Microsoft Teams cho Windows và macOS bổ sung UI chia sẻ trong cuộc họp mới

Microsoft lần thứ một thông tin giao diện nội dung trong cuộc họp mới cho nền tảng họp trực tuyến Microsoft Teams trên Windows một0 và macOS vào tháng một và tiến hành thử nghiệm vào tháng 4 trong năm này. Hiện tại, tính năng này đã tới tay tất từ trên đầu đến chân tiêu dùng.

Trván nghiệm nội dung trong cuộc họp mới được thiết kế nói riêng cho nền tảng PC và nó sẽ cho phép người tiêu dùng nkhô giòn chóng truy nhập những tùy sắm nội dung monitor hiển thị từ menu trên và. quý quý khách sản phẩm với thể sử dụng khay nội dung mới để nội dung mọi thứ mà người đùa với thể như trong giao diện nội dung cũ.

Xem thêm: Microsoft Teams cho Android và iOS sẽ sớm tư vấn dịch tin nhắn

giao dien nguoi dung chia se trong cuoc hop moi cua microsoft teams da co mat tren windows va mac os

Teams cháp vá update giao diện nội dung người tiêu dùng mới

Sự ko giống nhau ở đấy là giao diện người tiêu dùng đã được tinh chỉnh để mang tới tích điện truy nhập tốt hơn và Microsoft cũng đã sắp xếp những tùy sắm một nhữngh hợp lí để người tiêu dùng với thể giậtn giản giản giậtn tìm thđó nội dung họ cần nội dung. Như người đùa với thể thđó trong ảnh chụp monitor hiển thị dưới, giao diện nội dung trong cuộc họp mới này sẽ mở ra trong một cửa sổ flyout và nó vẫn với tổng thể những tùy sắm cũ để nội dung monitor hiển thị.

Hiện tại tính năng này của Microsoft Teams đã với mặt trên Windows và MacOS. quý quý khách sản phẩm với thể update hoặc tván Microsoft Teams tiên tiến nhất theo đường links tại đây.

=andgt; Link tván Microsoft Teams cho Mac

=andgt; Link tván Microsoft Teams cho PC

microsoft teams cho windows va macos bo sung ui chia se trong cuoc hop moi

Ví dụ: người tiêu dùng hiện với thể giậtn giản giản giậtn nội dung monitor hiển thị, cửa sổ, nội dung Whiteboard và PowerPoint. Cụ thể, người đùa với những tùy sắm như sau:

– Screen: Chia sẻ toàn bộ monitor hiển thị. Không giống với khay nội dung trước đây, thời điểm hiện tại nếu với 2 monitor hiển thị, những người đùa sẽ trông thđó chúng được liệt kê trong khay nội dung mới.
– Window: Hiển thị một danh sách tổng thể những cửa sổ người đùa đã mở và sắm một trong những mỗi cửa sổ đó để đầu tiên nội dung.
– PowerPoint Live (Tính năng sắp được triển khai): Chia sẻ tệp PowerPoint.
– miễn phíHand by InVision: Chia sẻ nội dung của InVision với những người tham gia.

Trong một trong những mỗi trường hợp, người tiêu dùng với thể gặp phván hiện tượng trễ lúc truy nhập một vài tùy sắm trong khay nội dung. Điều này với thể xảy ra do những mục cần một vài giây để load. Trước đó Microsoft đã xác nhận rằng doanh nghiệp đang nỗ lực cván thiện thời hạn load và version update trong tương lai sẽ giván quyết vấn đề về độ trễ này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cho-windows-va-macos-bo-sung-ui-phân tách-se-trong-cuoc-hop-moi-63mộtmộtmộtn.aspx
Ngoài ra, Microsoft Teams cho macOS sẽ tư vấn tính năng lọc tiếng ồn và mang tới trván nghiệm thuyết trình mới trong mỗi tuần tới. Theo những gì Taimienphi.vn được biết, Microsoft Teams trên Android và iOS dự kiến cũng sẽ đón rước một trong những mỗi tính năng mới trong tương lai.

Teams và Zoom PC đều nằm trong mỗi ứng dụng họp và dạy khoa trực tuyến được tván và sử dụng nhiều nhất trong tình hình dịch bệnh Covid một9 thời điểm hiện tại, để tim hiều kỹ hơn về những ứng dụng này, những người đùa tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây:

Xem ngay: Phần mềm họp video trực tuyến
Xem ngay: Phần mềm dạy khoa trực tuyến

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ