HomeTin công nghệMicrosoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong bản trình...

Microsoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong bản trình bày PowerPoint

Microsoft Teams vừa rồi đã mang tới trván nghiệm nội dung trong cuộc họp và tích hợp PowerPoint Live mới. Trong version thay đổi dự kiến tung ra vào tháng 6, Microsoft Teams sẽ thêm tư vấn tích điện dịch slide trực tiếp, giúp người tiêu dùng dịch nội dung version trình diễn sang tiếng nói của một dân tộc mà người ta lựa sắm.

Khả năng dịch slide mới là một trong mỗi phần của PowerPoint Live trong Microsoft Teams cho Windows một0macOS, một tính năng mà người tiêu dùng sở hữu thể sử dụng để nội dung version trình diễn PowerPoint ngay lập tức với người xem mà ko cần nội dung monitor hiển thị. Người sử dụng sở hữu thể trình diễn những slide trực tiếp từ PowerPoint hoặc nội dung version trình diễn đã được đồng hóa hóa của tôi bằng menu “Share nội dung” trong cuộc họp.

microsoft teams them tinh nang dich slide truc tiep trong ban trinh bay powerpoint

Microsoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong version trình diễn PowerPoint

Để sử dụng tính năng PowerPoint Live, những gamer cần thay đổi hoặc tải về Microsoft Teams tiên tiến nhất sở hữu trên Taimienphi.vn:

=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho Mac

=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho PC

=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho Android

=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho iPhone

PowerPoint Live trong Teams lúc này cũng cho phép người tiêu dùng xem những slide, ghi chú, biểu đồ và tiến hành trình diễn trong một cơ chế xem duy nhất. Điều này đảm bảo người trình diễn và người xem đều tập trung vào nội dung và người thuyết trình ko bỏ phí ngẫu nhiên thông tin khẩn cấp nào. Trong version thay đổi tháng 6, tích hợp PowerPoint Live trong Microsoft Teams sẽ thêm tư vấn dịch trực tiếp.

Khả năng này cho phép ngẫu nhiên ai (bao hàm toàn bộ khung hình tham gia và người trình diễn) dịch nội dung version trình diễn một nhữngh riêng tư. Người tham gia sở hữu thể nhấp chuột phván vào version trình diễn để truy nhập tùy sắm Translate Slides và sắm tiếng nói của một dân tộc đích theo ý muốn.

microsoft teams them tinh nang dich slide truc tiep trong ban trinh bay powerpoint

Mỗi người tham gia cuộc họp sẽ sở hữu tùy sắm để xem version trình diễn bằng tiếng nói của một dân tộc mà người ta lựa sắm. Trong thời hạn tung ra cuộc họp, người xem hiện cũng sở hữu thể nhấp chuột vào những siêu liên quan (hyperliên kết) và video được nhúng trong version trình diễn mà ko cần rời khỏi cuộc gọi hoặc làm phiền người trình diễn.

Microsoft đang sở hữu kế hoạch tung ra tính năng dịch slide vào giữa tháng 6 và việc triển khai dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng. Ngoài ra, liên doanh cũng đang thử nghiệm một tính năng mới, giúp người tiêu dùng quản trị những sự kiện trực tiếp của tôi giậtn giản hơn.

Sau lúc thay đổi, nhà tổ chức sự kiện sở hữu thể truy nhập những setup và tính năng của sự kiện trực tiếp trong một cửa sổ mới. Tính năng này hiện đang được triển khai và nó sẽ tới tay người tiêu dùng trong mỗi tuần tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-them-tinh-nang-dich-slide-truc-tiep-trong-ban-trinh-bay-powerpoint-63một83n.aspx
 

Microsoft Teams và Zoom lúc này vẫn là những ứng dụng họp và dạy khoa trực tuyến thông dụng nhất lúc này, luôn luôn ko ngừng thay đổi những tính năng mới phục vụ cho yêu cầu sử dụng tại những liên doanh, doanh nghiệp và trường học, liên kết tván Zoom, những gamer tải về tại đây.

Xem thêm: Tván Zoom

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất