Microsoft Teams cho Android, iOS sẽ sớm hỗ trợ dịch tin nhắn

Microsoft đang cháp vá thay đổi thêm những tính năng hữu ích cho Microsoft Teams trên nền tảng thành phầm smartphone thông minh, nhằm mục đích tư vấn việc trò cthị xã và hợp tác quốc tế giậtn giản giậtn giản hơn. Theo lộ trình thay đổi thành phầm của Microsoft, Teams cho iOS và Android sẽ sớm mang thêm tool dịch thuật mà hiện chỉ mang mặt trên phiên người đùa dạng PC.

Với việc hình thức thao tác từ xa ngày càng được áp dụng rộng thoải mái, những liên doanh quan sát mình mang thể tận dụng tối đa Power nhân tài quốc tế. Tuy nhiên, môi trường thiên nhiên thao tác đa tiếng nói của một dân tộc cũng kèm theo với một trong những mỗi thách thức nhất định, tiêu biểu là rào cản tiếng nói của một dân tộc. Bằng nhữngh giả tính năng dịch thuật vào Teams cho nền tảng thành phầm smartphone thông minh, Microsoft hy vọng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tiếp xúc hiệu suất tốt hơn với những đối tác và người tiêu dùng quốc tế.

microsoft teams cho android va ios ho tro dich tin nhan

Ứng dụng Microsoft Teams trên Android, iOS sẽ sớm tư vấn dịch tin nhắn

Cụ thể, gã to lớn kỹ thuật vừa rồi đã tuyên bố tính năng mới này trong lộ trình thay đổi Microsoft 365 Roadmap. Với tính năng dịch mới, người tiêu dùng Teams trên iOS và Android mang thể dịch những bài đăng trong kênh và đáp án sang tiếng nói của một dân tộc mà người ta lựa sắm. Để dịch một tin nhắn, người đùa chỉ việc ấn giữ vào bài đăng hoặc đáp án, sau đó sắm Translate. Bài đăng/đáp án sẽ được dịch sang tiếng nói của một dân tộc mặc định của giao diện người tiêu dùng. quý khách mang thể thay đổi tiếng nói của một dân tộc đích trong Settings andgt; General Translation.

microsoft teams cho android ios se som ho tro dich tin nhan

Tính năng dịch thuật trong Teams cho iOS và Android hiện đang được gắn thẻ “In Development” và mang lịch sản xuất dự kiến là vào tháng 7/202một. Do đó, sẽ ko lâu nữa là người đùa mang dịch tin nhắn trên thiết bị thành phầm smartphone thông minh sang tiếng nói của một dân tộc đích theo nhu cầu. Ngay từ lúc này, hãy lưu lại Link tải về và sẵn sàng thay đổi phiên người đùa dạng tiên tiến nhất của ứng dụng theo liên kết game tiếp tại đây của Taimienphi.vn:

– Tván Microsoft Teams cho Android
– Tván Microsoft Teams cho iPhone

Việc giả tính năng dịch vào Teams trên smartphone thông minh là một trong mỗi phần trong kế hoạch tăng ko gian tích điện tiếp cận của nền tảng họp trực tuyến này. Kể từ thời điểm tháng 3/2020, Microsoft đã triển khai một loạt những tính năng Teams, được thiết kế để đảm bảo mọi người đều mang thể sử dụng chúng trên mọi nền tảng, chẳng hạn như phụ đề trực tiếp, phiên âm và cơ chế xem cuộc họp mới.

Gần đây nhất, liên doanh đã tuyên bố tính năng điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời phát lại những người đùa dạng ghi cuộc họp mới, điều này sẽ hữu ích cho tất khắp khung hình sử dụng, nhưng vượt trội giúp những người lúcếm thính và những người mắc những chứng như khó nghe theo dõi cuộc trò cthị xã giậtn giản giậtn giản hơn.

Microsoft Teams và Zoom PC được mô tả thông tin rất cao trong thời hạn học và thao tác trực tuyến như thực tại, cả 2 đều tư vấn cho những nền tảng sử dụng thông dụng là Windows, Android, iOS, liên kết tván đều đã được Shop chúng tôi trình làng, những người đùa hãy thay đổi phiên người đùa dạng tiên tiến nhất để tăng bảo mật trong quy trình connect với nhau nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cho-ứng dụng android-ios-se-som-ho-tro-dich-tin-nhan-63280n.aspx
– Link Tván Microsoft Teams PC
– Link Tván Zoom PC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ