.

Bây giờ, trong cơ chế xem Large Gallery, lúc cuộc họp sở hữu nhiều không dừng lại ở đó 49 người tham gia, những gamer sẽ sở hữu thể sử dụng tính năng Paging để xem video của những người tham gia khác với những điều lúcển điều phối mới.

microsoft teams tren macos them bong bong chat va che do xem video moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-tren-win-một0-va-macos-se-them-bong-bong-phụ vươngt-va-che-do-xem-video-moi-64346n.aspx
Tính năng này sẽ được triển khai trong mỗi tuần tới. Nếu ko thể mong hóng thêm, gamer luôn luôn sở hữu thể đăng ký chương trình Microsoft Teams Preview để trtrận nghiệm trước những tính năng đang được thử nghiệm trước lúc chúng được sản xuất đầu tiên.

Bên cạnh Microsoft Teams người tiêu dùng cũng sở hữu thể sử dụng những ứng dụng tư vấn hội họp và học Online khác như Google Meet và Zoom. Ttrận ngay tại đây:

Ttrận: Zoom PC
Ttrận: Google Meet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ