Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live

Ứng dụng Microsoft Teams cho Windows một0 và macOS vừa qua đã với thêm một vài tính năng mới gồm có tích hợp PowerPoint Live và tích điện xóa những cuộc trò cthị xã riêng tư. Vào cuối tháng 6, nền tảng họp trực tuyến này sẽ đầu tiên nhận được tư vấn cho tool chú thích và tính năng mới sẽ hoạt động và sinh hoạt với tích hợp PowerPoint Live hiện với.

Tính năng chú thích sắp với mặt trong Microsoft Teams là một trong mỗi phần của version thay đổi tháng 6/202một và đã được thử nghiệm trong vài tháng qua. Khi upload một slide PowerPoint vào Teams bằng tích hợp PowerPoint Live, những game thủ sẽ sớm với thể chú thích lên slide với một bộ tool quen thuộc với ngẫu nhiên ai đó đã từng sử dụng tool chú thích.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live

Microsoft Teams tư vấn tích điện chú thích trong PowerPoint Live

Khi được hỏi, Microsoft giván thích rằng tính năng này được thiết kế cho tổng thể những người tổ chức cuộc họp/người thuyết trình và nó với thể được sử dụng như một “con trỏ laser ảo” để tạo chú thích, vì vậy người xem với thể giản giậtn và giậtn giản theo dõi version trình diễn hơn. Tính năng này nổi nhảy hữu ích cho những tổ chức giá trịo dục vì giá trịo viên với thể khắc ghi những điểm trọng tâm bằng nhữngh sử dụng chú thích.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live

Cập nhật phiên version Microsoft Teams tiên tiến nhất trên Taimienphi.vn

=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho PC
=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho Mac
=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho Android
=vàgt; Link tván Microsoft Teams cho iPhone

Công ty còn cho biết thêm thêm: “Những tool này giúp người thuyết trình thể hiện hoặc thêm nội dung tốt hơn và tương tác nhiều hơn thế nữa bằng nhữngh thu hút sự yêu thích của người xem vào những phần nhất định trong version trình diễn PowerPoint”.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live 2

Như game thủ với thể trông thđó trong ảnh chụp screen ở trên, những tool chú thích sẽ xuất hiện dưới slide sau thời điểm slide được upload vào Teams bằng PowerPoint Live. Các tool này gồm có nhiều loại bút với màu sắc không giống nhau.

Microsoft đã nội dung những thông tin khía cạnh sau:

– quý người tiêu dùng chỉ với thể chú thích trong cuộc họp Teams đang tung ra và những chú thích sẽ ko được lưu lại trong file PowerPoint của game thủ. Nói nhữngh khác, sau thời điểm cuộc họp kết thúc, game thủ ko thể lđó lại những ghi chú của tớ bởi tính năng này được thiết kế nhằm mục đích mục đích cván thiện mức độ tương tác.
– Những người tham gia cuộc họp muộn vẫn sẽ với thể trông thđó những chú thích được tạo ra lúc họ vắng mặt.
– Tính năng chú thích sẽ chỉ với mặt trên Microsoft Teams cho Windows và macOS. Người sử dụng ko thể sử dụng tính năng này trong Microsoft Teams cho Android và iOS. Tuy nhiên, những chú thích sẽ hiển thị trên tổng thể mọi nền tảng.

Microsoft hiện đang với kế hoạch triển khai tính năng chú thích trong mỗi ngày tới. Bên cạnh bộ tool chú thích mới, Microsoft Teams cũng nhận được tư vấn thông tin gốc trên macOS trong tháng này và tính năng hiện với sẵn trong chương trình preview của doanh nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-ho-tro-kha-nang-chu-thich-trong-powerpoint-live-633một7n.aspx
Ghi chú: Microsoft Teams và Zoom đều là những ứng dụng tư vấn họp, học trực tuyến tuyệt và hiệu suất cao trong thời hạn vừa qua, tùy vào mỗi nơi thì Microsoft Teams hoặc Zoom PC sẽ được lựa sắm để phục vụ cho việc làm của tớ. Nếu đang sử dụng một trong 2 tool này, những game thủ hãy để lại ý kiến nhận xét của tớ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ