Tin công nghệ

Microsoft Teams thử nghiệm tính năng thông báo mới và biểu tượng cảm xúc trong cuộc họp

Tuần trước, Microsoft đã tung ra chương trình Teams Public Preview, cho phép người tiêu dùng xem trước và thử nghiệm những tính năng sắp trình làng. Mới đây, doanh nghiệp đã triển khai 2 tính năng mới trong phiên version preview của Microsoft Teams cho những người tiêu dùng thử nghiệm, gồm có tư vấn thông tin gốc và Live Reactions.

Trung tâm hành vi hay Action Center của Windows một0 là một nơi thống nhất cho tổng thể những thông tin khối khối VPS và truy nhập nkhô nóng vào nhiều thiết lập không giống nhau, nhưng Microsoft Teams đã bỏ qua nó để ủng hộ gimàn pháp thông tin của riêng mình.

thu nghiem tinh nang thong bao va bieu tuong cam xuc tren microsoft teams

Thêm tính năng thông tin và hình tượng cảm xúc trong cuộc họp cho Microsoft Team

Trong lúc Edge, Skype và những thành phầm Windows khác luôn luôn sử dụng gimàn pháp thông tin tích hợp sẵn của Windows một0, tool hợp tác Teams ko hiểu nguyên do vì sao chưa từng sử dụng tính năng này.

Có vẻ như Microsoft đã quan sát rằng trung tâm hành vi của Windows một0 hoặc trung tâm thông tin của macOS là nhữngh tốt nhất để gửi thông tin tới người tiêu dùng và vừa mới đây họ đã đầu tiên thử nghiệm tính năng mới trong chương trình Teams Public Previews.

Cụ thể, trong mỗi version build xem trước tiên tiến nhất, Microsoft Teams cuối với cũng mang thể đẩy thông tin tới người tiêu dùng trải qua thông tin gốc của Windows một0 và macOS. Trên Windows một0, thông tin mới của Microsoft Teams chắc cú rằng chắn sẽ cmàn thiện trmàn nghiệm người tiêu dùng.

Điều này mang nghĩa là thông tin đẩy của Microsoft Teams sẽ ko còn xuất hiện đè lên trò ckhá hoặc video toàn monitor hiển thị nữa. Thay trở thành tân tiến cũng làm cho thông tin của Microsoft Teams liên quan hơn với phần còn lại của thiết kế và tính năng của nền tảng sử dụng. Ví dụ: ngày này người nghịch mang thể sử dụng tính năng Focus Assist để tạm giới hạn thông tin cho Teams và những thành phầm khác với một lúc.

Cần chú ý rằng Microsoft chưa nhảy tư vấn thông tin gốc của Teams theo mặc định. Hiện tại, nó đang mang mặt trong phiên version preview và sẽ đầu tiên trình làng mọi người vào cuối tháng này.

Để nhảy thông tin gốc, người nghịch đi tới thiết lập Teams và nhảy tùy sắm như được hiển thị trong ảnh chụp dưới. Hãy nhớ rằng người nghịch ngay mang thể chuyển về gimàn pháp thông tin tích hợp sẵn của Teams theo ý muốn.

microsoft teams thu nghiem tinh nang thong bao moi va bieu tuong cam xuc trong cuoc hop

Trong lúc, Microsoft cũng đầu tiên triển khai tính năng Live Reactions cho một trong những mỗi người tiêu dùng. Giống như Facebook hoặc LinkedIn, Microsoft Teams sẽ cho phép người nghịch thể hiện cảm xúc của tớ bằng nhữngh thả tim hoặc những hình tượng cảm xúc khác trong quy trình trình làng cuộc họp.

microsoft teams ra mat thu nghiem tinh nang thong bao moi va bieu tuong cam xuc trong cuoc hop

Link tmàn Microsoft Team tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn Microsoft Teams cho Mac

=andgt; Link tmàn Microsoft Teams cho PC

Ngoài ra, người nghịch hiện mang thể thử tính năng phân tách nhóm trong cuộc họp Breakout Rooms và cơ chế Together Mode mới nếu tổ chức, doanh nghiệp của người nghịch đã tham gia chương trình Teams Public Preview. Microsoft cũng rất được trông nhận là đang phân tích kỹ năng tìm tìm mới cho Teams và những cmàn tiến cuộc họp khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-thu-nghiem-tinh-nang-thong-bao-moi-va-bieu-tuong-cam-xuc-trong-cuoc-hop-6một798n.aspx
Cùng với đó Google giả ra nhắc nhở những tệp Gmail, Drive, Photos mang thể bị xóa trong vòng 3 năm. Để tìm hiểu thêm về thông tin này người nghịch mang thể xem thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Google nhắc nhở những tệp Gmail, Drive, Photos mang thể bị xóa trong vòng 3 năm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button