Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Số lượng người tiêu dùng Microsoft Teams tiếp tục tạo thêm bởi nhu yếu thao tác thao tác từ xa trong giao diện đại dịch COVID-một9. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/202một, Teams tự hào với hơn một45 triệu người tiêu dùng sinh hoạt hằng ngày và vừa qua, Microsoft đã thông tin rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người tiêu dùng sinh hoạt mặt hàng tháng. Đây là một trong những mỗi thành tích ko hề nhỏ.

Cụ thể, Microsoft đã thông tin thu nhập Quý 4 năm 202một của siêu thị vào trong ngày 27/7, đã vượt qua ước tính của những nhà phân tích và đạt lợi nhuận 46,2 tỷ USD, tăng 2một% so với với kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng này với một phần đóng góp mạnh mẽ và tự tín của những dịch vụ đám mây và những dịch vụ tập trung vào năng suất của siêu thị.

Microsoft teams dat moc 250 trieu nguoi dung

Teams đạt mốc 250 triệu người tiêu dùng mỗi tháng

Trong cả năm tài chính 202một, siêu thị đạt lợi nhuận một68,một tỷ USD, tăng một8% so với với kỳ năm ngoái. Như thường lệ, Giám đốc điều hành Satya Nadella đã tổ chức một buổi webcast nói đến report tài chính để nêu rõ những điểm nổi nhảy và hỗ trợ thêm thông tin yếu tố về những số liệu.

Tván Microsoft Teams tiên tiến nhất tại đây:
– Tván Microsoft Teams cho Android
– Tván Microsoft Teams cho iPhone
– Tván Microsoft Teams cho PC
– Tván Microsoft Teams cho Mac

Trong buổi webcast đó, Satya Nadella cho biết thêm nền tảng với tác Teams của họ hiện với sắp 250 triệu người tiêu dùng sinh hoạt mặt hàng tháng (MAU). Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, trong report tài chính Quý 3 năm 202một, Microsoft Teams đã đạt được một45 triệu người tiêu dùng sinh hoạt, nhưng trên cơ sở hằng ngày. Trong lúc việc chuyển sang MAU cho thđó sự tăng trưởng đáng kể về con số người tiêu dùng, nhưng siêu thị đã ko hỗ trợ yếu tố về nhữngh xác định con số đó.

microsoft teams dat moc 250 trieu nguoi dung hoat dong hang thang

Ngoài con số một/4 tỷ người tiêu dùng, Microsoft còn nói rằng với sắp 80 triệu người tiêu dùng Teams đang sinh hoạt trên nền tảng Smartphone và hơn một tỷ cuộc gọi đã được tiến hành trong một tháng. Họ cho biết thêm thêm rằng một24 tổ chức hiện với hơn một00.000 người tiêu dùng Teams và sắp 3.000 tổ chức với hơn một0.000 người tiêu dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-dat-moc-250-trieu-nguoi-dung-hoat-dong-hang-thang-6469mộtn.aspx
Sự ngày càng tăng con số người tiêu dùng nkhô nóng chóng của Teams cũng làm tăng con số người đăng ký Microsoft 365. Ngoài ra, kĩ năng tương tác với những dịch vụ khác như Dynamics và SharePoint đã mang lại tiện lợi to lớn cho siêu thị trong việc chào mặt hàng Teams như một giván pháp trọn vẹn và tổng thể để với tác, điều mà siêu thị cho rằng những phe đối lập tuyên chiến đối đầu còn thiếu.

Bên cạnh Microsft Teams người tiêu dùng cũng với thể sử dụng những ứng dụng học tập và hội họp video trực tuyến khác như Zoom, Google Meet. quý khách với thể tván trực tiếp những ứng dụng tại đây.

Tván ngay: Google Meet
Tván ngay: ZOOM Cloud Meetings

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ